Một thảm họa bắt đầu! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Một trong những bản phát hành được chờ đợi nhất trong tuần tới là Kaiju No 8 Chapter 71. Với sự mở đầu của tập thứ bảy, bộ manga đang dần trôi vào một vùng chiến sự. Trong chương cuối, nó cho thấy rằng toàn bộ đất nước Nhật Bản đang rơi vào hỗn loạn. Có một cuộc tấn công Kaiju lớn đang diễn ra trên thế giới. Và với số lượng anh hùng có hạn, việc giải cứu thế giới chắc chắn sẽ là một trách nhiệm rất lớn đối với các anh hùng. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, các anh hùng sẽ cống hiến tất cả máu và nước mắt của mình để chiến đấu với Kaiju. Nhưng lực lượng phòng thủ chắc chắn đông hơn những con quái vật này. Liệu họ có nhận được sự giúp đỡ nào từ các lực lượng khác sớm không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời.

Kaiju No 8, chương 71

Kaiju No 8, Chương 71: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Rõ ràng là từ quy mô của cuộc tấn công, số lượng thiệt hại sẽ rất lớn. Thế giới đã rung chuyển khi nhìn thấy những con quái vật như vậy đang tìm đường. Có thể hiểu dễ dàng rằng đây là hành động của Kaiju số 9. Nhưng lực lượng Phòng vệ Nhật Bản luôn quan tâm đến những thảm họa như vậy. Ngay cả lần này, họ sẽ xoay sở để xử lý tình huống đủ tốt.

Kafka, Kikoru và những anh hùng còn lại sẽ được xuất hiện trên màn hình một lần nữa. Kaiju No 8 Chương 71 sẽ là một tập phim hành động mãn nhãn. Sẽ rất thú vị khi xem những chuỗi hành động mới nào được mang đến. Nhưng liệu Kaijus có thành công trong việc chiếm thế giới? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời.

Kaiju No 8, chương 71

Tóm tắt chương trước!

Kaiju No 8 Chương 70 bắt đầu với trình tự của một đám cưới. Cô dâu vừa bước vào sảnh. Và đột nhiên, một cuộc tấn công Kaiju tấn công tất cả các vị khách. Chương sau đó cho thấy các cuộc tấn công Kaiju xảy ra khắp nơi. Điều này bao gồm Wakabyashi, Sanguchi, Shiba và các thành phố khác trên thế giới. Tất cả những gì Kafka có thể nghĩ là thực tế là anh không thể trả lời tất cả những cuộc gọi này cùng một lúc.

Đột nhiên, tin tức về các vụ đánh bom cũng bắt đầu đến. Kafka không thể hiểu những gì đang xảy ra xung quanh mình. Thế giới đang phải đối mặt với một thảm họa, và mọi người không biết phải làm gì. Nhưng sự giúp đỡ đã được tiến hành. Chương kết thúc với sự xuất hiện của các anh hùng ở mỗi nơi mà lũ quái vật đang tấn công.

Kaiju No 8, chương 71

Kaiju No 8, chương 71: Ngày phát hành

Chương tiếp theo sẽ được phát hành một tuần kể từ thời điểm viết. Một cuộc chiến sắp bắt đầu, và mọi người đều có thể thấy nó sắp xảy ra. Kaiju No 8 Chapter 71 sẽ phát hành vào tuần sau vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được các bản cập nhật thường xuyên của bạn chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *