Người sáng tạo One Piece trêu chọc băng hải tặc Mũ Rơm mới

Rate this post

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về những điều mà Eiichiro Oda gần đây đã đề cập về băng hải tặc Mũ Rơm. Băng hải tặc Mũ Rơm là một băng đến từ East Blue và có tổng số tiền thưởng là hơn 2 tỷ quả mọng. Họ có mười thành viên trong phi hành đoàn của họ với Jinbe là người thứ 10 và là người mới nhất bổ sung cho Whole Cake Island.

Thành viên thứ 11 của băng hải tặc Mũ Rơm

Gần đây, Eiichiro Oda đang nói về tương lai của One Piece, và dường như anh ấy đã đề cập đến khá nhiều thứ quan trọng. Bất cứ khi nào bạn thấy mọi người nói về One Piece, bạn sẽ nghe thấy ‘khi nào nó sẽ kết thúc’, và tất nhiên, Oda đã được hỏi câu hỏi tương tự. Theo anh, One Piece đã hoàn thành khoảng 80%. Mặc dù điều này có vẻ như One Piece sắp kết thúc, nhưng sự thật là chúng ta vẫn còn khoảng 6 đến 7 năm nữa và tốc độ của Oda có thể còn chậm hơn, nghĩa là sẽ có nhiều thời gian hơn với One Piece.

Oda đã đề cập rằng một khi anh ấy cảm thấy hài lòng với công việc của mình, anh ấy sẽ kết thúc One Piece. Ngay cả Shueisha cũng không thể ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy, và anh ấy sẽ kết thúc nó khi anh ấy muốn. Anh ấy cũng đưa ra chủ đề về những người tham gia băng hải tặc Mũ Rơm và Oda đề cập rằng sẽ có nhiều người tham gia băng kể từ đây trở đi. Jinbe đã tham gia, tuyên bố dường như ngụ ý rằng ít nhất hai người nữa sẽ tham gia vào băng, có thể là ở Wano, hoặc đôi khi sau đó ở Elbaf.

Người hâm mộ có nhiều ý kiến ​​khác nhau về những người mà họ muốn tham gia vào đoàn phim tiếp theo. Nhưng có vẻ như Carrot nổi tiếng trong tất cả các danh sách của những người hâm mộ. Hơn nữa, một số người muốn Marco gia nhập băng, và nếu Luffy vượt qua anh ấy về khả năng, anh ấy có thể tham gia. Những người khác đã đi xa hơn khi nói rằng họ muốn Katakuri, nhưng điều đó không xảy ra theo quan điểm của tôi.

O Tama là sự bổ sung gần đây nhất trong danh sách có thể có của băng hải tặc Mũ Rơm. Tôi muốn nói rằng có khả năng lớn là cô ấy cũng sẽ gia nhập phi hành đoàn vào cuối phần Wano. Thành thật mà nói, có rất nhiều nhân vật tiềm năng có thể tham gia đoàn phim này. Tôi nghĩ bất cứ nhân vật nào mà Oda quyết định sẽ rất được lòng người hâm mộ. Không cần phải lo lắng về việc ai sẽ tham gia phi hành đoàn tiếp theo vì tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một người rất mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *