Bí ẩn của dinh thự! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Có rất nhiều điều để trông đợi từ Shotaro trong Fuuto Pi Tập 8. Trong tập cuối, cả Shotaro và Philp đều thấy mình ở giữa hư không. Sau khi đưa mắt nhìn xung quanh, họ mới biết rằng mình đã được đưa đến một biệt thự ở giữa hư không. Đây là lúc họ được nhắc nhở về sự thật rằng họ đã mất hết ý thức trong khi đi săn nấm. Nhưng ngay cả ở đây, mọi thứ dường như không an toàn cho bất kỳ ai trong số họ. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Ở phần ngoại truyện sau, cả Shotaro và Philip sẽ cùng chung tay tìm hiểu những gì đã và đang xảy ra trong dinh thự. Đám cưới sẽ là đầu mối của mọi xung đột ở đây. Nhưng họ sẽ mất một thời gian để tìm ra rằng bí ẩn tiềm ẩn còn lớn hơn điều này.

Fuuto Pi tập 8

Fuuto Pi tập 8: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của tập tiếp theo vẫn chưa xuất hiện trên màn hình chính. Tập phim vừa mới ra mắt và các fan sẽ phải mất một thời gian để có thêm thông tin cập nhật chính thức về Fuuto Pi Episode 8. Nhưng như đã thấy ở tập trước, Shotaro đã nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó không ổn trong dinh thự. Và vì vậy, anh ta quyết định rằng mình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm điều tra nơi này. Và nơi tốt nhất để bắt đầu là tìm hiểu về bí ẩn đằng sau lời cầu xin khó hiểu.

Thêm vào đó, các cuộc thảo luận trên Reddit cho thấy rằng ngay cả chủ nhân của dinh thự dường như cũng không phải là một người đàn ông có thể tin cậy được. Mặc dù Kuya Kagamino đã giúp đỡ khá nhiều cho cả hai nhân vật chính, nhưng chắc chắn có điều gì đó kỳ quặc về người đàn ông này mà không thể đánh giá ngay bây giờ. Chỉ Fuuto Pi Tập 8 sẽ đưa ra câu trả lời cho điều này ngay bây giờ.

Fuuto Pi tập 8

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Fuuto Pi Episode 7 là “The Closed K / Dynamic Duo, Deserted.” Tập phim bắt đầu với việc Shotaro và Philip tìm thấy mình bên trong một dinh thự. Sau đó, họ mới nhớ ra rằng mình đã bị ngất trong rừng khi đi săn nấm. Chủ nhân của ngôi biệt thự sau đó nói với họ rằng đám cưới của một con cáo được cho là sẽ diễn ra trong dinh thự của họ sau đó và ở đó. Anh ấy giải thích rằng bốn cô dâu sẽ đeo mặt nạ, lưu ý rằng làm hài lòng chú rể trong hôn lễ.

Cả Shotaro và Philip đều quyết định rằng họ sẽ tham gia vào hoạt động này và xem các quy trình của khu rừng được thực hiện như thế nào. Nhưng ngay trong đêm đó, họ biết rằng đã có một lời cầu xin khó hiểu từ Kanna. Tập phim kết thúc với việc Shotaro quyết định rằng mọi thứ không còn bình thường ở nơi này. Vì vậy, cuộc điều tra bắt đầu sau đó và ở đó.

Fuuto Pi tập 8

Fuuto Pi Tập 8: Ngày phát hành

Người hâm mộ có thể sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để đọc những gì tiếp theo trong câu chuyện này. Vì vậy, trong vòng một tuần, tập mới nhất của Fuuto Pi sẽ có thể xuất hiện trên bàn. Ngày phát hành cuối cùng của Fuuto Pi Episode 8 là ngày 18 tháng 9 năm 2022. Người xem chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Các tập phim có sẵn với bản lồng tiếng Anh. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *