HoYoverse và công bố dự án hoạt hình không thể thay đổi cho Genshin Impact

Rate this post

HoYoverse đã thông báo trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.1 vào ngày 16 tháng 9 rằng công ty đang hợp tác với studio anime nổi tiếng ufotable trong một “dự án hoạt hình hợp tác dài hạn” cho Genshin Impact.

“HoYoverse” x “ufotable” – Đoạn giới thiệu khái niệm chính thức của Genshin Impact

Buổi phát trực tiếp cũng giới thiệu một video khái niệm. Đoạn giới thiệu đáng chú ý đã cho thấy một góc nhìn điện ảnh về Tevyat, nơi Paimon và cặp song sinh Aether và Lumine đang đi du lịch.

Vẫn chưa có thông tin nào về định dạng cụ thể của dự án, nhưng studio ufotable được biết đến với việc hợp tác với các trò chơi như Tales of ARISE. Trong buổi phát trực tiếp 3.1 Genshin Impact, CEO Liu We của HoYoverse đã bày tỏ sự hào hứng của mình về sự hợp tác sắp tới:

“Chà, chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

HoYoverse và ufotable công bố dự án hoạt hình dài hạn

Ufotable là hãng phim hoạt hình Nhật Bản được thành lập bởi Hikaru Kondou vào năm 2000. Hãng phim này nổi tiếng với việc làm hoạt hình cho loạt anime Fate, Demon Slayer, Kara no Kyoukai, Tales of Zestiria the Cross, Katsugeki / Touken Ranbu, Gyo, Tales of Symphonia The Animation , Futakoi Alternative, Coyote Ragtime Show và nhiều tựa anime mang tính biểu tượng khác.

Genshin Impact là một trò chơi của nhà phát triển Trung Quốc, HoYoverse (trước đây gọi là miHoYo). Công ty đã ra mắt trò chơi vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 và hiện đang ở phiên bản thứ 17. Trò chơi sẽ tròn 2 tuổi vào ngày 28 tháng 9. Genshin Impact hiện có trên iOS, Android, PC, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Một trò chơi khác, Honkai Impact 3 của HoYoverse, trước đây đã có một số dự án anime ngắn và hoạt hình CG.

>>> Xem thêm: 2 phút preview phim anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.