Tình yêu của sự cho đi bền vững – Bên dưới những rắc rối

Rate this post

Khi tôi mở tài khoản Patreon của chúng tôi gần một thập kỷ trước, tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ thu thập được khoảng nửa tá người ủng hộ, những người sẽ giúp chúng tôi giảm bớt chi phí để có một trang web. Những gì tôi không mong đợi là thấy tên của những người từ lâu đã ủng hộ những gì chúng tôi đã làm ở đây trong Underath the Tangles đến ủng hộ chúng tôi, và trong những năm qua, những người khác mà chúng tôi sẽ biết thân thiết hơn thông qua các tương tác của họ với Beneath the Tangles trên phương tiện truyền thông xã hội.

Patreon, một nền tảng giúp chúng tôi gây quỹ, đã trở thành một cộng đồng của riêng mình.

Khi chúng tôi bắt đầu tuần thứ hai và tuần cuối cùng của chiến dịch mùa thu, tôi muốn giới thiệu các tài khoản Patreon và Instagram của chúng tôi, những tài khoản này có điểm chung này — chúng cung cấp các cách cống hiến bền vững.

Mặc dù Patreon cung cấp tùy chọn quyên góp một lần, nó luôn hoạt động chủ yếu như một dịch vụ quyên góp định kỳ. Và theo chức năng đó, nó trở thành một phần quan trọng của những gì chúng tôi làm trên Underath the Tangles. Bởi vì chúng tôi có thể lên kế hoạch trước về cách sử dụng tài chính hàng tháng, hàng năm và thậm chí xa hơn, tôi có thể quyết định cách phân tán tiền của chúng tôi sao cho hiệu quả nhất. Ưu tiên được thực hiện, kế hoạch được phát triển và quà tặng được sử dụng để duy trì trang web của chúng tôi, phát triển nội dung và quảng bá về sứ mệnh và nền tảng của chúng tôi.

Không quá lời khi nói rằng phần lớn sự phát triển của chúng tôi có thể bắt nguồn từ nguồn tài trợ mà những người bảo trợ của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi. Tôi rất biết ơn vì những tấm lòng ban cho của họ vì Đức Chúa Trời đã sử dụng những món quà của họ để mở rộng vương quốc của Ngài thông qua chức vụ này.

Khi nghĩ về điều đó, tôi choáng ngợp và biết ơn những người khách quen của chúng tôi.

Bạn có cân nhắc quyên góp cho chúng tôi hàng tháng cho đến hết Patreon? Chúng tôi cung cấp một số cấp với phần thưởng nhỏ, bắt đầu từ $ 1 một tháng. Cấp độ đưa ra được đề xuất của chúng tôi là cấp độ của Jounin (bên trong của chúng tôi Naruto mọt sách đang hiển thị thông qua!) ở mức $ 10 / tháng.

Hay bạn muốn cung cấp thông qua Instagram? Chúng tôi đã bắt đầu một Instagram dịch vụ đăng ký tháng trước. Đây cũng là một phương thức cống hiến bền vững khác và được đặt cho tất cả người đăng ký ở mức 3,99 đô la / tháng. Người đăng ký nhận được quyền truy cập vào các tính năng bổ sung sẽ được phát triển theo thời gian, nhưng bây giờ chủ yếu là cái nhìn hậu trường về BtT thông qua các câu chuyện Instagram độc quyền.

Nếu một trong những nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội chính của bạn là Instagram, bạn có thể muốn tận dụng. Chỉ cần truy cập vào tài khoản của chúng tôi và nhấn đăng ký để thiết lập!

Nhưng cho dù đó là thông qua Patreon hay Instagram, chúng tôi chỉ cảm ơn món quà định kỳ của bạn. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng ta, và Đức Chúa Trời đã nhân lên nó vượt quá những gì chúng ta có thể mong đợi, vượt quá những gì mà sự khôn ngoan và kế hoạch của chúng ta có thể làm được. 10 đô la, chỉ một lần, mang lại cho chúng tôi hàng chục người theo dõi mới và nhiều cơ hội để chia sẻ phúc âm với họ. Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Cảm ơn bạn đã là một phần của cộng đồng của chúng tôi và đã xem xét trở thành đối tác tài chính với chúng tôi. Cầu Chúa phù hộ cho bạn và giữ bạn — và chúng tôi cũng có thể là một phước lành cho bạn!

Chúng tôi đã đi được 40% chặng đường để đạt được mục tiêu quyên góp một lần của mình (bạn có thể tiếp tục đóng góp cho khoản này thông qua Ko-Fi), nhưng vẫn cần hoàn thành toàn bộ mục tiêu bền vững của mình với số tiền 51 đô la được cam kết mỗi tháng. Vui lòng cung cấp thông qua Patreon hoặc Instagram.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *