Black Night Parade Live-Action Film Drops New Trailer

Rate this post

Trang web chính thức của bộ phim chuyển thể người thật sắp ra mắt của Hikaru Nakamura Cuộc diễu hành đêm đen công bố đoạn giới thiệu mới cho bộ phim vào ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Đoạn trailer cũng giới thiệu trước bài hát chủ đề của bộ phim live-action. Eve sẽ biểu diễn bài hát chủ đề Toy’s Factory.

Cuộc diễu hành đêm đen live-action phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 12 năm 2022.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

  • Ryo Yoshizawa trong vai Miharu Hino
  • Taishi Nakagawa trong vai Kaizer Tanaka
  • Tương tự Hashimoto trong vai Shino Hojo
  • Keisuke Watanabe trong vai Teppei Kohira

Phim sẽ do Yuichi Fukuda làm đạo diễn. Fukuda cũng sẽ là người viết kịch bản cùng với Tetsuo Kamada. Phim sẽ được phân phối bởi TOHO.

Cuộc diễu hành đêm đen sẽ là tác phẩm thứ hai của Hikaru Nakamura mà đạo diễn Yuichi Fukuda chuyển thể thành phim người thật đóng, sau Saint Young Men.

Trang web chính thức cũng đưa ra bình luận của dàn diễn viên chính.

Hikaru Nakamura’s Cuộc diễu hành đêm đen manga đã được đăng dài kỳ trên Weekly Young Jump từ năm 2016 đến năm 2019. Bộ truyện tiếp tục được xuất bản trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào ngày 19 tháng 9 năm 2019.

Tính đến tháng 12 năm 2021, bảy tập tankōbon đã được phát hành.

Trang web chính thức mô tả cốt truyện là:

Miharu Hino (Ryo Yoshizawa) là một người đàn ông buồn tẻ, đã làm việc bán thời gian tại cửa hàng tiện lợi Pawson Nerima North Exit trong ba năm. Trong khi cả thế giới đang rộn ràng đón Giáng sinh, một người đàn ông mặc bộ đồ ông già Noel màu đen đột nhiên nói với anh ta, “Tôi có một lời mời làm việc! Tôi rất mong được làm việc với bạn kể từ hôm nay trở đi.

Khi tỉnh dậy, anh ấy thấy mình đang ở trong một công ty bí ẩn, Santa Claus House, ở Bắc Cực!

Những lá thư của trẻ em đến từ khắp nơi trên thế giới, hàng đống quà chất đống, và một số lượng lớn các ông già Noel da đen mặc bộ đồ ông già Noel màu đen.
Cùng với các đồng nghiệp của mình là Shino Hojo (Kanna Hashimoto), Hoàng đế Tanaka (Taishi Nakagawa) và Teppei Kodaira (Keisuke Watanabe), tất cả đều có cá tính mạnh mẽ, họ bắt đầu làm những ông già Noel đen chuyên phân phát quà cho trẻ em trên khắp thế giới
.

Nhưng có một bí mật đằng sau công ty … Và sau đó là khủng hoảng của Giáng sinh!
Liệu Miharu và những người bạn của mình có thể mang lại hạnh phúc cho trẻ em trên thế giới trong đêm Giáng sinh?

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *