Bảy Đại Tội Phần 5: Ngày phát hành và sự cố trên Netflix

Rate this post

Bảy Đại Tội mùa 5 sẽ có tên là Bảy Đại Tội: Sự Phán Xét Của Cơn Giận Dữ. Trong khi đó, phần thứ tư đã ra mắt trên Netflix trên toàn cầu. Chà, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến The Seven Deadly Sins season 5 đã ra mắt cho đến thời điểm này. Như tất cả, các bạn có thể đã biết rằng Bảy Đại Tội là một bộ anime gốc được cấp phép từ Netflix. Nội dung truyện được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên do tác giả Nakaba Suzuki chấp bút.

Hơn 37 triệu bản manga đã được bán hết trên khắp thế giới. Điều này cho thấy thực tế là nhượng quyền thương mại có một lượng người hâm mộ hùng hậu. Các bạn nên biết rằng A1 Pictures trước đây đã từng làm hoạt hình cho chương trình. Ngay bây giờ, họ đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình với Studio Deen. Bắt đầu phần thứ tư, chúng tôi rất vui khi giải quyết thực tế rằng tất cả chúng tôi đều liệt kê chuyến đi chơi này là phần thứ năm. Đó là bởi vì chúng tôi đang làm theo cách mà Netflix đã định dạng Bản gốc. Điều này là mặc dù thực tế là mùa thứ hai thực sự là một loạt các tập OVA và không có gì cụ thể.

Bảy Đại Tội phần 5

Bảy Đại Tội: A vẫn còn từ phần trước

The Seven Deadly Sins season 5 – Khi nào sẽ phát hành?

Đối với ngày phát hành của The Seven Deadly Sins mùa 5 trên Netflix, chúng ta không thể mong đợi loạt phim hoạt hình sớm ra mắt. Bản phát hành ban đầu của nó được lên kế hoạch ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​nó vì nó đã bị trì hoãn kể từ đó vì đại dịch do Virus Corona gây tử vong tạo ra. Tất cả những điều này, một tuyên bố chính thức đã được đưa ra trên trang web của Bảy Đại Tội.

Những người sáng tạo hiện đã đưa ra một ngày phát hành sửa đổi. Họ dự kiến ​​bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 tháng sau. Nhìn chung, tin tức này chỉ ra trực tiếp rằng phần thứ năm của Bảy Đại Tội sẽ bị trì hoãn đến tháng Sáu hoặc tháng Bảy. Với thực tế là tất cả chúng ta có thể đã chứng kiến ​​phần thứ năm ra mắt vào tháng 8 giống như phần thứ tư, rất có thể chúng ta sẽ phải chờ đợi đến mùa Đông năm 2021 hoặc thậm chí có thể là nửa đầu năm 2022.

The Seven Deadly Sins season 5 – Tựa phim mới là gì?

Trong khi đó, có rất nhiều thứ để giải nén trong The Seven Deadly Sins mùa 5. Trở lại vào tháng 8 năm 2020, những người sáng tạo đã tiếp tục trêu chọc người hâm mộ bằng một tiêu đề tiềm năng cho phần mới. Họ đổi tên nó thành Bảy đại tội: Sự phán xét của sự tức giận. Sau đó, trong cùng tháng, người sáng tạo đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về chuyến đi chơi mới.

Cùng với tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới, bài đăng tin tức cũng cung cấp tóm tắt cho mùa tiếp theo. Họ tiết lộ rằng Meliodas, cùng với Elizabeth, Dianne, King, Merlin, Hawk, Van, Gowther và Escanor, tất cả đều đang đứng trước ngọn lửa. Đó là một kẻ thù khổng lồ với hình ảnh miêu tả các thành viên của Bảy Đại Tội đang đối mặt với số phận của chính họ.

The Seven Deadly Sins season 5 – Chúng ta sẽ chứng kiến ​​điều gì trong phần mới nhất?

Đối với mùa cuối cùng của bộ anime này, nó đã kết thúc ở chương 267 của bộ truyện. Chúng tôi biết rằng tính đến thời điểm hiện tại, manga đã có 346 chương. Bởi thực tế này, chúng ta có thể biết rằng chỉ còn 79 chương để các nhà sáng tạo chuyển thể thành một bộ anime. Tuy nhiên, vẫn còn một lượng lớn câu chuyện cần được đề cập.

Người đầu tiên là luyện ngục. Trong hình dạng của một người bất tử, Ban là thành viên duy nhất còn lại của Bảy Đại Tội khiến Meliodas thoát khỏi tầm ngắm, người thực sự có cơ hội sống sót trong luyện ngục. Tất cả chúng ta đều biết Ban thực sự tập trung vào việc tìm hiểu về Meliodas thực sự mà tất cả chúng ta đều thừa nhận và yêu mến. Anh ấy muốn mang về quê hương Brittonia.

The Seven Deadly Sins season 5 – Điều gì sẽ xảy ra ở Brittonia?

Mặc dù, thời gian trong luyện ngục trôi qua hơi khác một chút. Đây là lý do tại sao câu hỏi chính nằm trong phần này là bao nhiêu thập kỷ, thế kỷ hoặc thiên niên kỷ sẽ trôi qua trước khi Ban tìm thấy Meliodas trong luyện ngục? Rõ ràng, Ban là một trong những nhân vật mạnh nhất trong chương trình. Chà, nếu anh ta ở trong luyện ngục vài năm, anh ta có thể còn mạnh hơn nữa.

Mặc dù, thời gian trong luyện ngục trôi qua hơi khác một chút. Đây là lý do tại sao câu hỏi chính nằm trong phần này là bao nhiêu thập kỷ, thế kỷ hoặc thiên niên kỷ sẽ trôi qua trước khi Ban tìm thấy Meliodas trong luyện ngục? Rõ ràng, Ban là một trong những nhân vật mạnh nhất trong chương trình. Chà, nếu anh ta ở trong luyện ngục vài năm, anh ta có thể còn mạnh hơn nữa.

Tất cả những điều này trong khi ở Brittonia, chúng tôi đã chứng kiến ​​rằng một liên minh mới đã được thành lập giữa Nữ thần Clan cũng như Gia tộc Tiên và Gia tộc Khổng lồ với con người. Điều này đã bắt đầu một cuộc thánh chiến thứ hai với mục đích tiêu diệt toàn bộ tộc Quỷ lần cuối cùng. Chúng ta đã thấy Estarossa của Ma tộc bây giờ đã bắt cóc Elizabeth như thế nào. Đây là lý do tại sao các lực lượng thống nhất của Liên minh Stigma mới có thể ngăn chặn anh ta cũng như giải cứu công chúa của họ. Rõ ràng, điều răn về Tình yêu có một quá khứ tuyệt vời, và không lâu nữa, tất cả điều đó sẽ được tiết lộ cho chúng ta.

Bảy đại tội: Một tấm áp phích

The Seven Deadly Sins season 6 – Sẽ có cái nào không?

Cuộc thảo luận quan trọng thứ ba thực sự nên là về việc liệu Ma Vương mới có hồi sinh hay không? Quả trứng khổng lồ chứa cơ thể của Meliodas, hiện đã bắt đầu xuất hiện. Sau đó, nếu nó nở ra, một loại Meliodas mạnh mẽ và đen tối hơn sẽ được đánh thức. Với những thay đổi như vậy về sức mạnh cũng như các nhân vật của mình, sẽ không lâu nữa anh ấy tự nhận mình là Vua Quỷ mới của Ma tộc.

Hiện tại, vẫn còn rất nhiều người hâm mộ muốn biết về The Seven Deadly Sins season 6. Vâng, về chủ đề này, chúng tôi đã đề cập trước đó về việc có rất ít tài liệu từ manga để lại cho chính đợt ra mắt thứ 5. Chỉ với 79 chương, sẽ không nằm ngoài dự đoán rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở năm phần.

https://www.youtube.com/watch?v=GsL4qES31qI

Bảy Đại Tội – Một manga phần tiếp theo có thể đang được phát triển

Nói như vậy, chúng ta cũng nên tập trung vào thực tế là mùa thứ tư của Bảy Đại Tội chỉ bao gồm 31 chương từ manga. Nếu đây cũng là trường hợp của chuyến đi chơi thứ năm, thì chúng ta thực sự có thể có cơ hội xem mùa thứ sáu kéo dài như một đêm chung kết. Rõ ràng, người hâm mộ không có gì phải lo lắng về điều này. Sẽ có những trận chiến sắp tới và những khúc mắc trong cốt truyện được khắc sâu vào 79 chương còn lại của Bảy Đại Tội.

Tất cả những điều này, chắc chắn sẽ có một manga tiếp theo trong tác phẩm của Bảy Đại Tội. Nó sẽ được gọi là The Four Knights of Apocalypse. Đây là lý do tại sao, ngay cả khi tài liệu gốc kết thúc trên manga chính, chúng ta vẫn luôn có thể hy vọng rằng mùa thứ sáu sẽ là về câu chuyện mới do Nakaba Suzuki viết.

Đọc: Anime bị đánh giá thấp bạn cần xem vào năm 2021! – Đề xuất Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *