Bệnh viện đa khoa mùa 60, tập 110: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Ai cũng có thể khẳng định rằng General Hospital là một trong những bộ phim hay nhất với cốt truyện hấp dẫn vì đó là sự thật trần trụi. Bệnh viện Đa khoa đã là một fan hâm mộ từ đầu những năm 60, và nó vẫn tiếp tục như vậy.

Đặc biệt là trong thời kỳ khốn cùng của đại dịch. Trong những ngày bị nhốt và cách ly vô tận, ai cũng muốn có thứ gì đó say sưa, và đã đến lúc Bệnh viện Đa khoa tỏa sáng (không phải nó đã mất đi vẻ hào nhoáng).

Trong đại dịch Covid-19, General Hospital đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về lượng người hâm mộ và đã nắm bắt đúng cơ hội đó. Theo thời gian, các mùa ngày càng trở nên thú vị hơn. Điều này khiến những người xem lần đầu tiên của chương trình hoàn toàn đầu tư vào cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật kỳ quặc của chương trình.

Và bây giờ mùa thứ 60 của General Hospital đang được tiến hành, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và tập thứ 110 sắp tới của nó.

Về bệnh viện đa khoa

Bệnh viện Đa khoa được Tạp chí Time vinh danh là một trong “100 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại” và nó rất xứng đáng. Vở opera xà phòng của Mỹ có một lịch sử lâu đời giúp giải trí Hoa Kỳ với thế giới trong hầu hết các thời đại quan trọng kể từ những năm 1960.

Sonny Corinthos và Gladys Corbin từ Bệnh viện Đa khoa

Trong lịch sử 59 năm lâu đời và phong phú của mình, chương trình đã phá vỡ nhiều kỷ lục và nhận được nhiều giải thưởng. Theo Kỷ lục Guinness Thế giới, đây là phim truyền hình Mỹ dài nhất được sản xuất cũng như là phim truyền hình có kịch bản dài thứ ba trên thế giới được sản xuất. Chương trình cũng là loạt phim dài nhất được sản xuất tại Hollywood.

Với kỷ lục 14 lần chiến thắng, General Hospital giữ kỷ lục giành được nhiều giải thưởng Daytime Emmy nhất cho Phim truyền hình nối tiếp hay nhất. Công chiếu vào tháng 4 năm 1963 và kỷ niệm tập thứ 15.000 vào tháng 6 năm 2022.

Mặc dù một số phần phụ và phần đặc biệt đã được phát sóng, không phim nào thành công như General Hospital ban đầu.

Cơ sở Bệnh viện Đa khoa

Đúng như tên gọi, nội dung chính của loạt phim xoay quanh những cư dân của Bệnh viện Đa khoa, Port Charles, New York, ít nhất thì đó là cách nó từng như vậy. Trong những mùa gần đây, chúng tôi đã theo dõi cuộc sống của đám đông ở Port Charles nhiều hơn. Mặc dù vậy, mọi thứ xảy ra xung quanh thị trấn hư cấu Port Charles đều có mối liên hệ với nhau.

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh gia đình tội phạm Corinthos, gia đình Quartermaine giàu có, gia đình Spencer táo tợn, gia đình Cassadine, và gia đình Scorpio / Jones bình thường. Tâm điểm của câu chuyện là Kelly’s Diner được coi là trái tim của thị trấn, căn hộ áp mái của gia đình Corinthos, nhà Quartermaine và Bệnh viện Đa khoa danh tiếng.

bệnh viện Đa khoa

Gia đình Corinthos

Gần đây, câu chuyện chính xoay quanh cuộc đời của Michael ‘Sonny’ Corinthos (Maurice Bernard). Chúng ta thấy những người khác xung quanh anh ta, chẳng hạn như vợ anh ta Carly (Laura Wright), sát thủ chính và người bạn thân nhất của anh ta, Jason Morgan (Steve Burton), và em gái Courtney (Alicia Leigh Willis). ), bị ảnh hưởng bởi cuộc sống của mình. Gia đình Quartermaine cũng được chia sẻ công bằng trong sự chú ý của chương trình.

Có thể cho rằng, nhân vật chính của chương trình sẽ phải là thị trấn Port Charles, nơi chứa đầy những nhân vật kỳ quặc như vậy.

Trong suốt các mùa, Bệnh viện Đa khoa đã trải qua hầu hết các thể loại có thể xảy ra và gần như tất cả các vấn đề trong thế giới thực đều được kiểm tra tại thị trấn hư cấu Port Charles.

Ngày phát hành tập 110 của Bệnh viện đa khoa mùa 60 là khi nào?

Tập thứ 110 của Bệnh viện đa khoa mùa 60 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Tóm tắt chính thức của tập phim như sau:

“Britt đã thú nhận với Brad; Curtis nói với những nghi ngờ của mình; Cody và Leo dành thời gian cho nhau; Sonny đụng độ Jordan; Dante nghi ngờ Dex ”.

General Hospital Season 60 Episode 110 Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập phim sẽ ra mắt trên ABC Network và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu vào một ngày sau đó.

Cũng nên đọc: Tập 7 & 8 của Mike: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.