Big City Greens Season 3 Episode 18 Ngày phát hành: The Big Day

Rate this post

Bill Green cùng hai con Cricket và Tilly đến sống với mẹ Alice Green (Gramma), người sở hữu một trang trại nhỏ ở trung tâm của một thị trấn lớn tên là “Big City”, sau khi mất đất ở quê nhà. Nghe khá đơn giản phải không? Đúng, đúng, nhưng như người ta thường nói, đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Như trường hợp ở đây, chương trình Disney này rất đơn giản. Nó được coi là một trong những trò chơi hay nhất trong giải đấu với một cốt truyện khó đoán và đầy bất ngờ.

Trọng tâm chính của Big Green City là Cricket Green, một đứa trẻ nông thôn chuyển cùng gia đình từ trang trại nông thôn của họ đến một đô thị đương đại và có một sự tồn tại đầy biến cố. Ở đó, Greens có niềm vui và cuộc phiêu lưu, gặp gỡ những người mới, và làm việc để bảo vệ trang trại của họ khỏi bất kỳ mối nguy hiểm nào có thể phát sinh. Cricket cố gắng tận hưởng thời gian ở Thành phố lớn trong khi thích nghi với môi trường xung quanh mới. Nó đã phát hành hai mùa và hiện đang chạy một mùa thứ ba.

Mặc dù ban đầu mọi người nghi ngờ về bộ truyện và gọi nó là chủ nghĩa lạc hậu trong văn hóa Disney. Tuy nhiên, thời gian trôi qua và nó bắt đầu tăng tốc, nó bắt đầu đạt đỉnh và luôn cập nhật và người hâm mộ mong đợi nó sẽ tiếp tục như vậy.

Cũng nên đọc: Tại sao Helen lại để Max ở Bàn thờ ở Amsterdam Mới Phần 4?

Big Green City Season 3 Episode 17: Dirt Jar Recap

Khi Bill, Gloria và Alice kiểm tra tài chính của họ, họ phát hiện ra rằng trang trại và cửa hàng cà phê đều hoạt động tốt, do đó xóa nợ của họ. Cricket đột nhiên bước vào và hét lên đau đớn vì mất chiếc nồi đất mà anh ta được cho là để chứng minh cho Remy. Bill trông thật khủng khiếp và chợt nhận ra mình đã làm gì.

Sau đó anh ta nói dối Cricket và nói rằng anh ta cần đến “garm” để được giải thích trước khi rời đi và quay trở lại. Khi Alice bắt gặp anh ta, anh ta thú nhận rằng anh ta đã vô tình vứt nó đi trong khi dọn dẹp nhưng không bao giờ thông báo cho Cricket. Anh ta tìm thấy chiếc lọ bằng đất và ban đầu tin rằng nó không có vết xước, nhưng ngay sau khi nó bị vỡ, bụi bẩn tràn ra ngoài và tất cả bị gió thổi bay.

Thành phố xanh vĩ đại

Thành phố xanh vĩ đại

Để tránh làm tổn thương Cricket, Alice đồng ý hỗ trợ Bill lừa anh ta bằng cách thu gom chất bẩn vào một cái lọ và sau đó rắc ớt bột lên để làm cho nó có màu đỏ. Trong khi đó, Dế Mèn chia sẻ với Rémy về ý nghĩa của chiếc bình đất trong cuộc đời anh.

Trong một đoạn hồi tưởng, Bill vào nhà để nói với Cricket và Tilly rằng họ sẽ rời trang trại và chuyển đến thành phố lớn. Hiểu được sự tức giận của Bill, những người trẻ tuổi đã chạy về phòng của mình để trốn. Cricket quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn cản ý định của Bill để họ di chuyển, trong khi Tilly cuối cùng chấp nhận năm giai đoạn khoan dung.

Bill quyết định cố gắng thuyết phục bọn trẻ rằng chuyển đến Thành phố lớn là một ý kiến ​​hay sau khi mọi kế hoạch chơi cricket của anh ấy đều thất bại. Bill thừa nhận rằng họ chưa sẵn sàng di dời vì các trang trại lớn hơn đang đẩy họ ra khỏi công việc kinh doanh và các hóa đơn của họ đang tăng lên khi họ kiên trì từ chối và bắt đầu khóc khi bị bỏ rơi tất cả. .

Thành phố xanh vĩ đại

Thành phố xanh vĩ đại

Remy đã rất xúc động trước lịch sử của môn Cricket vào lúc này, anh ấy đã rơi nước mắt. Khi Cricket đánh hơi thấy chiếc nồi đất giả mà Bill đưa cho anh ta, anh ta phát hiện ra đó là đồ giả và Bill buộc phải thừa nhận những gì thực sự đã xảy ra. Cricket được cho là đồng ý với phản ứng này, nói thêm rằng anh ta vẫn còn một chút quê mùa trong người, nhưng Bill có một gợi ý khác: họ nên lái xe qua vùng nông thôn để hồi tưởng về thời gian đã qua. ở đó.

Bộ đôi lái xe đi trước khi cuối cùng họ đến được Smalton và trang trại cũ. Bill gọi cho Cricket sau khi nhận thấy một bảng hiệu trước ngôi nhà trước đó của họ và thông báo rằng anh ta có một ý tưởng còn điên rồ hơn khi tấm biển hiển thị là “Cần bán” khi Cricket lao ra. để có thêm đất cho lọ của bạn.

Big City Greens Season 3 Episode 18: Di chuyển ngày phát hành

“The Move” là tập thứ mười tám của mùa thứ ba và là tập thứ 134 của Big City Greens. Đây là phần thứ hai của “Dirt Jar” và là phần thứ hai của mùa giải chuyển từ Big City đến Smalton.

Big City Greens Season 3 Episode 18 sẽ phát hành vào 26 tháng 9 cho người xem trên khắp thế giới.

Cũng nên đọc: 7 bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu của Gilbert Gottfried mà bạn không thể bỏ lỡ

Thông tin chi tiết về Big City Greens

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Big City Greens trên Disney +. Đây là đối tác phát trực tuyến chính thức của bộ phim này và nhiều bộ phim tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *