3 tiểu thuyết ánh sáng nổi tiếng chúng ta đã ngủ quên

Rate this post

Ngủ trong bộ truyện này chắc hẳn là một tội ác nào đó! Thật đáng xấu hổ phải thừa nhận rằng, bằng cách nào đó chúng ta đã bỏ lỡ isekai tuyệt vời đó là Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu (Re: Zero -Starting Life in Another World-).

Gọi chúng tôi là jaded, có lẽ, vì rất nhiều câu chuyện isekai đều mơ hồ giống nhau, nhưng chúng tôi đã mong đợi Re: Zero là một câu chuyện khác về “anh hùng được triệu hồi lấy cô gái” — và chúng tôi không thể sai hơn được nữa.

Re: Zero, nói một cách ngắn gọn, là một vòng xoáy của bi kịch và cái chết cứ nổi lên bởi hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Nhân vật chính của chúng ta, Subaru, chết trong một vụ cướp nhầm và được đầu thai vào một thế giới khác… không có bất kỳ sức mạnh tưởng tượng nào. Nghĩ rằng giấc mơ otaku của mình là một con tàu đắm, Subaru còn bị sốc nặng hơn khi các sự kiện dẫn đến cái chết không kịp thời của anh trong thế giới mới này – và anh tỉnh lại vài giờ trước cái chết mới này.

Bị mắc kẹt trong nhiều “vòng lặp thời gian” luôn kết thúc bằng vụ giết người khủng khiếp của chính mình, Subaru cố gắng hiểu được thế giới rối ren này và xây dựng tình bạn mới. Bộ phim đạt được một điểm nhấn cao khi thể hiện những tổn thương và lo lắng đã gây ra cho Subaru trong mỗi vòng lặp, và nỗi đau của những người khác khi quên đi thời gian họ đã dành cho anh ấy trong các vòng trước.

Re: Zero ảm đạm, tăm tối và nghiệt ngã; và nơi mà rất nhiều isekai đã không gây ấn tượng với chúng tôi trước đây, chúng tôi bị bỏ rơi bởi lối viết táo bạo, bi thảm của tác giả. Chúng tôi có thể đã ngủ quên với bộ truyện này, nhưng chúng tôi nhanh chóng đặt mua nhiều tập hơn nhanh nhất có thể đọc được!

Itai-no-wa-Iya-nanode-Bogyo-Ryoku-ni-Kyokufuri-Shitai-to-Omoimasu-manga-wallpaper-700x466 3 Tiểu thuyết ánh sáng nổi tiếng Chúng ta đã ngủ trên đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *