‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ Ngày phát hành: Ai đang xem QinYu?

Rate this post

Hu Yitian, một trong những diễn viên thành công nhất của Trung Quốc, đã trở lại màn ảnh với một bộ phim truyền hình. Lần cuối cùng Hu được nhìn thấy trong loạt phim trinh thám, “Checkmate”, được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Ngôi sao “Love is Beautiful” nhận được sự yêu mến và ủng hộ trên khắp thế giới. Và mọi người không bỏ qua bất kỳ dự án nào của anh ấy. Anh ấy yêu thích vai diễn của mình trong bộ phim giả tưởng “Hẹn gặp lại”. Ngoài chuyện tình lãng mạn, bộ phim còn có đề tài du hành thời gian, hồi hộp và bí ẩn.

Người hâm mộ đã rất thích những tập trước và háo hức biết khi nào tập 13 và 14 của “Hẹn gặp lại” sẽ ra mắt. Trước khi tiết lộ ngày phát hành ‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’, các bạn vui lòng điền thông tin cho những ai đã bỏ lỡ các tập gần đây nhất của Hẹn gặp lại. Hai tập cuối có nội dung lãng mạn nhưng ít hồi hộp. Qin cảm thấy ghen tị mỗi khi Longda tán tỉnh Ayin. Qinyu cố gắng làm điều tương tự với Tengxi, và điều này khiến Ayin khó chịu.

Sau đó, Tengxi khuyên Qinyu nên chấp nhận tình cảm của mình và thú nhận với Ayin rằng anh yêu cô. Không giống như Ayin được sắp xếp tất cả về tình cảm của cô ấy dành cho Qinyu. Cô cảm thấy bối rối sau khi biết rằng những tương tác của Qin với bất kỳ cô gái nào đều ảnh hưởng đến cô. Để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào, Qinyu đã uống đến nửa đêm và được Ayin đưa về nhà, người tình cờ nhìn thấy anh ở nhà hàng. Trong lúc say, anh ấy đã thổ lộ tình cảm của mình với Ayin và định hôn cô ấy, nhưng ôm con ngựa của bạn, điều đó đã không xảy ra, và nụ hôn đầu tiên của họ vẫn còn vài tập nữa.

CÁCH XEM BẠN LẠI 2022

QinYu thổ lộ tình cảm của mình với Ayin

Người hâm mộ chứng kiến ​​một người đàn ông bí ẩn cố gắng theo dõi các hoạt động của Qinyu. Qinyu đã khiến Ayin tức giận khi ám chỉ cô là kẻ trộm vì cô đã dùng tiền của anh để trả đồ uống cho anh tối qua. Đừng lo lắng; Đó là một trò đùa nhỏ thân thiện. Người hâm mộ sau đó được giới thiệu với anh trai của Ayin, một nhiếp ảnh gia đang cố gắng sắp xếp địa điểm cho một cuộc triển lãm. Longda hỗ trợ anh trai của Ayin trong nỗ lực gây ấn tượng với cô. Nhưng người hâm mộ cảm thấy buồn vì Ayin đã cố gắng rất nhiều vì Qinyu.

CÁCH XEM BẠN LẠI 2022

Người đàn ông bí ẩn trong ‘Hẹn gặp lại’

Người đàn ông bí ẩn đã thuê một hacker để cài đặt camera và máy ghi âm trong phòng thay đồ của Qinyu. Quay lại câu chuyện tình yêu của Qinyu và Ayin, chúng ta thấy Longda, Qinyu và Ayin đi xem triển lãm mà anh trai Ayin đã chuẩn bị. Tất cả họ đều tham gia vào nhiều trò chơi tại hội chợ, và bằng cách nào đó Ayin và Qinyu lại gặp nhau. Ngày hôm sau, người hâm mộ lần đầu tiên nhìn thấy phòng thay đồ của Qinyu, và người đàn ông bí ẩn đã cử chàng trai hacker của mình cài đặt các tiện ích cần thiết trong phòng.

cách xem See You Again 2022

Tay của Qinyu mờ dần do tác dụng phụ của việc du hành thời gian

Sau khi anh lắp camera vào phòng, Qinyu bất ngờ xuất hiện từ đâu khiến hacker phải nấp sau rèm cửa. Qinyu đau đầu, và bàn tay của anh ấy dường như không còn nữa! Vâng, đó là một tác dụng phụ của việc du hành thời gian. Ai đang theo dõi Qinyu? Khán giả đang háo hức chờ đợi những tập phim sắp tới sẽ tìm ra điều này. Đã đến lúc tiết lộ ngày phát hành ‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ và cách xem Hẹn gặp lại tập 13 & 14.

Cũng nên đọc: The Con Season 2 Episode 7 Ngày phát hành: Sự can thiệp của cảnh sát

Xem trước ‘Hẹn gặp lại’

Là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất thời Cộng hòa, Hạng Tần Vũ do Hồ Dịch Thiên thủ vai biến mất và cốt truyện dày đặc. Tần Vũ có một sự nghiệp diễn xuất vững chắc. Nhưng một biến cố bất ngờ đã kết thúc mọi mong muốn của Tần. Yu, người bị chấn thương trong quá trình sản xuất bộ phim gần đây của mình, thức dậy và thấy mình được đưa vào tương lai. Ayin, do Chen YuQi thủ vai, là một nhà văn đã cho phép anh ở lại với cô. Qin bắt đầu cuộc tìm kiếm sự thật với A Yin ở bên cạnh.

Hẹn gặp lại các bạn tập 13 & 14: Ngày phát hành

Khi nào thì “Hẹn gặp lại tập 13 & 14”? “Hẹn gặp lại. Tập 13 và 14 sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 9. Các tập sẽ khởi chiếu lúc 5:00 chiều. Vào lúc 5:00 chiều hàng ngày, hai tập mới toanh của See you again được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn có thể xem ‘See You Again tập 13 & 14’ ở đâu?

‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ sẽ được phát sóng ở đâu? ‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ sẽ khởi chiếu trên các nền tảng Rakuten VIKI và iQIYI. Có hai gói cho iQIYI, VIP và không VIP. VIP có thể xem hai tập mỗi ngày, trong khi người dùng không phải VIP chỉ có thể xem một tập mỗi ngày muộn hơn thành viên VIP. Một gói đăng ký VIP có giá 8,99 đô la / tháng. VIKI cung cấp hai gói, 4,99 USD / tháng và 49,99 USD / năm.

Cũng nên đọc: To Your Eternity Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Hành trình tiếp tục một lần nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *