Các công ty đóng tàu tham gia một liên minh

Rate this post

Một con tàu được cập bến.

Ảnh chụp màn hình: Focus Entertainment

Studio hỗ trợ từng làm việc trên Hardspace: Shipbreaker, Crossfire Legion và Secret Ponchos đã bỏ phiếu thành lập liên minh với International Alliance of Stage worker (IATSE).

Anemone Hug cung cấp các dịch vụ sáng tạo, kỹ thuật và kinh doanh cho cả AAA và các studio độc lập. Họ được thành lập tại Vancouver vào năm 2015 và hiện là studio trò chơi thứ hai của Canada thành lập liên đoàn lao động.

Đây là những gì John Lewis, phó chủ tịch của IATSE đã phải nói về nó:

Trong nhiều năm, công nhân trò chơi ở Canada đã làm việc mà không có lợi ích và sự bảo vệ của thương lượng tập thể công đoàn và không có quyền đại diện của công đoàn. Hôm nay, một thông điệp rõ ràng đã được gửi đến các nhà sản xuất game ở mọi tỉnh – thành không chỉ có thể; Đã hoàn thành.

Đó là một bài phát biểu cao cả cho một thành tựu to lớn, mặc dù nó ngụ ý rằng họ là người đầu tiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Anemone Hug được sáp nhập sau Keywords Studios, hãng hiện đang phát triển trò chơi Dragon Age mới nhất. Tôi đoán anh ấy đã tách ra vì thực tế là chỉ một số Từ khóa đã được hợp nhất, chứ không phải toàn bộ từ khóa đa quốc gia.

Kotaku đã liên hệ với IATSE để hỏi xem liệu họ có biết khi nào các cuộc đàm phán sẽ bắt đầu và có bao nhiêu thành viên trong đơn vị. Một đại diện không thể bình luận tại thời điểm xuất bản.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Vào tháng 12 năm 2021, liên minh nhà phát triển trò chơi đầu tiên ở Bắc Mỹ được thành lập tại Vodeo Games, studio phát triển đằng sau Beast Breaker. Sáu tháng sau, những người thử nghiệm trò chơi tại Raven Software (người đã làm việc trên trò chơi Call of Duty) đã bỏ phiếu để thống nhất. Khi Keywords thành lập một công đoàn vào tháng 6 năm nay, họ đã trích dẫn nguồn cảm hứng từ những nỗ lực của các công đoàn khác ở Bắc Mỹ.

“Những công nhân này [at Anemone Hug] đã tìm thấy một ngôi nhà ở IATSE và các nhà sản xuất trò chơi trên khắp Canada nên sử dụng thành công của họ làm nguồn cảm hứng để thành lập các công đoàn tại chính nơi làm việc của họ, ”chủ tịch IATSE Matthew Loeb cho biết. “Bằng cách làm việc cùng nhau, nhân viên trò chơi có thể kiểm soát nhiều hơn các điều kiện làm việc của họ và có thể giải quyết các vấn đề đã gây khó khăn cho ngành trong nhiều năm.”

Hãy hy vọng đây là một xu hướng mà chúng ta tiếp tục thấy trong toàn ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *