Dead Meat 2022 Kill Count Tập 27 Ngày phát hành: Janisse On A Break

Rate this post

Ngày phát hành tập 27 của Dead Meat’s Kill Count 2022 đã kết thúc. Hãy bình tĩnh và theo dõi để biết khi nào tập mới sẽ lên sóng. Series Kill Count nổi tiếng trên kênh YouTube kinh dị cực hay Dead Meat sẽ có người dẫn chương trình mới. Ít nhất cho đến nửa đầu năm 2022, khi người dẫn chương trình thường xuyên James A. Janisse sẽ được nghỉ ngơi xứng đáng. Trong thời gian chờ đợi, đồng biên kịch Zoran Gvojic của kênh sẽ dẫn chương trình Kill Count bắt đầu với bảy bộ phim đầu tiên trong loạt phim Tremors.

Janisse phụ trách Thịt chết kênh trong sáu năm và có 5,47 triệu người đăng ký. Nội dung được thiết kế dành riêng cho người hâm mộ kinh dị, dù chuyên nghiệp hay bình thường. Nội dung trên kênh bao gồm các podcast có thời lượng dài đến các luồng trò chơi và chỉnh sửa, cũng như các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng. Ngoài ra còn có nhiều video dạng ngắn khác nhau, chẳng hạn như chuyến tham quan gần đây của Scream house, được sử dụng trong mùa thứ ba của Scream (1996).

Dead Meat's Kills 2022, tập 27

Cũng nên đọc: Daniel Radcliffe thể hiện kỹ năng Rap của anh ấy!

Dead Meat 2022 Kill Count Tập 27 Ngày phát hành

Số lượng giết chết của Dead Meat 2022 tập 27 sẽ được phát hành vào ngày mai. Vâng, bạn đã hiểu chúng tôi đúng. Tập phim sẽ được phát hành sau chưa đầy 24 giờ nữa. Tập phim sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022 lúc 06:00 sáng.

Làm thế nào để xem số lượng giết của thịt chết

Bạn có thể xem Dead Meat’s Kill Count 2022 Episode 27 miễn phí trên YouTube. Dead Meat có sẵn trên YouTube, nơi các video Kill Count mới được đăng hàng tuần.

Cũng nên đọc: Hồi ký giết người kết thúc Giải thích: Kẻ giết người bị bắt!

Tóm tắt truyện giết thịt người 2022, tập 26

Trước khi bạn xem Dead Meat’s Kills 2022, tập 27, Đây là bản tóm tắt nhanh từ tập trước. Tiffany Valentine, người tình cũ và là đồng phạm của kẻ giết người hàng loạt Charles Lee Ray, hối lộ một cảnh sát để đưa cho cô các bộ phận rời rạc của một con búp bê trẻ em từ tủ đựng vật chứng trước khi sát hại cô. anh ta. Tiffany khâu và ghim Chucky lại với nhau, tin rằng linh hồn của Ray vẫn còn bên trong con búp bê, và tái hiện lại nghi lễ voodoo đã đưa linh hồn của Ray vào bên trong con búp bê mười năm trước.

Bất chấp những phép thuật của Tiffany có vẻ như đã thất bại, Chucky đã sống lại và đánh người hâm mộ cứng cỏi của Tiffany là Damien bằng một cái gối trong khi Tiffany thích thú xem. Tiffany trao cho Chucky một chiếc nhẫn mà anh ta để lại vào đêm anh ta bị giết, mà cô ấy đã nhầm với chiếc nhẫn đính hôn. Cô nhốt Chucky trong một vở kịch và chế giễu anh ta với một con búp bê cô dâu sau khi anh ta giải thích rằng anh ta không bao giờ có ý định kết hôn với Tiffany. Chucky thoát khỏi vở kịch và làm Tiffany bị điện giật trong bồn tắm.

Dead Meat's Kills 2022, tập 27

Cũng nên đọc: Cersei đã giết con trai của cô ấy trong Game of Thrones? Lời tiên tri được giải thích!

Về số lượng giết thịt chết

Các Số lần giết sê-ri, điểm thu hút chính của kênh, phá vỡ mọi cảnh giết người trong một bộ phim kinh dị. Nó vừa thú vị vừa mang tính hàn lâm. Mỗi video Count tập trung vào một bộ phim kinh dị duy nhất, mổ xẻ cốt truyện và các nhân vật. Tập phim sẽ thu thập các kết quả bằng cách sử dụng các số liệu thú vị như nhân khẩu học giới tính, tần suất giết người, dấu thời gian và những vụ giết người hay nhất và tồi tệ nhất của loạt phim (Golden Chainsaw và Rusty Machete). , tương ứng). Chưa kể rằng cơ thể (dự định chơi chữ) của bất kỳ Kill Count nào cũng chứa đầy những câu đố vui, sự thật và những trò đùa như một trò đùa. Đây thực sự là một món quà của kênh.

Trên Kill Count, Janisse và công ty đã bao gồm nhiều loạt phim kinh dị nổi tiếng từ đầu đến cuối, cung cấp cho chúng ta hàng giờ giải trí chất lượng theo đúng nghĩa đen trong khi xem lại một số biểu tượng của điện ảnh kinh dị. kỳ dị. Alien, Final Destination, Friday the 13th (hai lần), Scream, Halloween, Jurassic Park, Jaws và The Purge đều đã được giới thiệu và có thể tìm thấy trên các danh sách phát được tuyển chọn.

Dead Meat's Kills 2022, tập 27

Những tác phẩm kinh dị được người hâm mộ yêu thích như Shaun of the Dead và Behind the Mask: The Rise of Leslie Vernon, cũng như những tác phẩm kinh điển ít được biết đến như Stitches, Spookies và Tammy and the T-Rex, nhé. Số lần giết sự đối đãi. Tóm lại, kênh này bao gồm tất cả các cơ sở của họ. Mỗi tập bao gồm đủ bình luận và sự hài hước để thảo luận về mức độ liên quan và tác động đến văn hóa của chương trình đồng thời chế nhạo bất kỳ sự rườm rà hoặc sai lệch nào.

James A. Janisse là gương mặt đại diện cho kênh. Khi vắng mặt, Gvojic tự tin bước vào, mang đến sự hài hước có chất lượng và thông tin chi tiết hấp dẫn đồng thời mang lại Số lần giết cờ vào năm 2022 mà không bỏ lỡ một nhịp nào. Video đầu tiên của Gvojic cho phim Tremors (1990) được công chiếu vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 và có gần 2 triệu lượt xem. Một số người có thể cho rằng những số liệu như vậy không quan trọng. Nhưng tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Janisse thực sự có thể thư giãn trước khi quay lại máy quay. Kênh này không thể bỏ qua nếu bạn là fan của thể loại kinh dị.

Cũng nên đọc: Kẻ giết người ở trang trại lợn: Kẻ tâm thần Robert Pickton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *