DBS 128: Spoilers tiết lộ Vegeta bị loại

Rate this post

Dragon Ball Super đang hướng tới phần cuối cùng của Tournament of Power Arc. Có một số sự kiện kịch tính trong tập trước. Jiren trở nên nghiêm túc khi các chiến binh còn lại của Vũ trụ 7 đang nhắm vào anh ta cùng một lúc. Có ba trên một đang diễn ra. Jiren đấu với Android 17, Goku và Vegeta. Nhưng Jiren đang xử lý rất tốt Bộ ba. Sau đó, Frieza xuất hiện từ hư không và tấn công Jiren với toàn lực.

Chúng ta cùng nhìn lại thời thơ ấu của Jiren. Anh ấy là một chàng trai kiên trì, người sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Sức mạnh đáng kinh ngạc của anh ấy là nhờ vào quá trình luyện tập và kỷ luật cực kỳ nghiêm ngặt. Anh ta càng ngày càng phát huy ra nhiều sức mạnh hơn. Với hy vọng đang thấp dần, Android 17 đã thực hiện một bước đi điên rồ. Anh ta tự phát nổ, giải phóng đủ năng lượng để phá hủy một nửa đấu trường. Jiren đã ở trong khoảng trống của vụ nổ này nhưng anh ấy đã sống sót. Thật là điên rồ khi anh ta bị chế ngự.

Tập 128; Kẻ phá hoại

Các bản quét thô bị rò rỉ cho chúng ta biết những sự kiện tiếp theo sẽ xảy ra trong tập tiếp theo.

Sự hy sinh của Android 17 đã giúp Vegeta và Goku đứng vững trở lại. Nhưng Jiren không thừa nhận rằng hai người này có thể thách thức anh ấy.

  • Goku kích hoạt Ultra Instinct

Khi Jiren chế ngự cả hai người một lần nữa, Goku đã đi đến giới hạn và kích hoạt Ultra Instinct lần thứ ba. Sẽ có một cuộc thách đấu khác với Jiren.

Vegeta sẽ bị loại trong tập tiếp theo. Giờ chỉ còn lại Goku và Jiren. Giải đấu vẫn còn hai phút.

Liệu Goku có thể tìm thấy thêm sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình hay đó là dấu chấm hết cho Vũ trụ 7. Xem xét việc Goku và Co không có hậu quả gì trong nhượng quyền thương mại này, sắp có một sự biến đổi mới cho Goku. Hãy theo dõi các bảo hiểm của đêm chung kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.