3 bộ truyện tranh nổi tiếng Chúng ta đã ngủ quên

Rate this post

Chúng tôi chỉ có trách nhiệm với chính mình cho điều này! Mặc dù đã nhìn thấy rất nhiều fanart nhân vật trong vài năm qua, Chainsaw Man đã bị mất tích trong phần tồn đọng manga của chúng tôi (và sau đó chìm trong khoảng trống của những rắc rối tái bản).

Vào thời điểm cuối cùng chúng tôi chọn Tập 1, anime đã được công bố – nhưng may mắn thay, mặc dù tình yêu của fandom dành cho nhân vật của họ, họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giữ chặt chẽ những kẻ phá hoại tiềm năng. Khá hiếm khi được tiết lộ về cốt truyện của manga trong nhiều năm như vậy, và Chainsaw Man thực sự được hưởng lợi từ việc mù quáng.

Nếu bạn đã bỏ lỡ sự cường điệu cho Chainsaw Man, thì sẽ có một thế giới ảm đạm bị tê liệt bởi các cuộc tấn công của ma quỷ, và ném nhân vật chính của chúng ta – một thiếu niên bị áp bức giờ đã hợp nhất với một con quỷ chó cầm cưa – đầu tiên vào hỗn hợp đẫm máu. Bộ truyện này đẫm máu tàn nhẫn và chắc chắn không dành cho những người yếu tim – nó xoay quanh mức độ máu me của Tokyo Ghoul, nhưng (trớ trêu thay) ít kinh dị hơn về cơ thể.

Điều thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi với Chainsaw Man là việc mangaka sẵn sàng lật kịch bản trên đầu. Các nhân vật chết, và chết, hầu như không có cảnh báo trước. Nhân vật chính thực sự hành động như một cậu bé tuổi teen bình thường – có nghĩa là, anh ta sừng sỏ và không suy nghĩ trước khi nhảy, nhưng có ý định tốt. Bộ phim hài ở điểm, phá vỡ cảnh bạo lực bi thảm trước khi đẩy người đọc trở lại cuộc chiến. Các phần trái ngược nhau kết hợp với nhau để làm việc hài hòa và tạo ra một cuốn sách hấp dẫn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thời gian trước khi anime ra mắt (có thể là vào năm 2023) để đọc hết 11 tập đầu tiên của Chainsaw Man. Phần thứ hai của bộ truyện vừa bắt đầu được xuất bản tại Nhật Bản với các chương đã được dịch qua Manga Plus (Ứng dụng Shonen Jump)!

Enen-no-Shouboutai-manga-wallpaper-697x500 3 Manga nổi tiếng mà chúng ta đã ngủ quên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *