Big Sky Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Spoilers

Rate this post

Bí ẩn tội phạm của ABC “Big Sky” đã trở lại cho mùa thứ ba từ ngày 21 tháng 9 năm 2022, với tập đầu tiên có tiêu đề “Bạn có muốn một quả táo,“Nơi mà thị trấn Helena được hưởng bình yên tương đối trong vài tháng bỗng nhiên đột ngột xuất hiện sau sự xuất hiện của Sunny Barnes và gia đình cô ấy.

Nhà Barnes đã thiết lập một Chuyến tham quan Ngày nắng ngay bên ngoài thị trấn và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn ngay sau khi Cassie được đưa đến để xem xét trường hợp của một du khách ba lô mất tích trong khi Jenny và Beau, cảnh sát trưởng mới của thị trấn, cố gắng theo dõi hạ gục một kẻ giết người. trên đường chạy trốn.

Phần trước chứng kiến ​​Ronald Pergman, nhân vật phản diện chính mà bộ phim ABC tập trung vào, gặp kết cục của anh ta, cùng với một số nhân vật khác, bao gồm cả anh trai Legarski còn lại, Wolf, người bị chết ngạt bởi một túi nhựa bởi một kẻ xấu giả dạng nhân viên y tế, dường như được gửi bởi John Milton.

Anh trai của Wolf, Rick Legarski, đã chết trước đó trong Phần 1 của Big Sky khi bị vợ của chính anh ta đánh anh ta đến chết sau khi biết rằng chồng cô đã giả vờ mất trí nhớ để được ân xá cho tội ác tình dục của anh ta. anh ta.

Xem trước Big Sky Season 3 Episode 2

Trong tập tuần này tức là Tập 2, có tựa đề “The Lovely, Dark, and Deep Forest”, chúng ta sẽ thấy một nhân viên bất động sản nổi giận Tonya gọi cảnh sát về một kẻ phá hoại đã đột nhập vào một trong những ngôi nhà của cô ấy và khi Jenny đến trên , cô phát hiện ra một mối liên hệ đáng kinh ngạc với quá khứ của cô có liên quan đến vụ án.

Trong khi đó, cảnh sát trưởng mới Beau và Cassie hợp tác để truy tìm người đi du lịch ba lô vẫn mất tích trong khi Sunny cố gắng hết sức để bảo vệ một bí mật của riêng cô ấy được giấu trong rừng. Nhưng khi Emily, con gái của cảnh sát trưởng Beau, quyết định tự mình gánh vác mọi việc, đặc biệt là cuộc điều tra khu cắm trại, cô có cơ hội gặp phải một câu chuyện nham hiểm hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng được. tượng.

Big Sky Season 3 Episode 2: Ngày phát hành

Các tập mới của Big Sky mùa 3 được phát hành vào thứ 4 hàng tuần và tập trong tuần này, tập 2 của season 3 sẽ được phát sóng vào Thứ tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, Tập 3, được gọi là “tiền sử tội phạm,“Sẽ được phát sóng 5 tháng 10 vào thời điểm nói trên cùng ngày.

Big Sky Season 2: Làm thế nào để xem?

Big Sky phát sóng trên ABC vào những ngày đã nói lúc 10 giờ tối theo giờ ET / PT. Người xem ở Hoa Kỳ có thể truy cập ABC bằng đăng ký cáp truyền thống hoặc thông qua các dịch vụ phát trực tiếp khác nhau trên thị trường, bao gồm Hulu với Truyền hình trực tiếp, YouTube TV, FuboTV.

BEAU ARLEN ĐÂY 🫶🏻 #BigSky pic.twitter.com/xRHMLR8tbQ

– Natalie ❁ (@livelyackles) ngày 22 tháng 9 năm 2022

Người hâm mộ muốn theo dõi các phần trước của bộ phim tội phạm có thể làm như vậy theo yêu cầu thông qua trang web ABC chính thức, miễn là họ có đăng ký trên Hulu, cho phép người dùng đăng ký như một dịch vụ độc lập và là một phần của Hulu với Truyền hình trực tiếp hoặc Disney Bundle.

Đối với người hâm mộ ở Anh, các tập từ Big Sky Season 2 đang được phát hành thường xuyên trên Disney Plus, theo báo cáo. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời điểm các tập từ phần mới nhất, tức là Phần 3, sẽ có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến.

Cốt truyện và dàn diễn viên của Big Sky Season 3

Từ những trang viết của nhà văn CJ Box, người dẫn chuyện nổi tiếng David E. Kelly của Big Little Lies mang đến cho chúng ta một loạt phim hoàn toàn mới trong Big Sky, xoay quanh các thám tử tư Cody Hoyt và Cassie Dewell, người hợp tác với người vợ cũ ghẻ lạnh của anh ta, cũng là một cựu cảnh sát, để giải quyết các tội phạm xâm hại đến sự an toàn của cộng đồng của họ.

Jenny và Beau trên bầu trời lớn phần 3

CC: Jenny và Beau trên Big Sky Season 3, Tín dụng: Web News Observer

Dàn diễn viên ngôi sao của Big Sky mùa 3 bao gồm Katheryn Winnick trong vai Jenny Hoyt, Kylie Bunbury trong vai Cassie Dewell, Dedee Pfeiffer trong vai Denise Brisbane, Jamie-Lynn Sigler trong vai Tonya Wallis, J. Anthony Pena trong vai Phó Mo Popperak, Jensen Acrum trong vai Beau Arlen, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Reba McEntire trong vai Sunny Barnes.

Từ việc đối phó với những chiếc nhẫn tội ác độc ác đến những vụ bắt cóc, Big Sky Season 3, còn được gọi là Big Sky: Deadly Trails, đã giới thiệu một số nhân vật mới với những vai trò độc đáo trong Helena, Mont. , bao gồm Beay Arlen, cảnh sát trưởng mới của thị trấn, và một cặp vợ chồng mới bí ẩn, Barnes, người đã thành lập một công ty du ngoạn ngay bên ngoài thị trấn, tiếp tục là trung tâm của những diễn biến bí ẩn. của mùa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *