Beatriz Tại Bữa tối Bế mạc Giải thích: Làm thế nào Beatriz gặp được con dê của cô ấy?

Rate this post

Beatriz at Dinner đã kết thúc với tất cả những người theo dõi và vì vậy hãy để chúng tôi giải thích cho bạn. Bộ phim đã được phát hành trở lại vào năm 2017. Nó đóng vai trò như một liều thuốc hài hước cũng như kịch tính trong suốt cốt truyện của nó. Miguel Arteta đạo diễn bộ phim. Salma Hayek đảm nhận vai chính của bộ phim này là Beatriz. Hãy đi thẳng vào cốt truyện bắt đầu với Beatriz. Chúng tôi thấy cô ấy chèo thuyền trong đầm lầy ngập mặn.

Cảnh tiếp theo là cảnh cô ấy thức dậy sau một giấc mơ và cảnh tiếp theo là chăm sóc những con vật của cô ấy. Chúng tôi thấy cô ấy đang làm việc tại một trung tâm trị liệu mát-xa khi cô ấy gặp khách hàng của mình trong ngày. Cô đã đến gặp Kathy, một trong những khách hàng quen thuộc của mình, để massage cho cô ấy trước bữa tiệc tối. Khi cô ấy đang ở trong một phiên họp với cô ấy, Beatriz nói với Kathy rằng hàng xóm của cô ấy đã giết một trong những con dê của cô ấy. Điều này khiến cô rất xúc động. Khi Beatriz cố gắng rời khỏi nhà của Kathy và trở về nhà do chấn thương, xe của cô ấy đã không nổ máy. Vì vậy, Kathy mời cô ấy ở lại qua đêm cho bữa tiệc tối.

Đến bữa tối, nhóm khách đầu tiên đến nhà. Họ là Shannon và Alex. Cả hai dường như đang thảo luận về số tiền họ có thể kiếm được với một dự án kinh doanh sắp tới. Sau đó, nhiều khách hơn đến và Kargy giới thiệu Beatriz với những người phụ nữ khác. Buổi tối trông thật tuyệt vời khi Kathy mô tả với bạn bè về cách cô và Beatriz gặp nhau ngay từ đầu. Không lâu sau, một trong những người bạn của Grant, chồng của Kathy tên là Doug, đến.

Stills của Kathy và chồng Grant trong Beatriz At Dinner

Kịch bản

Beatriz là một người nhập cư từ Mexico. Cô nhớ Doug từ đâu đó và bắt đầu nói chuyện với anh ta. Khi màn đêm buông xuống, Doug bắt đầu giải thích về dự án kinh doanh của mình và cách anh thực hiện một chuyến đi đến Châu Phi để gợi ý về một số loài động vật. Anh ta cũng đưa điện thoại của mình cho cả nhóm để họ có thể nhìn thấy một con tê giác đã chết mà anh ta từng săn được. Khi điện thoại đến tay Beatriz, cô kinh hoàng ném nó đi trước hình ảnh đó. Doug và nhóm đã nói rằng không phải ai cũng có thể xử lý đồ họa như vậy.

Sau đó, Beatriz bắt đầu cuộc chiến với Doug tuyên bố rằng anh ta đã giết rất nhiều người và động vật trong cuộc sống của mình chỉ để kiếm tiền từ chúng. Cô cũng coi anh ta là một kẻ hư hỏng. Kathy cố gắng làm cho Beatriz bình tĩnh lại, nhưng Grant đã rất tức giận. Anh ta yêu cầu một chiếc xe tải để đưa Beatriz và xe của cô về nhà. Trước khi cô có thể rời đi, Beatriz vào trong nhà để lấy thứ gì đó cô để lại trong bếp.

Giải thích về Beatriz At Dinner Ending

Ở đó, cô gặp Doug, người giải thích với cô rằng mọi thứ đều chết, và do đó, cô không nên lo lắng nhiều về điều tương tự. Tại đây, Beatriz có ảo tưởng rằng cô ấy đang đâm vào cổ anh ta và anh ta chết. Mặc dù không có chuyện này xảy ra và Beatriz đã rời khỏi nhà. Kathy cố gắng cung cấp tiền cho các dịch vụ của mình nhưng cô ấy từ chối nhận.

Trên đường trở về nhà, Beatriz được nhìn thấy đang suy nghĩ rất nhiều về những con vật cưng của mình, con dê chết của cô ấy đã bị một người hàng xóm giết vào sáng nay, và Doug nói rằng một ngày nào đó mọi người sẽ chết. Trong khi cô ấy vẫn ngồi trong xe của mình, chiếc xe kéo và cô ấy đang lái bên cạnh biển và không khí mặn mòi của nó. Cô yêu cầu người lái xe dừng lại một chút. Beatriz ra khỏi xe và đi đến bãi biển leo qua những tảng đá.

Sau khi suy nghĩ một hoặc hai điều, và thực tế là cô ấy đã uống rất nhiều vào đêm hôm đó, Beatriz đã ngâm mình trong nước. Trong cảnh kết thúc, chúng ta thấy cô ấy thức dậy trên một chiếc thuyền, chính xác là nơi bộ phim bắt đầu, khi cô ấy chèo thuyền qua một đầm lầy ngập mặn. Cô ấy gặp con dê trắng của mình. Đó là một cảnh tượng trưng có nghĩa là Beatriz đã tự sát và cuối cùng có thể nhìn thấy con dê con đã chết.

Cũng nên đọc: Me Time Ending Giải thích: Lập đội!

Leave a Reply

Your email address will not be published.