Tại sao Eddie bỏ Kickin ‘It?

Rate this post

Nếu bạn là một đứa trẻ trong những năm 90, rất có thể bạn đã khá quen thuộc với Disney XD và rất nhiều phim hoạt hình và chương trình truyền hình mà studio cung cấp trong thời gian hoạt động giữa những năm 2000. Kickin ‘Đó là một trong nhiều chương trình gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi lớn lên. Phim bắt đầu với một cậu bé tên Jack, mới bắt đầu đi học và trở nên thân thiện với những kẻ “thua cuộc”, những người hoạt động nghệ thuật của võ đường đào tạo Bobby Wasabi. Chẳng bao lâu, họ biết rằng Jack thực sự là một thần đồng trong võ thuật và với sự giúp đỡ của người hướng dẫn của họ, cố gắng thuyết phục anh ta gia nhập Học viện Bobby Wasabi.

Đưa chúng ta những diễn viên được yêu thích như Leo Howard và Jason Earles vào một loạt phim sẽ rất thành công vào thời điểm đó. Alex Jones không khác những người còn lại trong dàn diễn viên về tình cảm mà anh gợi lên trong Kickin ‘It. Trong phim, anh vào vai Eddie Jones, một chàng trai có tính cách ấm áp và vui tính, rất thích tụ tập với bạn bè trong võ đường Bobby Wasabi.

Kickin ‘It cast

Eddie là thành viên đầu tiên tham gia Bobby Wasabi Dojo, sau đó là bạn thân nhất của anh ấy Jerry Martinez và là một phần của nó kể từ đó. Mặc dù ban đầu anh tham gia để nhận các khoản tín dụng thể chất, nhưng Eddie đã nhiều lần chứng tỏ rằng anh rất quan tâm đến võ đường Bobby Wasabi cũng như các thành viên của nó, coi họ như gia đình. Tính cách vui vẻ và tự tin của anh ấy trong nhiều tình huống khiến anh ấy trở thành một nhân vật đáng yêu ngay lập tức, và Alex Jones đã thực hiện công lý triệt để cho anh ấy.

Trong hai mùa đầu tiên của chương trình, chúng ta gắn bó với Eddie như một nhân vật khi anh ấy gắn bó với các thành viên khác trong võ đường của Bobby Wasabi. Mặc dù đúng là rất ít người coi anh ấy là nhân vật yêu thích của họ, nhưng chúng tôi hoàn toàn hiểu nếu bạn là một trong số họ! Eddie là một trong những thành viên đáng tin cậy hơn của chương trình dành cho những người thường xuyên bị bỏ rơi trong nhóm bạn của họ. Dù luôn tỏ ra là kẻ ngoại đạo trong băng nhóm của Bobby Wasabi nhưng anh luôn lạc quan, tốt bụng với các thành viên và được khán giả yêu mến.

Vậy tại sao anh ấy lại bị loại khỏi chương trình?

Quay trở lại năm 2011, một chút trước khi tập đầu tiên của mùa 3 của Kickin ‘It được công chiếu, đã có nhiều giả thuyết cho rằng tại sao Alex Christian Jones không có tên trong danh sách diễn viên nữa. . Trong tập cuối cùng của Phần 2, Oh Christmas Nuts, có ngụ ý rằng Eddie rất có thể đã rời khỏi Bobby Wasabi Dojo do không đủ tín dụng. Có lẽ lý do tại sao Alex Jones rời đi cũng sẽ phù hợp với tình huống này vì Eddie là một thành viên cốt lõi của đội và không chắc đã được cho nghỉ.

Phần lớn khán giả vào thời điểm đó tin rằng Alex Christian Jones đã bị đuổi khỏi chương trình vì lý do này hay lý do khác và yêu cầu anh ấy được đưa trở lại chương trình nhưng chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng đúng như vậy. tin sự thật. Không giống như những người còn lại trong dàn diễn viên Kickin ‘It, những người tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Alex đã có những kế hoạch khác trong đầu. Sau hai mùa giải chơi trọn vẹn với tư cách là Eddie, anh ấy cảm thấy đã đến lúc phải thu dọn đồ đạc và trở về nhà ở Birmingham, Alabama và tiếp tục con đường học tập của mình ở đó.

Trong một lần tình cờ, Leo Howard và Dylan Riley Snyder tiết lộ rằng lý do Eddie không tham gia Kickin ‘nữa là vì Alex đã bỏ sang Anh để chăm sóc bà ngoại. Vì ưu tiên cuộc sống cá nhân hơn sự nghiệp diễn xuất, Alex Jones đã nói lời chia tay với Eddie Jones một lần và mãi mãi trong Phần 2 của Kickin ‘It.

Mặc dù không xuất hiện trong Phần 3 hoặc Phần 4, Eddie vẫn ở trong trái tim của những người hâm mộ Kickin ‘It và tên của anh ấy được nhắc đi nhắc lại bất cứ khi nào thế hệ thiên niên kỷ quyết định lên kế hoạch xem lại một số tác phẩm kinh điển Disney XD yêu thích của họ.

“Eddie là một sự bổ sung tuyệt vời cho dàn diễn viên và anh ấy khá giỏi. Anh ấy không phải là nhân vật yêu thích của tôi nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy. Nhưng bây giờ anh ấy có nhiều việc quan trọng hơn phải làm. Như chăm sóc bà ngoại của anh ấy ở Anh ”. Một người hâm mộ đã bình luận trên Wiki của fandom Kickin ‘It.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *