Bảy viên ngọc rồng: 5 lần Son Goku bất lực nhất

4.7/5 - (3 votes)

Là một trong những nhân vật hàng đầu trong anime Dragon Ball, đã có 5 lần Goku bị đánh tơi tả khi đối đầu với kẻ thù của mình. Hãy cùng Anime Times đón đọc những tin tức về anime này nhé!

5. Goku và Android 19

goku

Trong Android saga của series, tất cả các chiến binh Z đã may mắn được Trunks cảnh báo từ tương lai về sự xuất hiện của hai nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ. Vì vậy, tất cả các chiến binh hăng hái luyện tập để đối mặt với những nguy hiểm trong tương lai.

Khi đối đầu với Android 19, mặc dù lúc đầu Goku có lợi thế khá tốt nhưng virus tim bắt đầu hoạt động. Vì vậy, Goku nhanh chóng thua trận. Thế là Goku liên tục “ăn” những cú đấm của Android 19 mà không thể chống trả.

4. Khi đối mặt với Frieza

Trong những khung hình đầu tiên của trận chiến này, Goku đã làm được điều mà trước đây ít người làm được, đó là đánh Freiza Đại đế. Tuy nhiên, càng chiến đấu, Goku càng tỏ ra mệt mỏi, còn Frieza thì vẫn còn khá sung sức. Vì vậy, Kakarot phải sử dụng Kaioken để có lợi cho mình. Nhưng sau đó Frieza cũng bắt đầu quen với Kaioken trở lại.

goku (1)

Goku thậm chí còn sử dụng “át chủ bài” là quả cầu Genki. Tưởng đã thành công nhưng Frieza vẫn còn sống và thậm chí còn tiêu diệt cả Krillin. Đó có thể coi là một trong những thất bại lớn nhất của nhân vật Son Goku.

3. Cuộc gặp gỡ đầu tiên với Beerus

goku (3)

Sau khi tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, Beerus ngay lập tức muốn tìm một người được gọi là Super Saiyan God, người mà anh đã thấy trong giấc mơ của mình. Và cuộc tìm kiếm đó đã dẫn Beerus đến nơi ở của vị thần phương bắc Kai, và cũng là nơi Goku đang luyện tập.

Goku thách thức thần hủy diệt và tất nhiên được chấp nhận. Ngay cả Goku đã đạt đến cấp độ mạnh nhất vào thời điểm đó, Super Saiyan 3, nhưng vẫn không thể chạm vào Beerus một lần. Và điều đáng xấu hổ nhất là Goku chỉ bị hạ gục bởi một cái búng nhẹ của Beerus.

2. Trận chiến định mệnh với Jiren

goku (4)

Kể từ khi bắt đầu cuộc chiến tranh giành quyền lực, Goku đã được thông báo rằng trong vũ trụ 11 có một chiến binh còn mạnh hơn cả thần hủy diệt. Sau đó, đến lượt Jiren. Ngay cả trạng thái Super Saiyan Blue mạnh nhất của anh vào thời điểm đó cũng giống như một “món đồ chơi” đối với Jiren. Ngay cả Super Saiyan Blue kết hợp với Kaioken cũng không thể gây ra bất kỳ sát thương nào cho thủ lĩnh của nhóm Pride Trooper.

Để đẩy Jiren ra khỏi sàn, Goku và các đồng minh của anh phải cố gắng hết sức. Nhưng nếu thực sự đối đầu trong cuộc chiến sinh tồn, không biết Goku có thực sự yêu Jiren hay không.

1. Trận chiến đầu tiên với Chúa quỷ Piccolo

goku (2)

Đây là lần đầu tiên Son Goku đối mặt với thất bại trong trận chiến. Mặc dù ở những chiêu thức đầu tiên, Goku có vẻ chiếm thế thượng phong khi liên tục tấn công quỷ vương Piccolo. Nhưng sau một hồi chán nản, Piccolo đã hoàn toàn “bật” lại Goku.

Cuộc chiến kể từ đó trở đi được coi là quá phiến diện, vì Piccolo dường như chỉ chơi với cậu bé Goku vào thời điểm đó. Anh ta thậm chí còn khiến trái tim của Goku ngừng đập trong một khoảng thời gian nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *