Berserk Of Gluttony Light Novel được chuyển thể thành anime

Rate this post

Light Novel giả tưởng của Isshiki Ichika, Berserk Of Gluttony đang chuyển thể anime, ngày và định dạng vẫn chưa được tiết lộ.

Trang web chính thức được tạo ra như một phần của anime chuyển thể đã tiết lộ hai hình minh họa do họa sĩ minh họa của light novel, nổi tiếng, và của manga, Daisuke Takino, vẽ, để kỷ niệm thông báo vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Berserk Of Gluttony
minh họa của sự nổi tiếng
Berserk Of Gluttony
Minh họa của Daisuke Takino

Trang web cũng đưa ra bình luận của tác giả Isshiki về chuyển thể anime, được trích dẫn dưới đây:

Đó là một hình ảnh động. Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã làm được điều đó đến nay. Cảm ơn tất cả độc giả và tất cả những người có liên quan đã ủng hộ “Berserk of Gluttony”. Tôi mong được thấy Fate, Roxy và Myne nói chuyện và di chuyển. ”

Berserk Of Gluttony light novel đã được xuất bản dưới Tiểu thuyết GC kể từ năm 2017. Tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2020, 7 tập đã được xuất bản. Trong khi bản chuyển thể từ manga đã bắt đầu được đăng trên MIcro Magazine từ năm 2018.

Seven Seas Entertainement đã xuất bản light novel cũng như chuyển thể manga bằng tiếng Anh.

MyAnimeList mô tả cốt truyện như sau:

đã ăn, một người gác cổng đã từng làm việc cho lâu đài, đang bị bao vây bởi một vài gánh nặng. Đó là những cơn đói liên tục được kích hoạt bởi một kỹ năng mà anh ta có được khi sinh ra. Một kỹ năng vô dụng, nó chỉ làm cho anh ta đói hơn; tuy nhiên, anh ta không biết, nó có một khả năng được che giấu.

Một ngày nọ, sau khi giết một tên trộm lẻn vào lâu đài, anh ta cuối cùng đã nhận ra sức mạnh thực sự của nó. Một kỹ năng ăn vào linh hồn của những đối tượng mà anh ta giết, lấy đi tất cả sức mạnh của họ. Và như vậy, cuối cùng, cơn đói triền miên của anh đã lần đầu tiên được thỏa mãn.

Chỉ cần có vậy, người đàn ông bị coi như một đống rác từ từ ngẩng đầu lên. Vượt quá khái niệm về cấp độ, anh ta đánh vào nỗi sợ hãi bằng sức mạnh khủng bố của mình, khiến anh ta có biệt danh…

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *