Bị Trễ Hai Tuần! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Như đã được đề cập trong tiêu đề, chương này có thể không sớm được đưa ra bàn. Và thêm vào sự cường điệu của Vinland Saga Chương 198 là những khúc quanh cốt truyện còn lại trong phần cuối của chương. Đây là thực tế là xung đột vẫn nổ ra ngay cả ở một nơi không có vũ khí. Và Thorfinn dường như mất bình tĩnh trước lập luận của mình. Nhiều người, bao gồm cả những người trung thành với anh ta, tin rằng vũ khí là cần thiết cho sự sống còn của họ! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết được hậu quả của hành động của Ivar. Không đời nào Thorfinn lại để mọi chuyện diễn ra theo cách này. Do đó, sẽ có nhiều tranh luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng!

Vinland Saga tập 198

Vinland Saga Chap 198: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo đã được đưa ra trong chương cuối cùng. Vì vậy, Vinland Saga Chương 198 sẽ có tựa đề “Ngôi làng của Arnheid bị chia cắt vì hành động của Ivar.” Trong chương cuối, Thorfinn không thể thuyết phục người của mình tạo ra một thế giới không có vũ khí. Có những sát thủ đã đến từ một hòn đảo bên ngoài để giết Thorfinn hoàn toàn. Và đổi lại, những người đàn ông đã phải lãnh hậu quả thảm khốc.

Và bây giờ, nhiều kết quả hơn của hành động này sẽ xuất hiện trong chương mới. Arnheid sẽ thấy rằng toàn bộ ngôi làng của mình bị chia cắt chỉ vì một hành động. Một số người trong số họ sẽ nói có lợi cho người lãnh đạo. Và phần còn lại sẽ ủng hộ việc sử dụng vũ khí. Thorfinn có thể thực sự tạo ra một thế giới không có vũ khí? Đây là câu hỏi đáng để đặt ra.

Vinland Saga tập 198

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Vinland Saga Chapter 197 cho thấy máu của LNU đã đổ ở vùng đất Vinland. Vì vậy, Ivar quyết định chặt tay của Misqe’g và Pi’gw. Ngay sau khi điều này xảy ra, đã có sự nhầm lẫn trên toàn bộ hòn đảo. Những người đàn ông quyết định rằng đã đến lúc mang theo một ít nước nóng và chữa trị cho những người bị thương. Ở phía bên kia, Ivar rất tức giận khi biết rằng những người đàn ông này đã cố gắng tấn công Thorfinn. Vì vậy, cách duy nhất để thoát khỏi điều này là giết tất cả chúng.

Sau đó anh ta bắt đầu nói với mọi người rằng LNU chỉ muốn có máu và không có thứ gì gọi là hòa bình. Tuy nhiên, cô gái đã cố gắng giải thích với anh rằng không phải như vậy. Nord và LNU vẫn là những con hẻm trong thế giới không công bằng này. Chương này đã kết thúc với việc Thorfinn thua trận này. Anh nhận ra rằng một thế giới không có vũ khí còn lâu mới xảy ra.

Vinland Saga tập 198

Vinland Saga Chap 198: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thời gian phát hành chương này. Cái mới được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng là hai tuần kể từ bây giờ. Vì vậy, Vinland Saga Chương 198 có thể sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Tất cả các chương của Chuyến du hành Ngàn năm Phần 6 sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *