Wandering Witch Vol. 19 Special Edition với Drama CD – Dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 9

Rate this post

[GA Novel] Loạt tiểu thuyết về Wandering Witch Light Novel vol. 19 Special Edition with Drama CD ”minh họa bìa dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, có tiêu đề “Elaina trong một quán cà phê thị trấn”. Azure đã vẽ hình minh họa trang bìa.

Wandering Witch Vol. 19 Hình minh họa bìa cho Phiên bản Đặc biệt – “Elaina in a Town Café” do Azure vẽ

Wandering Witch Vol. 19 Special Edition With Drama CD được báo cáo là có số lượng đặt trước lớn nhất, cao nhất trong loạt Wandering Witch.

Wandering Witch Vol. 19 CD kịch Editio đặc biệt

Ngoài ra, còn có một ấn bản thông thường “Kỳ nghỉ hè Elaina” vẫn do Azure vẽ và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 9.

Hình minh họa trang bìa của Wandering Witch vol 19 ″ – Phiên bản thông thường “Kỳ nghỉ hè Elaina” do Azure vẽ

GIỚI THIỆU/TÓM TẮT

Ngày xửa ngày xưa, có một phù thủy, tên cô ấy là Elaina. Những cô gái có mối liên hệ với cô ấy tiếp tục xuất hiện trở lại trong tập này. Cô gái có thể nhìn thấy tương lai, một phù thủy giả với may mắn tuyệt vời, hai chị em thân thiết gần đây đã qua đường. Hai nữ sinh với chuyến thám hiểm lịch sử, một cô gái trẻ xinh đẹp giỏi chế tạo thuốc thần và một người viết thư bí ẩn.

“Phù thủy Than” và người phụ nữ xinh đẹp hiểu ngôn ngữ của sự vật. “Phù thủy Oải hương” và “Phù thủy than” đau buồn. Những cô gái này, cuộc sống của họ đã thay đổi đáng kể sau cuộc gặp gỡ của họ với Phù thủy Ashen. Đôi khi chiến đấu, đôi khi hỗ trợ nhau, họ kể một câu chuyện mới.

“Tôi hy vọng bạn sẽ không đánh giá thấp phù thủy du hành quá nhiều!” Các nhân vật nổi tiếng tái hợp! Chứng kiến ​​họ khi họ tiến lên một bước mới.

Hành trình của Phù thủy # WanderingWitch

© Shiraishi Jougi, SB Creative / Wandering Witch: The Journey of Elaina Production Committee

Nguồn: MajoTabi PR, Miurer (GA Bunko)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *