Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập 1 của ‘Golden Kamuy’ mùa 4 có tựa đề ‘Rushin’ Outta Russia, ‘nhóm của Sugimoto bị tấn công bởi một tay bắn tỉa bí ẩn. Trong khi đó, tại vùng hồ Akan, Ushiyama và Hijikata bị mất tích nên Kirawus và Kadokura quyết định tự mình tìm kiếm họ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Golden Kamuy’ mùa 4 tập 1. SPOILERS AHEAD!

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Tóm tắt

Sau khi Kiroranke chết và Ogata bỏ trốn, Sugimoto thiết lập lại quan hệ đối tác của mình với Asirpa khi họ tiếp tục cuộc tìm kiếm kho báu được cất giấu. Nhóm của Sugimoto rời làng Nivkh và băng qua biên giới Nga-Nhật để đến một ngôi làng. Ở đó, họ gửi một bức điện cho Trung úy Tsurumi để thông báo cho anh ta về nơi ở của họ.

Trong khi đó, mọi người nhận ra rằng Sugimoto đã mất tích vì một lý do nào đó. Không biết họ đã mua miso cho đồng đội của mình. Khi Shiraishi tìm kiếm anh ta, anh ta bất ngờ bị bắn vào chân. Các đồng đội của anh ta ngay lập tức đi trốn vì có vẻ như đây là công việc của một tay bắn tỉa, khiến họ suy đoán rằng Ogata đã trở lại để trả thù.

Nhìn vào trường nhìn rộng của các phát bắn của họ, cả nhóm nhận ra rằng tay bắn tỉa đang ẩn náu ở một nơi nào đó rất xa họ. Mặc dù Asirpa rất muốn giúp đỡ đồng đội của mình, cô ấy phải ở ẩn vì các tay súng bắn tỉa thường sử dụng chiến tranh tâm lý này để săn nhiều mục tiêu hơn bằng cách giữ cho mọi người sống sót. Trong khi cả nhóm không biết gì về cách hành động tốt nhất, họ nhận thấy Sugimoto đang chạy giữa những ngôi nhà cách xa họ.

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Ending: Mysterious Sniper? Tại sao anh ấy lại đi theo nhóm của Sugimoto?

Khi tay bắn tỉa bí ẩn tiếp tục nhắm mục tiêu vào bạn bè của anh ta, Sugimoto đã tìm thấy nơi ẩn náu của anh ta và chiến đấu với anh ta một cách khó khăn. Khi định đâm anh ta, anh ta nhận thấy một bức phác thảo rơi ra khỏi áo khoác. Hơn nữa, tiết lộ rằng anh ta thực sự không phải là Ogata mà là một lính bắn tỉa của Nga đang tìm kiếm những kẻ chịu trách nhiệm cho vụ ám sát hoàng đế. Bằng cách nhìn vào các bản phác thảo, Sugimoto nhận ra rằng tay bắn tỉa thực sự đang theo đuổi Ogata và Kiroranke. Vì vậy, anh ta giải thích với người bắn tỉa rằng tên sau đã chết, trong khi tên trước đã trốn thoát.

Trước khi họ đi ra ngoài, Shiraishi đã mắng người bắn tỉa vì đã phạm một lỗi phán đoán khủng khiếp như vậy. Tuy nhiên, khi nhóm của Sugimoto đang đi đến điểm đến tiếp theo của họ, anh nhận thấy rằng tay bắn tỉa vẫn đang theo sau nhóm. Anh ta cho rằng người bắn tỉa rất có thể hy vọng rằng anh ta sẽ bắn trúng Ogata nếu anh ta ở gần họ, điều này có vẻ hợp lý vì anh ta đã có lịch sử với nhóm và có thể lên kế hoạch trả thù vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Waichirou Sekiya là ai? Anh ta đóng vai trò gì trong sự biến mất của Ushiyama và Hijikata?

Gần hồ Akan, Kirawus và Kadokura học được từ Nagakura về sự mất tích bí ẩn của Ushiyama và Hijikata. Trong khi Kadokura lập luận rằng họ đã bất bại và rất có thể vừa tìm được một số cô gái để đi chơi cùng, Nagakura vẫn lo ngại rằng họ đã không xuất hiện trong hai ngày. Khi họ ra ngoài, Kirawsus lập luận rằng hai người họ có thể đã bị giết bởi tên tù nhân bị nghi là trốn gần Hồ Akan. Trước sự ngạc nhiên của mình, Kirawus biết rằng Kadokura đã từng là một tù nhân và thực sự biết anh ta rất rõ.

Kadokura nhớ lại rằng tên của anh ta là Waichirou Sekiya và mặc dù anh ta vô dụng trong một cuộc chiến, người đàn ông rất thông minh. Tù nhân từng là bác sĩ thú y tại một thời điểm trong đời nhưng đã giết chết 30 người đàn ông bằng cách sử dụng kali xyanua, thạch tín và strychnine (dùng để giết sói Ezo). Anh ta thường thích thử vận ​​may của mọi người bằng cách đầu độc họ và xem ai may mắn tránh được cái chết của họ. Sau một sự cố mà anh ta đầu độc thức ăn của bạn cùng phòng, giết chết anh ta trong quá trình này, Kadokura được giao trách nhiệm để mắt đến tên tù nhân nguy hiểm.

Khi họ tiếp tục tìm kiếm Ushiyama và Hijikata, Kadokura được một cậu bé đang chơi trên mặt hồ phủ băng thông báo rằng cậu đã thấy họ đứng trong khu vực. Trong khi suy nghĩ về những khả năng khác nhau, Kadokura tìm thấy một cái kén tằm dưới chân mình. Hóa ra là trước đó, Hijikata đã bị Sekiya ép vào một trò chơi nguy hiểm để cứu Ushiyama, người mà anh bị liệt do dùng chất độc fugu và bị giam trong quan tài nơi chỉ có không gian để thở.

Sekiya buộc Hijikta phải chọn và ăn một trong số ít kén tằm, một nửa trong số đó bị nhiễm độc, trong khi nửa còn lại là không pha tạp. Thật không may, thứ mà Hijikata nhặt được cũng khiến anh ta mất khả năng lao động, nhưng trước sự ngạc nhiên của Sekiya, anh ta vẫn còn sống sau khi ăn phải chất độc. Ở thời điểm hiện tại, Kirwaus thiếu hiểu biết đã được tiếp cận bởi Sekiya, người cũng cho anh ta một số cá độc để thử vận ​​may. May mắn thay, Kadokura cuối cùng đã thả những con cá đó sau đó và bằng cách nào đó chúng đã bơi trở lại hồ – nơi mà bộ đôi này không hề hay biết, đã cứu sống họ.

Đọc thêm: Golden Kamuy Season 4 có trên Netflix, Crunchyroll, Hulu hay Funimation không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *