Liệu “Siêu nhân” Henry Cavill và “Phù thủy Scarlet” Elizabeth Olsen có tham gia “House of the Dragon” phần 2?

Rate this post

Phần tiền truyện của bom tấn “Game of Thrones” khởi chiếu vào cuối tháng 8 trên kênh HBO Max, và cho đến nay đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình cũng như người hâm mộ. Lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện của Game of Thrones, “House of the Dragon” kể câu chuyện về cuộc nội chiến tranh giành ngai vàng của người Targaryens.

Siêu nhân Henry Cavill Và Phù thủy Scarlet Elizabeth Olsen sẽ tham gia House Of The Dragon phần 2?  - Ảnh 1.

“House of the Dragon” là một trong những bộ truyện được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. (Nguồn: HBO Max)

Thành công với hàng triệu lượt xem thu được trong mỗi tập, ngày 26/8, nhà sản xuất thông báo sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 cho Gia đình rồng. Chính vì vậy, thông tin về nội dung và dàn diễn viên cho phần tiếp theo được khán giả vô cùng quan tâm.

Theo một số nguồn tin bên lề đã lan truyền trên mạng xã hội, Elizabeth Olsen và Henry Cavill đang đàm phán để đảm nhận vai trò mới trong phần tiếp theo của House of the Dragon. Dù đại diện của hai ngôi sao chưa lên tiếng phản hồi nhưng thông tin này cũng đủ khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Elizabeth Olsen và Henry Cavill đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích dòng phim siêu anh hùng. Cụ thể, Elizabeth được biết đến rộng rãi với vai Scarlet Witch – Marvel Cinematic Universe, còn Henry đã làm nên thương hiệu với vai Superman trong DC Extended Universe.

Siêu nhân Henry Cavill Và Phù thủy Scarlet Elizabeth Olsen sẽ tham gia House Of The Dragon phần 2?  - Ảnh 2.

Liệu “Superman” và “Scarlet Witch” có bắt tay nhau trong “House of the Dragon”? (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1983 còn gây ấn tượng mạnh với vai Garalt như bước ra từ nguyên tác trong bom tấn The Witcher (2019). Nhiều người cho rằng ngoại hình của anh chàng cũng rất hợp với “tộc bạch mã” Targaryen.

Siêu nhân Henry Cavill Và Phù thủy Scarlet Elizabeth Olsen sẽ tham gia House Of The Dragon phần 2?  - Ảnh 3.

Henry Cavill trong hình ảnh Targaryen trong trí tưởng tượng của người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, điểm đặc trưng của cả Game of Thrones và House of the Dragon là đều tuyển những diễn viên ít tên tuổi hoặc mới nổi vào các vai chính. Trong khi Elizabeth Olsen và Henry Cavill đều là những ngôi sao lớn và cả hai đều bận rộn với lịch trình cá nhân của mình.

Siêu nhân Henry Cavill Và Phù thủy Scarlet Elizabeth Olsen sẽ tham gia House Of The Dragon phần 2?  - Ảnh 4.

Liệu nhà sản xuất của “House of the Dragon” có thực sự mời hai ngôi sao lớn này tham gia vào bộ phim? (Nguồn: Internet)

Elizabeth Olsen sẽ xuất hiện trong loạt phim Love and Death của HBO Max, trong khi Henry Cavill hiện đang quay phần 3 của The Witcher và cũng sẽ xuất hiện trong Argylle và Enola Holmes 2 của Netflix.

Theo nhiều nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *