Cú đánh đột phá! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sự hỗn loạn tuyệt đối là cách người hâm mộ mô tả chương trước của Blue Lock. Nagi và Reo đã thực hiện thành công pha bóng loại bỏ Isagi. Trong tất cả 4 bàn thắng diễn ra trong truyện cho đến nay, không có bàn nào dưới tên Isagi. Hai lần đầu tiên, các cầu thủ của đội anh đều đưa bóng đi xa. Nhưng bây giờ, bàn thắng gỡ hòa đã bắt đầu trận đấu một lần nữa. Blue Lock Chương 190 được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương này.

Trong phần tiếp theo, cả Manshine và Bastard Munchen của Anh sẽ cố gắng đạt được mục tiêu cuối cùng. Sẽ rất thú vị khi xem ai trong hai người có thể thực hiện màn cuối cùng và có được bàn thắng chiến thắng. Nhưng người hâm mộ đang ủng hộ Isagi thực hiện một động thái!

Blue Lock Chap 190

Blue Lock Chương 190: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo, tiêu đề của chuyến đi chơi này sẽ là “Turning The Tide.” Chương sẽ mở ra với một trang màu đi chơi. Cả Isagi và Nagi đều sẽ đuổi theo cùng một quả bóng. Một trong số họ sẽ ám chỉ người kia để bẫy Isagi trong trò chơi của riêng mình. Che chắn anh ta từ cả hai phía, Nagi và Reo, sẽ hạn chế mức độ di chuyển của Yoichi. Và vì cái bẫy này, Kaiser sẽ lấy được bóng ra khỏi tình huống.

Và đây là lúc Nagi sẽ băng ra từ vị trí truy cản và cướp bóng từ tay Kaiser. Nhận định rằng có một lỗ hổng ở giữa, anh ta sẽ thực hiện “cú vô lê giả ổ quay 5 giai đoạn.” Như vậy, lượt sút cân bằng tỷ số giữa hai đội sẽ được đặt. Blue Lock Chương 190 sẽ kết thúc với những lời ca ngợi về cảnh quay được hát trong sân vận động.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 189 là “Vâng thưa ông chủ.” Chương bắt đầu với việc Nagi và Reo đồng bộ hóa các bước di chuyển của họ để kết thúc trò chơi này. Và Isagi không thể hiểu được vì hai người đó không nói chuyện với nhau. Và các cầu thủ Manshine của Anh chỉ hy vọng rằng họ có thể ngăn chặn hai kẻ này đúng lúc. Ở phía bên kia, Reo có niềm tin rằng anh ấy có thể đạt được bất cứ điều gì vào thời điểm này trong trò chơi.

Trong nửa sau của chương, người ta thấy rằng Kaiser cũng đã lên trước để lấy bóng. Nhưng Isagi nói rằng đây là thời điểm để anh ấy tỏa sáng, và anh ấy sẽ không để bất cứ điều gì tước đi cơ hội này của mình. Chương này kết thúc khi Isagi yêu cầu Reo mai mối cho mình. Và tất cả những gì người đàn ông nói là, “Vâng, thưa ông chủ.”

Blue Lock Chap 190

Blue Lock – Chương 190: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới không được thay đổi. Hậu quả của những hành động của Isagi sẽ được thể hiện trong phần này. Vì vậy, chương sẽ được phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng của đợt ra mắt là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các thông tin thường xuyên duy nhất ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *