Tiểu thuyết Lycoris Recoil đã bán được hơn 100.000 bản dù nó chưa được phát hành

Rate this post

Tiểu thuyết spin-off dựa trên bộ anime Lycoris Recoil đã bán được 100.000 bản dù chưa được phát hành chính thức.

Tiểu thuyết spin-off dựa trên bộ anime Lycoris Recoil (vẫn đang gây sóng gió ở thời điểm hiện tại) đã bán được 100.000 bản dù chưa được phát hành chính thức.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tiểu thuyết Lycoris Recoil đã bán được hơn 100.000 bản dù nó chưa được phát hành

Tiểu thuyết Lycoris Recoil đã bán được hơn 100.000 bản dù nó chưa được phát hành

KADOKAWA đã đưa ra thông báo mới vào ngày 8 tháng 9 (trong ngày bình thường của Licorice Recoil), tiểu thuyết của Lycoris Recoil đã được tái bản lần thứ hai trước khi phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 9 và nó đã vượt mốc 100.000 (đơn đặt hàng trước) . Ấn bản đầu tiên của cuốn tiểu thuyết đã được công bố cách đây 17 ngày.

Cuốn tiểu thuyết mới được viết bởi Asaura, người cũng là ý tưởng ban đầu của Lycoris Recoil, và câu chuyện của tiểu thuyết phụ tập trung vào những nhân vật như Chisato Nishikigi và Takina Inoue. Ngay từ trước khi phát hành, bộ sách đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng (chủ yếu vì Lycoris Recoil đang là tác phẩm hot ở thời điểm hiện tại).

Tác giả Asaura chia sẻ: “Tôi nghĩ thành công này là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều nhân viên trong đội ngũ sản xuất anime, bao gồm cả đạo diễn Adachi-san, minh họa bởi Imigimuru-sensei, và tác phẩm cũng được chú ý nhiều hơn nhờ sự tán thưởng đông đảo nhận xét về phim – về cốt truyện, hình ảnh, âm thanh… và hơn hết là sự ủng hộ của các bạn. Xin chân thành cảm ơn ”.

Nhờ sự thành công của phiên bản anime, bất cứ ấn phẩm nào mang tên Lycoris Recoil đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Lycoris Recoil là một dự án của Nhật Bản được tạo ra bởi Spider Lily và Asaura. Bao gồm một series anime truyền hình do A-1 Pictures sản xuất, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2022. Phiên bản manga của Yasunori Bizen bắt đầu được đăng trên tạp chí manga Monthly Comic Flapper của Media Factory vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Tiểu thuyết spin-off của Asaura sẽ chính thức phát hành vào ngày 9 tháng 9.

Takina Inoue là thành viên của đội đặc nhiệm toàn nữ gồm sát thủ và gián điệp được gọi là “Lycoris”, một nhóm bí mật từ thời Minh Trị được đặt tên theo loài hoa loại bỏ tội phạm và khủng bố ở Tokyo để duy trì hòa bình. Tuy nhiên, trong một chiến dịch ngăn chặn một vụ buôn bán súng, cô bắt đầu bắn bừa bãi vào kẻ thù để cứu một đồng nghiệp đang bị bắt làm con tin, gây nguy hiểm cho sự an toàn của những Lycoris khác trong quá trình này. làm nhiệm vụ. Kết quả là cơ quan đã cách chức cô vì không tuân lệnh. Sau đó, cô được chuyển đến làm việc với một đặc vụ Lycoris ưu tú Chisato Nishikigi, người được biết đến với vai trò trong vụ phá hủy Tokyo Skytree, nơi làm việc mới của họ với tư cách là một chi nhánh của cơ quan hoạt động. hoạt động bí mật với sự xuất hiện của quán cà phê mang tên “LycoReco”. Mới được phục hồi, Takina hợp tác với Chisato để quản lý quán cà phê, trong khi sự bình yên của Tokyo bị thách thức bởi những kẻ khủng bố do Majima cầm đầu.

>>> Xem Thêm: Mang danh là diệt trừ Shichibukai nhưng Vũ khí mới của Hải quân lại phát huy năng lực của chúng

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *