Bí ẩn của dinh thự! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Có rất nhiều điều để mong đợi từ Shotaro trong Fuuto Pi Tập 8. Trong tập cuối cùng, cả Shotaro và Philp đều thấy mình đang ở giữa hư không. Sau khi nhìn xung quanh, họ nhận ra rằng họ đã được đưa đến một biệt thự ở giữa hư không. Đó là khi họ được nhắc nhở về sự thật rằng họ đã mất hết ý thức khi đi săn nấm. Nhưng ngay cả ở đây, mọi thứ dường như không an toàn cho bất kỳ ai trong số họ. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Ở phần ngoại truyện sau, cả Shotaro và Philip sẽ cùng chung tay tìm hiểu những gì đã và đang xảy ra trong dinh thự. Đám cưới sẽ là tâm điểm của mọi xung đột tại đây. Nhưng họ sẽ phải mất một thời gian mới hiểu ra rằng bí ẩn còn lớn hơn thế này.

Fuuto Pi tập 8

Fuuto Pi tập 8: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của tập tiếp theo vẫn chưa xuất hiện trên màn hình chính. Tập phim chỉ mới ra mắt và người hâm mộ sẽ mất một thời gian để có được bản cập nhật chính thức về Fuuto Pi Episode 8. Nhưng như đã thấy ở tập trước, Shotaro nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. tốt trong biệt thự. Và vì vậy, anh quyết định rằng mình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm điều tra nơi này. Và nơi tốt nhất để bắt đầu là tìm hiểu về bí ẩn đằng sau lời cầu xin khó hiểu.

Ngoài ra, các cuộc thảo luận trên Reddit cho thấy rằng ngay cả chủ nhân của dinh thự dường như cũng không phải là một người đàn ông đáng tin cậy. Trong khi Kuya Kagamino đã khá hữu ích cho cả hai nhân vật chính, chắc chắn có điều gì đó kỳ lạ về người đàn ông này mà không thể đánh giá ngay bây giờ. Chỉ Fuuto Pi Episode 8 mới có câu trả lời cho điều này ngay bây giờ.

Fuuto Pi tập 8

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của Fuuto Pi Episode 7 là “The Closed K / Dynamic Duo, Deserted.” Tập phim bắt đầu với cảnh Shotaro và Philip tìm thấy mình bên trong một dinh thự. Sau đó, họ mới nhận ra rằng mình đã bị ngất trong rừng khi đang săn nấm. Những người chủ của dinh thự sau đó nói với họ rằng đám cưới của một con cáo được cho là sẽ diễn ra trong dinh thự của họ sau đó và ở đó. Anh ấy giải thích rằng bốn cô dâu sẽ đeo mặt nạ, lưu ý rằng điều đó làm hài lòng chú rể khi kết hôn.

Cả Shotaro và Philip đều quyết định rằng họ sẽ tham gia vào hoạt động này và xem các quy trình của khu rừng được thực hiện như thế nào. Nhưng ngay đêm hôm đó, họ biết được rằng có một lời cầu xin khó hiểu từ Kanna. Tập phim kết thúc với việc Shotaro quyết định rằng mọi thứ không còn bình thường ở nơi này nữa. Vì vậy, cuộc điều tra bắt đầu sau đó và ở đó.

Fuuto Pi tập 8

Fuuto Pi Tập 8: Ngày phát hành

Người hâm mộ có thể sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để đọc những gì tiếp theo trong câu chuyện này. Vì vậy, trong vòng một tuần, tập mới nhất của Fuuto Pi sẽ được lên bàn. Ngày phát hành cuối cùng của Fuuto Pi Episode 8 là ngày 18 tháng 9 năm 2022. Khán giả chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Các tập có sẵn với bản lồng tiếng Anh. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thông tin tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *