H’Hen Niê khóc nức nở khi đọc sách đóng phim về bệnh nhi ung thư

Rate this post

Trước khi nhận lời tham gia phim “Memento Mori: Land”, H’Hen Niê đã đọc nguyên tác “Điểm đến của cuộc đời” của tác giả Đặng Hoàng Giang. Cô đã khóc nức nở khi đọc cuốn sách vì thương cho những bệnh nhân ung thư.

Hậu trường H’Hen Niê diễn xuất trong phim Memento Mori: Earth

00:04:46

Hậu trường H’Hen Niê diễn xuất trong phim “Memento Mori: Earth”

“Khi không có lời mời đóng phim, đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ đã gửi cho tôi cuốn sách Điểm đến của cuộc đời. Tôi đọc cuốn sách từ đầu đến cuối và khóc nức nở vì cuốn sách ”, H’Hen Niê chia sẻ.

Sau khi đọc sách, hoa hậu đã nhận lời đóng một vai nhỏ trong phim. Đó là mẹ của nhân vật chính Vân, làm nghề hái cà phê. Cô lên Đà Lạt đóng phim vào đầu năm 2020.

“Sự nhiệt tình và năng lượng của mỗi cá nhân trong ê-kíp đã xua tan đi những bất lợi về thời tiết, địa hình trong quá trình quay phim. Có những buổi phải thức dậy từ 2 giờ sáng, phải quay đi quay lại nhưng cả đoàn không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại ai nấy đều tích cực, làm việc hết công suất để cho ra đời sản phẩm hoàn thiện nhất. ”- H’Hen Niê nói.

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách quay bộ phim về bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

Tạo hình công nhân hái cà phê của Hoa hậu H’Hen Niê – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Theo những hình ảnh đoàn phim tung ra, H’Hen Niê mặc trang phục bảo hộ của công nhân rẫy cà phê. Cảnh quay được thực hiện tại Đà Lạt. Cảnh quay đầu tiên, nhân vật của H’Hen Niê bị ngã sõng soài trên đồi.

H’Hen Niê nhận lời tham gia phim vì ý nghĩa tốt đẹp của dự án. Cô chia sẻ: “Memento Mori: Land là bộ phim truyền tải thông điệp về cuộc sống và tình người. Hen rất may mắn khi được tham gia và thử sức trong một vài cảnh của phim, và cũng rất tiếc khi không thể sắp xếp thời gian để có thể đồng hành cùng đoàn trong những phân đoạn tiếp theo.

Tuy ngắn ngủi nhưng tại đây Hen đã có những khoảng thời gian tuyệt vời, những kỷ niệm khó quên với mọi người. “

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách quay bộ phim về bệnh nhi ung thư - Ảnh 3.

Đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ chỉ đạo H’Hen Niê diễn xuất – Ảnh: Do đoàn phim cung cấp

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim, Memento Mori: Soil là một phần của chiến dịch xã hội đề cao thông điệp về cuộc sống, hướng về những bệnh nhân ung thư và những người thân yêu của họ. Chiến dịch đã kéo dài vài năm và hai bộ phim nữa sẽ được sản xuất, do Marcus Mạnh Cường Vũ làm đạo diễn.

Bộ phim Memento Mori: Đạt cũng đại diện Việt Nam tranh giải Dòng chảy mới – New Currents, hạng mục quan trọng tại LHP Busan 2022. Đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ và ê-kíp từng gây quỹ cho dự án. phim ảnh.

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách quay bộ phim về bệnh nhi ung thư - Ảnh 4.

H’Hen Niê xúc động trước cuốn sách và nhận lời đóng phim – Ảnh: Do đoàn phim cung cấp

“Bước đi giữa thực tại, ký ức và ước mơ, một người mẹ trẻ sắp qua đời cố gắng để lại lời nhắn cho hai cô con gái nhỏ của mình và đấu tranh cho mong muốn hiến tạng của cô ấy” – nhà làm phim About Memento Mori: Earth.

A Life’s Destination (2018) kể ba câu chuyện về những bệnh nhân ung thư và những người thân yêu của họ. Đó là một cậu bé tên Nam và mẹ cậu Hà. Đó là một cô gái tên Liên. Đó là Vân, một phụ nữ có hai con nhỏ và mong muốn được hiến tạng sau khi qua đời – câu chuyện tương tự được kể trong Memento Mori: Earth.

Memento Mori: Land sẽ ra rạp vào ngày 7 tháng 10.

HHen Niê khóc nức nở khi đọc sách quay bộ phim về bệnh nhi ung thư - Ảnh 5.

Cảnh phim trên rẫy cà phê ở Đà Lạt – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *