Không chỉ phim Marvel được bảo mật, Games of Thrones cũng không hề kém cạnh

Rate this post

Bên cạnh những lùm xùm xung quanh chất lượng phim những mùa cuối của Games of Thrones, chúng ta không thể phủ nhận nỗ lực bảo mật thông tin của bộ phim.

Không chỉ phim Marvel có tính bảo mật cao, series Games of Thrones cũng không hề kém cạnh

Không chỉ phim Marvel có tính bảo mật cao, series Games of Thrones cũng không hề kém cạnh

Xưa nay, Marvel luôn nổi tiếng trong việc bảo mật thông tin cho các tác phẩm sắp ra mắt, giống như việc các diễn viên phải nhập vai dù không đọc được kịch bản. Tuy nhiên, những gì diễn viên thể hiện sẽ được ghép vào một bối cảnh khác và khiến câu chuyện thay đổi. Họ sẽ không thực sự biết mình đang tham gia vào việc gì, chỉ nhận được kịch bản vào phút cuối trước khi phim bấm máy, chưa kể kịch bản liên tục thay đổi hàng ngày. Sau đó bạn quay phim, đóng máy, kịch bản tiếp tục thay đổi.

Tuy nhiên, ngoài Marvel, Warner Bros Television Distribution cũng thực hiện quy trình bảo mật cao cho những phần cuối cùng của loạt phim truyền hình ăn khách Games of Thrones. Theo đó, để tránh bị các tay săn ảnh và chính “gà nhà” rò rỉ thông tin, bắt đầu từ mùa 7, nhà sản xuất Games of Thrones đã thực hiện các cảnh quay giả, nhằm tránh tình trạng phim bị lộ. Các cảnh quay thật được đánh dấu theo một cách riêng biệt để đạo diễn có thể phân biệt giữa vô số cảnh quay thật và giả lẫn lộn. Bên cạnh đó, dàn diễn viên thậm chí không thể mang kịch bản đến phim trường, tất cả kịch bản đều là kịch bản kỹ thuật số, đến xem và trả tiền.

Không biết phải làm gì với vấn đề bảo mật khi cái kết của Games of Thrones được coi là “chẳng khác gì địa ngục”

Nhiều khán giả sau khi biết tin này đã nhanh chóng “cà khịa” vì chất lượng phim đã xuống cấp rõ rệt. Các fan thậm chí còn nói đùa rằng đôi khi vì tính bảo mật quá khắt khe mà đôi khi các diễn viên đã bị “chơi nhầm” kịch bản và tạo nên một cái kết khó có thể chấp nhận được ở cuối mùa 8. Hay một số ý kiến ​​khác. Nhà sản xuất sợ người hâm mộ biết được cái kết “nhảm nhí” của phần cuối nên cố gắng giữ bí mật nhất có thể để tránh bị dư luận chỉ trích.

Nhìn chung, dù có biện minh như thế nào thì cái kết của Games of Thrones vẫn là một vết nhơ không thể xóa nhòa, dù đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên có làm tốt đến đâu, nhưng điều mà người hâm mộ nhớ đến khi nói về Games of Thrones là sự thất vọng tràn trề và cái kết nhảm nhí.

Game of Thrones là một loạt phim truyền hình giả tưởng của Mỹ được tạo ra bởi David Benioff và DB Weiss. Bộ phim chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George RR Martin, tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết có tên A Game of Thrones. Phim được quay tại Titanic Studios ở Belfast, và ở các địa điểm khác như Vương quốc Anh, Croatia, Iceland, Malta, Morocco, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Phần 1 được công chiếu trên HBO tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 4 năm 2011, phần 7 kết thúc vào ngày 27 tháng 8 năm 2017. Phần 8 là mùa cuối cùng phát sóng tập đầu tiên vào tháng 4 năm 2019 và là tập cuối cùng. vào ngày 19 tháng 5 năm 2019.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime đáng xem nhất tuần qua 10/09/2022

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *