The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10 Ngày phát hành: Bảng xếp hạng

Rate this post

Ngày phát hành tập 10 của The Amazing Race Australia Season 6 đang đến rất nhanh và do đó, người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về những điều tương tự. Với phần sắp tới này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một loạt các tập mới của vũ trụ đường đua. Chương trình có sự góp mặt của 20 đội ngoài mùa giải đã có mối quan hệ từ trước trong một cuộc đua. Họ được thiết lập để có một thử thách trên toàn thế giới để giành được số tiền khổng lồ 250.000 đô la Úc cùng với hai chiếc xe đua hoàn toàn mới. Những chiếc xe này sẽ là Isuzu D-Max và Isuzu MU-X.

Việc sản xuất phần mới này bắt đầu trở lại vào năm 2021 khi Network 10 thông báo rằng họ đang làm mới chương trình cho một phần khác. Bộ phim được phát sóng vào nửa cuối năm 2022. Phần trước được quay hoàn toàn ở Úc vì những hạn chế của Coronavirus vào năm 2021. Nhưng việc quay phim và chiếu lại chương trình đã diễn ra trên toàn cầu.

Ngoài ra, người hâm mộ nên chú ý rằng phần này có một sự thay đổi. Nó có hai nhóm gồm mười đội sẽ tham gia The Amazing Race Australia Season 6. Chà, những nhóm này không biết về sự tồn tại của nhóm kia. Nhóm đầu tiên sẽ thi đấu tại Sydney trong khi nhóm thứ hai sẽ được tổ chức tại Melbourne. Các đội này dự kiến ​​sẽ được truyền dịch trong trận lượt về.

Việc quay phim cho chương trình mới đã chứng kiến ​​các máy quay quay ở nhiều nơi trên thế giới như Hy Lạp cũng như Mexico và Columbia. Cũng có một chuyến thăm đến Belize. Trước khi đi sâu vào các tình tiết của tập tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu các sự kiện đã diễn ra trong tập trước.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10

A vẫn từ The Amazing Race Australia Season 6

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 9 Recap

Trở lại với tập 9 của The Amazing Race Australia Season 6, các đội bắt buộc phải đến thăm Quảng trường Thị trấn nằm ở Alcati, Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đến địa điểm chỉ định, các đội sẽ phải lấy hai chiếc kem ốc quế không bị hư hại. Rõ ràng, chúng tôi biết các nhà cung cấp kem Thổ Nhĩ Kỳ, và họ sẽ trêu chọc những người đi trước khi đưa ra những chiếc nón. Sau khi cuối cùng nhận được chúng, các tay đua sẽ được cung cấp manh mối về thử thách tiếp theo.

Phần tiếp theo này sẽ đặt các đội vào một thử thách khi họ phải đến Cark Plaji. Một trong những đội phải lái một chiếc JetCar đến địa điểm. Chúng ta đều biết rằng JetCar là một chiếc xe thể thao lội nước có thể đi qua một tuyến đường được đánh dấu và thực hiện trên hình 8. Ngoài ra, sẽ có hai chiếc bánh rán mà họ sẽ phải đi để có được nó. có được manh mối tiếp theo. Sau tất cả những vòng này, chúng ta thấy bảng xếp hạng, và ở trên cùng, đó là Angel và Frankie, những người bạn của Nhà thờ. Quay lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho người hâm mộ.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 10 của The Amazing Race Australia Season 6 là ngày 20 tháng 9 năm 2022. Bài dự thi dự kiến ​​phát hành trên Network 10 lúc 7:30 tối, Giờ Úc. Các tập phim mới được phát hành hàng tuần vào thứ Ba hàng tuần, vì vậy người hâm mộ có thể theo dõi các tập phim này.

Cách xem The Amazing Race Australia Season 6 Tập 10

Bạn có thể dễ dàng xem The Amazing Race Australia Season 6 Episode 10 khi nó được phát sóng trên Mạng 10 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Đối với những người sống ở Mỹ, bạn sẽ có thể xem tập phim lúc 5:30 chiều theo giờ miền Đông. Các tập mới dành cho người hâm mộ quốc tế và quốc gia cũng sẽ có sau đó để phát trực tuyến qua Hulu. Bạn cũng có thể truy cập các tập này từ các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng nên đọc: Tình yêu ở địa điểm quay phim Sunset Terrace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *