Tatsuyuki Tanaka, Youichi Nishikawa Triển lãm Đến với Phòng triển lãm Hạt nhân của Los Angeles vào tháng 10 – Quan tâm

Rate this post

Triển lãm của Tanaka diễn ra từ ngày 1-16 tháng 10; Nishikawa’s hoạt động từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 11 tháng 11. 13


Phòng trưng bày nghệ thuật có trụ sở tại Alhambra / Phòng trưng bày cửa hàng Nucleus sẽ tổ chức các cuộc triển lãm dành cho các nghệ sĩ hoạt hình nổi tiếng Tatsuyuki TanakaYouichi Nishikawa vào tháng Mười.

Akira hoạt hình chính và Bộ Tojin giám đốc Tatsuyuki TanakaTriển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 16 tháng 10, bao gồm các bản phác thảo và hình minh họa gốc theo phong cách cyberpunk.

Ghibli Studio nghệ sĩ nền phim và Land of the Lustrous nghệ sĩ khái niệm Youichi NishikawaTriển lãm sẽ kéo dài từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11. Anh ấy sẽ trở lại LA sau ba năm để giới thiệu những bức tranh phong cảnh mới nhất của mình.

Cả hai cuộc triển lãm sẽ được vào cửa tự do và không yêu cầu đặt trước. Các nghệ sĩ sẽ đích thân tham dự các đêm khai mạc để giao lưu với người hâm mộ và ký tặng. Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ tổ chức workshop trong một ngày duy nhất, với chi phí tham dự là 120 đô la Mỹ. Hội thảo của Tanaka sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 10, còn của Nishikawa sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10.

Ngoài ra, Gallery Nucleus sẽ tổ chức tặng phẩm in có chữ ký trên Twitter và Instagram; thêm chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web của phòng trưng bày.

Nguồn: Gallery Nucleus (Liên kết 2), Thư từ Email


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *