Biên tập viên One Piece vừa làm hỏng kết quả của Luffy Vs Katakuri

Rate this post

Nè mọi người! Luffy vs Katakuri có lẽ là trận chiến One Piece lớn nhất mà chúng ta sẽ được chứng kiến ​​kể từ khi băng hải tặc Strawhat bước vào Thế giới mới. Trước khi ở Grand Line, tôi nghĩ rằng một số trận chiến dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng, ở đây, chúng sẽ rất khó khăn, và bạn có thể thấy điều đó. Trận chiến lớn đầu tiên ở Tân Thế giới, đó là Luffy vs Doflamingo đã cực kỳ khó khăn đối với Luffy cho đến khi chúng ta thấy Gear 4.

Sau Gear 4, thật dễ dàng vì Luffy không cần phải làm gì nhiều để hạ gục Doffy. Nhưng với Charlotte Cracker, mọi thứ trở nên khó khăn. Ngay cả Gear 4 cũng không hoạt động và Luffy cần sự giúp đỡ để đánh bại anh ta, điều này chỉ cho bạn biết rằng Doflamingo chỉ là một Hải tặc đơn thuần ở Thế giới mới, và nhóm Yonko mới là chuyện thực sự.

Nếu bạn nghĩ Cracker khó đánh bại, thì bạn nghĩ Katakuri không thể bị đánh bại. Anh chàng này thực sự là một con quái vật, và một người xứng đáng là cánh tay phải của một Yonko. Anh ta có thể không có một khoản tiền thưởng điên rồ, nhưng anh ta mạnh mẽ. Đừng hiểu lầm tôi. Anh ta có tiền thưởng cao nhất được biết đến cho đến nay. Nhưng, tôi chắc rằng Cánh tay phải của Kaido sẽ có tiền thưởng cao hơn rất nhiều, bởi vì họ thích những thứ điên rồ và rất khét tiếng.

Nếu bạn nói về sức mạnh, tôi nghĩ rằng ít ai có thể đến gần Katakuri, điều này khiến Luffy và Gear 4 của anh ấy thậm chí còn thua kém hơn anh ấy. NHƯNG, bản xem trước tuần này cho Shonen Jump bao gồm một số thông tin mà tôi nghĩ các bạn chắc chắn sẽ thích. Đó là về Luffy vs Katakuri, và ghi chú của biên tập viên nói rằng chương sẽ cực kỳ gay cấn.

Đó không phải là tất cả. Nó nói rằng Luffy làm điều gì đó, hoặc nghĩ ra điều gì đó phủ nhận sức mạnh của Katakuri. Điều này có nghĩa là Katakuri sẽ không thể sử dụng vũ khí lớn nhất của mình để chống lại Luffy nữa. Haki quan sát của anh ấy. Anh chàng này đã rèn luyện Haki Quan sát của mình đến mức có thể nhìn thấy tương lai. Đó là lý do tại sao anh ta là bất khả chiến bại. Đúng rồi. Katakuri chưa bao giờ thua trận nào. Nhưng, Luffy là một cái gì đó khác. Với công thức của sức mạnh thô tuyệt vời, chiến thuật chiến đấu và áo giáp cốt truyện bất khả xâm phạm, tôi nghĩ anh ấy có thể làm được điều này.

Nhưng, cho đến bây giờ, tôi không thể nghĩ ra bất kỳ chi tiết nào trong bộ giáp của Katakuri. Tôi không nghĩ Gear 4 là đủ và tôi tin rằng Luffy sẽ cần một biến thể G4 khác để gây ra một số sát thương, hoặc thậm chí để đạt được cấp độ với anh ấy. Thậm chí có thể đánh thức trái ác quỷ của mình. Điều đó cũng sẽ hiệu quả, nhưng chỉ với Bounce Man, điều đó sẽ không xảy ra. Nhưng, tôi có niềm tin vào Oda. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ cho chúng tôi một trận chiến sẽ làm chúng tôi suy nghĩ, và nếu Luffy vượt qua được Haki quan sát của Katakuri, tôi nghĩ Luffy sẽ thắng cuộc chiến. Thông thường và đơn giản. Nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của tôi.

Suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *