Big Brother Phần 24, Tập 31: Ngày phát hành và Điều gì sẽ xảy ra

Rate this post

Big Brother Phần 24 Kỳ 31 cập nhật. Ngay cả sau 23 mùa, chương trình vẫn tiếp tục gây bất ngờ cho cả người quản lý và người xem. Thật khó tin khi mùa đầu tiên của Big Brother được phát sóng trên kênh CBS cách đây 22 năm. Trong suốt 23 mùa giải, khoảng 300 người bạn cùng nhà đã cạnh tranh gay gắt với nhau để giành lấy cơ hội trở thành người đàn ông cuối cùng đứng vững (không bao gồm Celebrity Big Brother và những người bạn cùng nhà khác).

Anh cả người hâm mộ sẽ tranh luận rằng đây không phải là trường hợp, mặc dù một số người cho rằng bộ truyện chắc hẳn đã mất đi phần nào sức hấp dẫn trong suốt thời gian dài của nó. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng mùa giải ngắn hơn một chút, sẽ có ít thời gian hơn trong nhà với bốn thí sinh cuối cùng và ba thí sinh còn lại. Nó trở nên nhàm chán ở điểm đó! Chúng tôi tin rằng việc giữ càng nhiều người chơi hoạt động càng tốt sẽ tăng thêm sự kịch tính và thú vị cho trò chơi.

Big Brother Phần 24, Tập 31

Big Brother Phần 24

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 28: Ngày phát hành, Xem trước và Nghỉ

Big Brother Phần 24 Tập 31 Ngày phát hành

Big Brother Phần 24 Kỳ 31 sẽ phát sóng trên CBS vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 lúc 9 giờ tối theo giờ ET (ET). Chỉ còn hai tuần nữa là đến đêm chung kết diễn ra vào 20h Chủ nhật ngày 25/5. Một trong những khách mời sẽ đăng quang Quán quân mùa 24, và khán giả sẽ bình chọn để xác định ai là người Mỹ yêu thích nhất.

Bạn có thể xem Big Brother mùa 24 ở đâu?

Bạn có thể xem chương trình trực tiếp trên fuboTV (dùng thử miễn phí 7 ngày) và xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên Paramount +, cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần để xem tất cả các cảnh phim trước khi trả 4,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể xem tất cả những nội dung mà CBS không thể chiếu trên TV, như đánh đấm, lãng mạn và mọi thứ được quay trực tiếp bởi bốn máy quay, trên trang web của CBS.

Điều gì sẽ xảy ra trong Big Brother Phần 24 Tập 31?

Anh trai 24 trở lại vào tối mai với một tình tiết rượt đuổi mới. Năm trong số các quản gia sẽ phải chiến đấu vì sự an toàn của họ trong nhà và cơ hội tiến gần hơn một chút đến đêm chung kết, sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 9 trong một tuần và vài ngày.

Sau cuộc tấn công bất ngờ và tranh quyền phủ quyết, các vị khách phải thức dậy lúc 5 giờ sáng và có mặt ở sân sau trong vòng vài phút, sẵn sàng thi đấu trở lại. Monte bị loại khá nhanh vì quá chậm. Buổi phát sóng hôm nay sẽ đưa ra một số quyết định khó khăn, tạo cơ sở cho tập trục xuất ngày mai.

Big Brother Phần 24

Big Brother Phần 24

Cũng nên đọc: ‘Big Brother’ bị buộc tội bảo vệ hành vi phân biệt chủng tộc của Kyle Capener

Tóm tắt phim Big Brother Season 23, Tập 30

Tập 31 bắt đầu sau buổi lễ đề cử khi Kyland tiết lộ rằng anh ấy không tin tưởng Tiffany, điều này khiến cô ấy ngạc nhiên. Derek và Xavier lặng lẽ vui mừng khi thỏa thuận cuối cùng của họ được thực hiện. Hannah vô cùng thất vọng về Kyland, người mà theo Hannah, đã hỗ trợ Xavier giành được 750.000 đô la vào thời điểm này.

Tiffany và Hannah thảo luận về Quyền phủ quyết, và họ nhận ra rằng những người đàn ông sẽ thay thế Azah nếu một trong hai người đi chợ. Nếu bất kỳ phụ nữ nào muốn phá vỡ liên minh của đàn ông, họ cần giành được quyền phủ quyết. Các thí sinh phải chơi một trò chơi “BB Comics”, trong đó họ phải ghép truyện tranh và xếp chúng theo đúng thứ tự trước khi bấm còi.

Big Brother Phần 24, Tập 31

Big Brother Phần 24

Vì Kyland là người về đích đầu tiên nên anh ấy được tuyên bố là người chiến thắng. Kyland đang lên kế hoạch để giành được sự ưu ái của Hannah bằng cách thay thế cô ấy bằng Big D, trong khi Tiffany tiếp cận Kyland để tìm điểm chung với anh ấy. Mặc dù đã hứa với anh ta sự tận tâm bất diệt, Kyland vẫn không bị thuyết phục. Ngày hôm sau, Hannah đề xuất một thỏa thuận tương tự. Cuối cùng, trong thời gian Phủ quyết, Kyland đã không sử dụng Quyền năng phủ quyết.

Cốt truyện của chương trình

Vào đầu mỗi tuần, du khách cạnh tranh chức danh Chủ hộ. Người chiến thắng chọn hai ứng cử viên để trục xuất và nhận được quyền miễn trừ trục xuất. Người chiến thắng trong cuộc thi Phủ quyết, bao gồm sáu khách mời, có tùy chọn rút lại hoặc bỏ đề cử của bất kỳ người tham gia nào. Nếu người có quyền phủ quyết thực hiện quyền của mình, Chủ hộ nên đề xuất một thành viên khác trong hộ đuổi ra khỏi nhà. Vào đêm trục xuất, những người tham gia bỏ phiếu để loại bỏ bất kỳ một ứng cử viên nào và người chiến thắng quyền phủ quyết sẽ không bị thay thế bởi một ứng cử viên khác.

Cũng nên đọc: Xem Big Brother Season 24 Tập 20 Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *