Black Clover Chap 339 Full Summary và Spoilers: Anti-Magic Zone được tiết lộ

Rate this post

Tiết lộ của Black Clover Chương 339 tiết lộ sức mạnh mới của Asta, những thứ đã được xác nhận khá nhiều như Anti-Magic, Anti-Magic Zone, Anti-Magic Skin, và mọi thứ mà Magic và Knights có thể tạo ra dựa trên Mana. Bởi vì tất cả những kỹ thuật đó đều dựa trên thao tác vô thức của Ki mà mọi người sử dụng để điều khiển Mana, thứ sản sinh ra ma thuật. Phép thuật được điều khiển bởi Mana và Mana được điều khiển bằng cách sử dụng Ki. Vì vậy, Asta có thể thực hiện bất kỳ kỹ thuật phi phép thuật nào dựa trên Mana bằng chính phép thuật của mình.

Như Yuki Tabata đã nói rõ trong Black Clover Chương 339 này, Asta thậm chí có thể sử dụng các phép thuật chống ma thuật.

Black Clover Chap 339 Full Summary và Spoilers

Black Clover Chương 339 bắt đầu từ thứ hai sau khi kết thúc chương cuối cùng với cảnh chị gái của Yami, Ichiga, nắm lấy khuôn mặt của Asta như Yami thường làm, cho thấy rõ ràng rằng họ có quan hệ họ hàng với nhau. Họ thực sự có cùng một tính cách. Asta xác nhận rằng Yami chưa bao giờ đề cập đến việc anh có em gái, điều này thoạt nghe có vẻ hiển nhiên nhưng chắc chắn là không. Yami chưa bao giờ đề cập đến việc có Đội phó hay các thành viên khác của Black Bull và chỉ nhớ rằng Asta tình cờ tiết lộ rằng anh biết Henry luôn ở bên cạnh.

Vì vậy, xác nhận này chắc chắn là quan trọng vì có thể Yami chưa bao giờ nói về gia đình của mình. Lý do đằng sau đó là gì? Anh ta thậm chí có thể không biết rằng anh ta có một em gái. Hoặc anh ta có thể bị gia đình trục xuất. Rất nhiều câu hỏi nảy sinh khi chúng tôi nghĩ về lý do tại sao anh ấy không bao giờ đề cập đến gia đình của mình. Chúng ta biết rằng anh ấy gọi mình và bạn bè là một ngư dân, bởi những người mà anh ấy có thể ám chỉ những người mà anh ấy sống cùng có thể không liên quan đến anh ấy nếu chẳng hạn, anh ấy có vấn đề với gia đình thực sự của mình. Đây có thể là lý do tại sao anh ta phải lớn lên như một ngư dân bên ngoài tộc Yami.

Black Clover Chap 339 Full Summary và Spoilers

Cỏ ba lá đen – Ichika

Asta đang bất ngờ nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dân đất nước Mặt trời mọc, điều này không hẳn là do anh ta ít nhất cũng phải bắt cá hai tay, mà chỉ đơn giản là vì họ nhìn thấy anh ta. thể chất như người nước ngoài. Họ không biết bất cứ điều gì giống như anh ấy ở Đất nước Mặt trời mọc, Họ thậm chí còn thắc mắc về màu tóc của anh ấy. Về cơ bản, họ hiểu rằng Asta không đến từ đất nước này. Và điều này cho thấy rõ ràng rằng một điều như vậy không thường xuyên xảy ra, mà thậm chí có thể là không bao giờ.

Asta có thể là người đầu tiên đến từ nước ngoài trong nhiều năm, thậm chí có thể trong nhiều thế hệ. Phải có một lý do tại sao đất nước này lại bị cô lập như vậy. Bạn có thể thấy rằng mọi người trên khắp đất nước đang căng thẳng, thậm chí thì thầm sau lưng Asta và làm những tư thế như thể họ đang sợ hãi. Chúng ta có thể thấy những biểu hiện đẫm mồ hôi của họ khi mọi người trong Anime và Manga đang lo lắng hoặc sợ hãi về điều gì đó.

Từ đó, chúng ta có thể suy luận rõ ràng rằng đất nước Mặt trời mọc chắc hẳn đã có một trải nghiệm tồi tệ với người nước ngoài. Có thể là họ đã chiến tranh với người nước ngoài hoặc đơn giản là họ bị cô lập đến mức họ sợ hãi bất cứ điều gì khác ngoài chính họ.

Chúng tôi thậm chí còn thấy Ryu nhận thấy tình cảm này của dân chúng, chúng tôi chắc chắn nên theo dõi khía cạnh này phát triển như thế nào trong các chương sau.

Cảnh sau đó chuyển sang một nơi mà Liebe đã được chữa lành từ lâu. Nó có lẽ cũng chính là nơi mà Asta đã thức dậy ở đầu phần này. Việc Liebe và Asta chia tay và bây giờ quay lại với nhau có thể là một điều kỳ lạ, tại sao lại như vậy, lý do là gì?

Toàn bộ chuyến tham quan có thể được thực hiện với Liebe và Asta cùng nhau ở đó vì không có lý do tuyệt đối nào liên quan đến cốt truyện tại sao nó lại được xử lý theo cách này trừ khi Tabata không muốn giới thiệu quá nhiều nhân vật. các đối tượng quan trọng từ Đất nước Mặt trời mọc cùng một lúc.

Tên của nhân vật mới là Mikuriya Fumito. Mikuriya tất nhiên là người Nhật giống như tất cả những cái tên khác trong LAnd of the Rising Sun. Tin tức cũng đang lan truyền trên Subreddits và Twitter rằng Tamata đã tự vẽ mình là nhân vật mới và đặt tên cho anh ta là Mikuriya. Và có thể đúng là Mikuriya trông giống hệt Tamata.

Black Clover Chap 339 Full Summary và Spoilers

Cỏ ba lá đen – Tweet

Trong chương này, Fumito tiết lộ rằng anh đã dành nhiều thời gian hơn cho Libre vì đây là lần đầu tiên anh đánh thuốc mê một sinh vật như vậy. Với một sinh vật như vậy, anh ta có nghĩa là anh ta có nghĩa là một con quỷ hoặc một sinh vật không có phép thuật.

Có một bộ giáp Anti-Magic có thể bảo vệ Asta khỏi tất cả các loại ma thuật. Về mặt lý thuyết, đó sẽ là một skin Antimagic được gợi ý nhiều trong chương này.

Có một bữa ăn mà không có món khoai tây đặc biệt nào ở Làng Trái Tim được đánh dấu. Không sao khi Tabata đề cập đến những củ khoai tây đặc biệt này nhưng bây giờ khi anh ấy nhắc đến chúng một lần nữa, chúng ta rõ ràng rằng có điều gì đó về Đất nước Mặt trời mọc mà không phải vậy. vì thế.

Người ta giải thích rằng những củ khoai tây này chỉ mọc ở Land of Hage, nhưng bây giờ chúng được nhìn thấy ở Land of the Rising Sun, nơi được cho là rất xa lục địa Four Kingdom đến nỗi không ai có thể đua được nó. mà không có sự giúp đỡ, thậm chí không phải Asta, người có thể sử dụng phép thuật của mình để bay với tốc độ điên cuồng. Chỉ có một số khả năng, hoặc Đất nước Mặt trời mọc không có thật và tất cả chỉ là ảo ảnh. Vì vậy, hoặc đây là thế giới bên kia, nơi Asta sẽ tập luyện để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và những củ khoai tây này chỉ là một hình ảnh phản chiếu trong tâm trí anh.

Black Clover Chap 339 Full Summary và Spoilers

Cỏ ba lá đen – Ryu

Asta một lần nữa yêu cầu được quay trở lại Vương quốc cỏ ba lá và lần này anh hoảng sợ vì không nghĩ mình có thể mạnh hơn trong thời gian ngắn như vậy. Đột nhiên, anh ta bị Ichika tát, người về cơ bản bảo anh ta im lặng và đi theo cô ấy. Vì cô ấy muốn cho anh ấy xem một cái gì đó nên cô ấy đã đưa anh ấy ra sân sau, nơi chúng tôi nhìn thấy một bó tre. Ichika muốn cho Asta xem một kỹ thuật mới. Asta sau đó bối rối và nói với cô rằng anh ta không có phép thuật. Vậy họ có thể dạy anh ta những gì? Câu trả lời là sự tập trung và ý thức của Ki. Không chỉ cảm thấy Ki đang ở đâu mà còn là cảm giác như thế nào, mà còn nhìn thấy chính Ki.

Cách Asta sử dụng Ki của cô ấy là nguyên thủy. Bài học này với Ichika sẽ thay đổi mọi thứ. Sau đó, tiết lộ rằng Ki là luồng năng lượng quan trọng mà mọi người điều khiển một cách vô thức để điều khiển Mana và sau đó tạo ra Ma thuật.

CŨNG ĐỌC: Black Clover Chương 339 Ngày phát hành: Asta Gặp Ryuzen Seven ở Vùng đất Mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *