Một điều về rau mà mọi người đều bỏ lỡ từ tập Goku Vs Jiren

Rate this post

Goku vs Jiren là một cuộc chiến lớn và hấp dẫn đến nỗi hầu hết mọi người có thể quên mất phần còn lại của nội dung trong chương trình đặc biệt Một giờ. Tất nhiên, điều đó đã được mong đợi thực sự. Goku vs Jiren đã bị trêu chọc ngay cả trước khi Giải đấu Sức mạnh bắt đầu, và tháng 10 này, cuối cùng chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về cuộc chiến của họ.

Jiren hóa ra là một con quái vật toàn diện, giống như nhiều người mong đợi, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã vượt qua sự mong đợi của hầu hết mọi người. Chúng tôi phát hiện ra rằng sức mạnh của Jiren rất cao, đến nỗi không một kẻ phàm tục nào có thể mơ đến được điều đó. Anh ta đã đánh bại Goku trong vòng vài giây. Sau đó, Goku đã đánh thức Ultra Instinct, và chỉ sau đó anh ấy mới có thể đấu với anh ấy một thời gian.

Nhưng, như tôi đã nói, vẫn có một số điều thú vị xảy ra trong tập phim ngoài cuộc chiến lớn giữa Goku và Jiren. Phần lớn, Goku được coi là đã chết khi Spirit Bomb trúng anh ta. Nhưng, cuối cùng thì đó không phải là trường hợp. Khi Ultra Instinct Goku trỗi dậy, chúng ta đã thấy một con người hoàn toàn mới. Ngay cả những người như Gohan và Piccolo cũng không thể theo kịp anh ta.

Đó là như họ đã nói. Chuyển động của Goku quá kỳ lạ, và không ai có thể theo dõi cuộc chiến của anh với Jiren. Ngay cả Dyspo, người được cho là cực kỳ nhanh, cũng không thể nhìn thấy anh ta. Tuy nhiên, có một người đã làm. Vegeta.

Vegeta là một trong những người có thể theo dõi chuyển động của cả Goku và Jiren. Bản thân anh ấy đã đề cập rằng anh ấy có thể nhìn thấy chuyển động của Goku, trong khi những người còn lại gặp rắc rối với nó. Điều này cho thấy rõ ràng Vegeta đang ở một cấp độ hoàn toàn mới cho đến thời điểm hiện tại, và anh ta có thể đã thực sự đi trước Super Saiyan God thông thường một bước.

Có lẽ anh ấy đã hoàn thiện Super Saiyan God, và bây giờ khi anh ấy chống lại Toppo, chúng ta có thể sẽ xem xét một cuộc chiến dữ dội. Điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu Vegeta có thể sử dụng Ultra Instinct hay không. Chà, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Vegeta sẽ có được Ultra Instinct trong tương lai. Đó là một hình thức mà bất cứ ai cũng có thể đạt được nếu được đào tạo đúng cách, và cả Goku và Vegeta đều trải qua quá trình đào tạo giống nhau dưới sự huấn luyện của Whis.

Chính Whis là người đã dạy Ultra Instinct cho cả hai người. Chuyện xảy ra là Goku đã học được và thành thạo nó trước Vegeta. Thực tế là Vegeta có thể theo dõi Ultra Instinct Goku chắc chắn có nghĩa là anh ấy gần đạt được hình dạng đó cho chính mình. Nó chỉ là một vấn đề thời gian. Bạn có nghĩ Vegeta cũng sẽ có được Bản năng siêu việt không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.