Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 4

Rate this post

Bạn có bao giờ chỉ xem một cảnh phim chưa đến 5 giây mà bỗng trào dâng bao cảm xúc? Tập phim này thực sự hay ở điểm đó và tôi gần như hơi tức giận vì chúng tôi đã mất quá nhiều thời gian để đến đây. Nhưng bây giờ chúng ta đang ở đây… chúng ta đang ở trong một vòng cung ngu ngốc, phải không?

Tôi đã nói vào tuần trước về việc tôi thích Bon như thế nào vì anh ấy có tính cách lập dị và hướng ngoại. Nó thực sự cân bằng giữa sự nghiêm túc của Fushi và Kahaku và mang lại một luồng gió mới cho mọi thứ đang diễn ra. Có những điều tồi tệ đang xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ đang xảy ra đều tồi tệ. Nhìn chung, tôi nghĩ tập phim này thực sự có cấu trúc tốt. Nửa đầu của tập phim được dành để phát triển câu chuyện, chủ yếu tập trung vào Fushi, nhưng thay vì tiếp tục theo dõi Fushi trong nửa sau, chúng tôi thực sự có thể dành nhiều thời gian hơn với Bon và tìm hiểu thêm về anh ấy. Điều này cực kỳ thú vị vì bây giờ bí mật của anh ấy đã được chia sẻ với người xem, nhưng Fushi không phải là người khôn ngoan hơn! Hy vọng rằng điều đó không cắn chúng tôi sau này!

Vì tập phim được chia thành hai phần nên tôi sẽ nói về nó trong hai phần. Vì vậy, bắt đầu chúng tôi có sự chuẩn bị của Fushi để khởi hành. Phần này của tập phim thực sự mang lại cảm giác sống động như tôi nghĩ rằng bộ anime này có thể có được. Phần lớn, các nhân vật chỉ kể về cuộc sống của họ và có những cuộc trò chuyện linh tinh với nhau. Mặc dù có một mối đe dọa lờ mờ về Nokkers, nhưng không nhất thiết phải có một sự hoảng loạn lớn giữa các diễn viên. Thay vào đó, chúng tôi sẽ để Fushi rời khỏi vương quốc Uralis, nhưng lần này Bon (và một số du khách khác) sẽ đi cùng họ. Chúng ta có những khoảnh khắc hài hước ngắn và dễ thương, chẳng hạn như Fushi cố gắng xây từng viên gạch bên ngoài ngôi nhà của mình (chỉ dừng lại và phủ một tấm bạt lên trên) và Fushi cố gắng kết thân với một con ngựa (không thành công). Bon giao cho anh ấy các nhiệm vụ học cách mỉm cười, kết bạn hoặc làm người yêu, điều này dần dần bắt đầu cuộc trò chuyện về việc Fushi đang cố gắng tìm hiểu thêm về tình yêu. Điều này đã được gợi ý trước đó với Hisame, nhưng hơn thế nữa, thực tế là anh ấy không thực sự biết tất cả những gì nó đòi hỏi. Fushi đã trải qua tình yêu chưa? Ừ! Tôi sẽ tranh luận rằng anh ấy có, nhưng anh ấy có hiểu và nhận ra điều đó không? Không… tôi thực sự mong anh ấy nhận ra điều này.

Nói về tình yêu, tôi thực sự tò mò muốn tìm hiểu thêm về Todo và mối quan hệ của anh ấy với Bon. Chúng tôi đã gặp Todo trong tập trước và anh ấy dường như rất sẵn lòng trở thành chủ tịch của Bon và là chỗ dựa lớn nhất cho hoàng tử. Có vẻ như không quá kỳ lạ khi chúng ta xem cách tất cả các công dân của Uralis hành động về Bon, nhưng đã có một vài khoảnh khắc cho thấy sự tận tâm của Todo là không hề lay chuyển. Trong tập này, cụ thể là, Todo sẵn sàng đi giải cứu chiếc khăn tay quý giá của Bon khỏi đống rác rưởi theo nghĩa đen. Tổng? Yeah, nhưng Todo thậm chí còn không chớp mắt. Sau đó, người ta thấy rằng chiếc khăn tay cụ thể có ý nghĩa gì đó đối với Todo. Và nếu bạn hỏi tôi Tôi nghĩ Todo thực sự là cô gái mà Bon tình cờ gặp trong đoạn hồi tưởng (xin lỗi Bon, người mà bạn nghĩ là ma thực ra là có thật!! và họ thường xuyên ở gần bạn!!). Tuy nhiên, khi Fushi hỏi liệu Todo có yêu Bon không, ngay lập tức nhận được câu trả lời “K-Không, tôi là con trai”. Điều này tạo ra một sự khác biệt tốt đẹp cho cuộc trò chuyện của Fushi với Kahaku mặc dù tôi nghĩ rằng điều này đã gắn kết tập phim này với nhau rất tốt. Tôi mong đợi Fushi khám phá khái niệm tình yêu trong các tập sắp tới.

Nhưng đủ về Fushi. Hãy nói về Bonchien Nicoli La Tasty Peach Uralis. Rất nhiều chi tiết xuất hiện trong nửa sau của tập phim – làm sao anh ta biết Fushi ở đâu? Mối quan hệ của anh ấy với Tonari là gì? Tại sao anh ấy nói chuyện với những người không thực sự ở đó? Chà… anh ấy có đôi mắt đặc biệt. Trong tập này, họ đề cập rằng anh ấy cũng có thể nhìn thấy tương lai (nhưng chúng tôi thực sự không nhìn thấy nhiều điều đó nên tôi sẽ không nói về điều đó bây giờ). Bon có thể nhìn thấy và giao tiếp với người chết, điều mà anh thực sự không quen thuộc khi còn nhỏ. Giống như nhiều nhân vật khác có sức mạnh đặc biệt, họ không biết mình khác biệt vì đây là thứ họ đã thấy cả đời. Trên thực tế, mẹ của anh ấy thực sự đã cố gắng trừ tà cho anh ấy vì hành vi kỳ quặc của anh ấy. Tôi không biết bạn thế nào, nhưng nếu cha mẹ tôi thuê ai đó trói tôi vào giường, chặt tay tôi và để tôi chảy máu cả đêm… tôi sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi ngạc nhiên là Bon không còn oán hận cha mẹ mình nữa. Nhưng quay lại vấn đề về tinh thần – Trong số những người mà anh ấy có thể gặp thường xuyên, một người là người làm bếp với thanh kiếm cắm vào đầu, Fen, và người kia là kiếm sư bị cụt một cánh tay, Nixon. Bon coi họ như những người bạn thân nhất của anh ấy, chủ yếu là vì họ đã ở bên anh ấy lâu nhất. Người duy nhất anh ấy cảm thấy gần gũi hơn là một người kể chuyện đến thăm anh ấy vào ban đêm. Và để tôi nói cho bạn biết khi họ tiết lộ đó là Tonari? Tôi mất trí. Tôi rất vui vì chúng tôi được gặp lại cô ấy! Tôi rất nóng lòng muốn xem mối liên hệ này cuối cùng sẽ tác động như thế nào đến mối quan hệ của Fushi và Bon.

Mặc dù chỉ là một phần của tập phim, nhưng chúng tôi đã tìm hiểu thêm rất nhiều điều về nhân vật này và giờ đây chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ gắn bó với anh ấy ít nhất trong một khoảng thời gian. Tôi cảm nhận được mọi cảm xúc khi nhìn thấy tất cả các nhân vật theo sau Fushi. Tôi nhớ March, Gugu và Tonari. Trong một khoảnh khắc, chúng ta thấy rằng tất cả họ vẫn gắn bó với anh ấy, nhưng tất cả họ vẫn hoàn toàn là chính họ. Lời nhận xét nhỏ của Tonari dành cho Bon ghi nhận điều này. Họ không chỉ đi theo vì họ là một phần của anh ấy. Họ làm như vậy bởi vì họ quan tâm đến anh ấy!! Tôi rất sẵn sàng để bị tổn thương bởi vòng cung này. Tôi đang mong chờ những gì tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *