Kết thúc cho cuộc chiến của Ryuyeon! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Lightning Degree Chap 132 có thể không thú vị bằng phần trước. Mọi người đều hy vọng rằng chương trước có thể khiến Rin nhớ lại quá khứ của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra như mọi người mong đợi. Cô ấy nghĩ rằng YeonBi là người đã dạy Ryuyeon bài hát đó. Nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Cheon chưa sẵn sàng từ bỏ dễ dàng như vậy.

Chương tiếp theo của manhwa sẽ khám phá mối liên hệ giữa YeonBi và Ryuyeon. Tuy nhiên, sự thật vẫn nằm trong bóng tối. Hơn nữa, Rin không nhớ bất cứ điều gì vì cô đã mất ký ức trong quá khứ. Cả hai người họ có thể là cùng một người được kết hợp do bất kỳ phép thuật nào. Tuy nhiên, vẫn có những hy vọng rằng Rin sẽ lấy lại được trí nhớ của mình. Hãy đến với cốt truyện cho chương sắp tới của manhwa!

Lightning Degree Chap 132

Lightning Degree Chap 132: Dấu chấm hết cho cuộc chiến của Ryuyeon!

Lightning Degree Chapter 132 sẽ là một tập tìm kiếm không ra gì. Rin sẽ tìm kiếm sự thật trong chương sắp tới, thứ thậm chí còn không có ở đó. Ryuyeon và Yeonbi xảy ra chuyện do một lời nguyền ma thuật. Tuy nhiên, Rin không thể tìm ra sự thật trừ khi lấy lại ký ức. Bài hát có thể là yếu tố kích thích lớn nhất đối với Rin.

Tuy nhiên, cô không thể chộp lấy khoảnh khắc đó. Chắc có vấn đề gì đó với cô ấy. Mặt khác, Cheon trở nên quá hung hăng để giành chiến thắng trong trận đấu. Nhưng anh ấy không biết rằng Ryuyeon cũng ngang bằng với tiềm năng hiện tại của anh ấy. Anh ta có thể dễ dàng hạ gục Cheon. Tuy nhiên, Ryuyeon đã đi dễ dàng, không làm Rin sợ hãi và mang ký ức của cô ấy trở lại.

Lightning Degree Chap 132

Chương trước bao gồm những gì?

Chương 131 của Lightning Degree bắt đầu với những đoạn hồi tưởng từ ký ức của Rin. Bài hát mà Ryuyeon chơi đã kích hoạt một số ký ức trong tâm trí Rin. Người đầu tiên trong số họ là người với YeonBi. Cô ấy đã chơi cùng một bài hát. Rin thích bài hát đó quá. Nhưng YeoBi đã không thể hoàn thành bài hát đó, và Rin đang giúp cô ấy hoàn thành nửa sau của bài hát.

Bảng điều khiển sau đó lại chuyển sang Ryuyeon. Rin bắt đầu nghĩ rằng YeonBi có thể đã dạy bài hát đó cho Ryuyeon. Tuy nhiên, đó không phải là sự thật. Ryuyeon tiếp tục và khiến Cheon nôn ra máu với sự trợ giúp của Sound Arts và Nội Qui. Tuy nhiên, anh không thể sớm thành công khi Cheon đã vươn lên trở lại. Anh ta đã phát động nhiều cuộc tấn công vào Ryuyeon. Chương tiếp theo sẽ tiếp tục từ thời điểm này.

Lightning Degree Chap 132

Lightning Degree Chap 132: Ngày phát hành

Lightning Degree Chapter 132 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Chương tiếp theo có thể tạo ra khả năng có thời gian ở một mình cho Rina và Ryuyeon. Số manhwa sẽ còn tăng lên nhiều nữa nếu những ký ức về Rina không quay trở lại. Hãy tiếp tục kiểm tra The Anime Daily để biết thêm những cập nhật như vậy về manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *