Mối liên hệ giữa Kawaki với Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha – Giải thích

Rate this post

Kawaki là một trong những cái tên bí ẩn nhất trong thế giới Naruto và đã tồn tại từ rất lâu rồi. Đã hơn một năm kể từ khi manga Boruto bắt đầu, và kể từ đó, Kawaki đã được thổi phồng quá nhiều. Chúng tôi đã không gặp anh ta kể từ đó, nhưng chúng tôi biết rằng anh ta sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của loạt phim Boruto. Bây giờ, sức mạnh của Kawaki là thứ đã được nói đến rất nhiều gần đây, và tôi hiểu tại sao lại như vậy. Đầu tiên, anh ta được miêu tả là quá sức mạnh.

Nhưng, lý do lớn nhất là cách anh ấy nói rằng anh ấy đã tự mình đối phó với Uzumaki Naruto.

Kawaki đặc biệt nói rằng anh ấy sẽ gửi Boruto đến cùng nơi mà anh ấy đã gửi Naruto. Bây giờ, một ý nghĩa ẩn dụ sẽ là Naruto đã chết. Một cách cư xử theo nghĩa đen sẽ cho thấy rằng anh ta đã gửi anh ta đến một nơi nào đó và anh ta còn sống. Dù bằng cách nào, Naruto Uzumaki không có ở Konoha, và Kawaki chắc chắn đã phá hủy phần lớn nó. Nhưng, chính xác thì đứa trẻ này sẽ lấy sức mạnh từ đâu để kéo thứ này ra?
Ý tôi là, Pain đã phải gặp rất nhiều khó khăn mới có thể tiêu diệt được làng Lá. Cứ cho là anh ấy đã làm được điều đó ngay lập tức, nhưng anh ấy cũng mất gần hết chakra của mình, và vẫn còn, một phần của Konoha vẫn chưa bị phá hủy. Kawaki đã phá hủy mọi thứ và thậm chí cả Thành phố đằng sau Konoha. Anh ta chắc chắn có một sức mạnh kỳ lạ nào đó, và tôi nghĩ anh ta có liên hệ với Naruto và Sasuke bằng cách nào đó.

Theo tôi, Kawaki hoàn toàn không phải là con người. Anh ta là một con người được tạo ra nhân tạo nhờ công nghệ Ninja, và khi mọi người nói rằng điều đó không thể có được, bạn chỉ cần nhìn Mitsuki. Chính Orochimaru đã tạo ra Mitsuki. Nếu điều đó có thể xảy ra với anh ấy, tôi nghĩ điều đó cũng có thể xảy ra với những người khác. Nhờ công nghệ Ninja, tôi nghĩ Kawaki đã được tạo ra để trở thành một con người hoàn hảo, bằng cách trộn chakra Lục đạo Âm của Sasuke với luân xa Lục đạo Dương của Naruto.

Kết quả là anh ta trông giống họ, vì bạn có thể thấy cả tóc vàng và tóc đen trên người anh ta. Nếu điều này là chính xác, Kawaki có thể là một bản sao của Naruto và Sasuke, và tự mình nắm giữ sức mạnh của Hagoromo Otsutsuki.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *