Big 3 Anime của năm 2022 là gì?

Rate this post

Mỗi năm có rất nhiều animes ra mắt và chẳng đi đến đâu, nhưng chỉ một số ít có thể tạo được ảnh hưởng đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài ra, luôn có những gã khổng lồ trong anime như Onepiece, Naruto và Bleach đang ở trong một giải đấu của riêng họ. Trong rất nhiều hỗn loạn và hoàn thành, rất ít animes vẫn xoay sở để tấn công phần còn lại.

Animes như Demon slayer, Jujutsu Kisan, và my hero academia đều nằm trong số những anime được mong đợi nhất năm 2022 nhưng liệu chúng có nằm trong số 3 lớn không, hãy cùng tìm hiểu nhé. Đầu tiên, mỗi người hâm mộ đều có ý kiến ​​riêng về bộ anime hay nhất, nhưng điều đó có thể không đúng ở đây. Danh sách này là ý kiến ​​của đại đa số người hâm mộ trên toàn thế giới. Như đã nói, hãy cùng xem những bộ anime nào là bộ ba anime nổi tiếng nhất trong năm 2022.

Sát quỷ

Không có nghi ngờ gì về điều đó! Demon Slayer là một trong 3 game lớn của năm 2022. Tuy nhiên, bạn thấy đấy, theo cốt truyện, hoạt cảnh, phát triển nhân vật, mọi thứ đều không hoàn hảo. Anime vẫn đang tiếp tục và movie tiếp theo sẽ ra mắt vào năm sau. Một trong những anime được mong đợi nhất năm 2022-23 với quá trình sản xuất liên tục và các pha hành động không ngừng nghỉ.

Một cậu bé tốt bụng và thông minh, Tanjiro Kamado sống trên núi cùng gia đình. Sau khi cha mất, anh trở thành trụ cột duy nhất của gia đình bằng nghề bán than ở một ngôi làng gần đó. Một ngày nọ, anh trở về nhà và phát hiện ra rằng một con quỷ đã tấn công và tàn sát gia đình anh. Mặc dù bị biến thành quỷ, Tanjiro và em gái Nezuko là những người sống sót duy nhất, Nezuko vẫn thể hiện những dấu hiệu của cảm xúc và suy nghĩ của con người.

Sát quỷ

Sát quỷ

Sau cuộc chạm trán với Giyū Tomioka, Water Hashira của Quân đoàn Sát quỷ, Tanjiro được Giyū chiêu mộ và gửi đến sư phụ đã nghỉ hưu Sakonji Urokodaki để huấn luyện thành một sát thủ giết quỷ, dẫn đến mong muốn được giúp đỡ em gái của mình. biến trở lại thành một con người và trả thù cho cái chết của gia đình mình.

Tanjiro tham gia một kỳ thi đáng gờm sau hai năm khổ luyện và là một trong số ít những người sống sót chính thức gia nhập Quân đoàn Sát quỷ. Cùng với Nezuko, người đã được thôi miên để không làm hại con người và đôi khi giúp anh ta chống lại ma quỷ, anh ta bắt đầu đi săn và giết chúng.

CŨNG ĐỌC: Ai đã viết các tập phim Filler trong Anime?

My Hero Academia

My Hero chắc chắn là một trong những anime được mong đợi nhất và chắc chắn xứng đáng với vị trí trong top 3. Mọi người hãy cùng chờ đợi mùa thứ năm của học viện anh hùng của tôi để xem cuộc đọ sức giữa các nhân vật phản diện. avatar khét tiếng, liên minh phản diện, và tất cả các anh hùng trên thế giới.

Câu chuyện của Izuku Midoriya kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ mơ ước trở thành Anh hùng mặc dù bị Katsuki Bakugo bắt nạt vì lỡ nói một câu nói Quirk từ thời thơ ấu của mình. All Might, một trong những anh hùng vĩ đại nhất thế giới, được giới trẻ thần tượng, với Izuku là một trong số ít những người biết về chấn thương nghiêm trọng mà All Might đã giấu kín để giữ tinh thần của mình. . Sau khi thấy được quyết tâm của Izuku khi đối mặt với nguy hiểm, All Might đã tiết lộ bản chất của câu nói “Một vì tất cả” và truyền lại nó cho cậu.

Anh hùng của tôi Acadmia

My Hero Academia

Izuku bắt đầu hành trình trở thành anh hùng khi theo học tại trường trung học UA cùng với Bakugo và các bạn cùng lớp của họ. Kẻ thù không đội trời chung, All For One, cùng với người học việc Tomura Shigaraki và League of Villains, muốn tiêu diệt xã hội hiện tại và các anh hùng của nó.

Sinh viên tham gia vào Lễ hội thể thao của Đại học Arizona, nơi cho phép họ thể hiện các kỹ năng và sự kỳ quặc của mình. Bất chấp mọi liên minh và yêu sách, Izuku biết được quá khứ bi thảm của Shoto Todoroki và giúp cậu chấp nhận con người của mình.

Jujutsu Kaisen

Anime gần với chất lượng anime và cốt truyện của kẻ giết quỷ không ai khác chính là Jujutsu Kaisen. Phần 2 của Jujutsu Kaisen được chờ đợi từ lâu như kế hoạch tối thượng của những lời nguyền cuối cùng đã chống lại Itadori được nâng cấp.

Một số đề cập danh dự không lọt vào danh sách là Elite Class và Hunter X. Những bộ anime này cũng rất nổi tiếng và rất được mong đợi sẽ trở lại. Họ là những bộ anime bạn có thể xem sau Big 3s. Bạn chắc chắn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 Ngày phát hành: Yume không được gặp ai khác ngoài Mizuto!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *