House Of The Dragon sẽ có bao nhiêu tập?

Rate this post

House of the Dragon là chương trình mới nhất trong loạt Game of Thrones. Game of Thrones là một trong những chương trình truyền hình thành công nhất từng được sản xuất, thu về hơn 44 triệu lượt xem trên toàn thế giới và thu hút một lượng fan khổng lồ theo dõi kể từ khi phát sóng. Sau khi chương trình kết thúc vào năm 2019. Mùa cuối cùng của loạt phim không hoạt động như mong đợi và khiến nhiều người hâm mộ thất vọng; một số thậm chí còn ghét mùa trước. Tác giả George RR Martin cho biết ông không thể tin rằng mọi người có thể yêu một thứ gì đó nhiều đến vậy trong một khoảnh khắc và ghét nó hoàn toàn trong một khoảnh khắc khác.

Rõ ràng từ tuyên bố của George rằng Game of Thrones giống như đứa trẻ của anh ấy và chắc chắn sẽ khiến các bậc cha mẹ thất vọng nếu con anh ấy bị ghét. Nhưng cho dù người hâm mộ Game of Thrones có thích mùa cuối cùng hay không, thì có một điều chắc chắn là họ không bao giờ có thể quên được trải nghiệm tuyệt vời mà họ đã cảm nhận được khi xem chương trình. Những cung bậc cảm xúc mà chương trình mang lại cho họ thực sự là vô giá đối với mọi người hâm mộ Game of Thrones.

Và giống như tôi, mọi người hâm mộ Game of Thrones ngoài kia đều khao khát được trải nghiệm cảm giác hồi hộp đó một lần nữa. Và để đáp ứng nhu cầu này, HBO cuối cùng đã phát hành phần tiền truyện của Game of Thrones hoành tráng. House of the Dragons dựa trên cuốn tiểu thuyết “Fire and Blood” của George RR Martin, là phần tiền truyện của Game of Thrones, và câu chuyện của nó lấy bối cảnh 200 năm trước. HBO hiện đang phát hành nó và tập đầu tiên của nó đã được phát hành vào ngày 21 tháng 8.

House Of The Dragon Plot

Cốt truyện của House of the Dragons tiếp tục câu chuyện lấy bối cảnh hai thế kỷ trước Game of Thrones. Nó xoay quanh thời đại mà gia tộc Targaryen thống trị Vestros. Viserys Targaryen, Vua của Vestros, không có con trai mà chỉ có một cô con gái Rhaenyra Targaryen. Ngay từ khi còn nhỏ, nhà vua đã cho phép bà ngồi vào hội đồng nhỏ để bà có thể hiểu và học cách hoạt động của chính trị và cách điều hành đất đai. Rhaenyra, ngay từ khi còn nhỏ, đã được đào tạo tất cả những gì cô cần để trở thành người thừa kế tiếp theo của Iron Throne.

House of The Dragon Plot

House of The Dragon Plot

Sau cái chết của nữ hoàng, Vua Viserys tuyên bố con gái bà, Rhaenyra, làm hoàng hậu tiếp theo. Một năm sau, Vua Viserys kết hôn lần thứ hai. Anh kết hôn với Alicent Hightower và có 4 người con với cô, người con cả là Hoàng tử Aegon. Khi nhà vua đột ngột qua đời, nó mang đến sự hỗn loạn cho đất nước, và một hội đồng được thành lập để họ tranh luận xem ai nên là Vua tiếp theo cho Ngai Sắt. Và họ đã chọn Hoàng tử Aegon làm Vua tiếp theo. Quyết định của hội đồng chọn Aegon thay vì cô ấy đã khiến Rhaenyra tức giận, người đã thành lập hội đồng và quyết định bắt đầu một cuộc nội chiến và chiếm lấy ngai vàng.

Cốt truyện chính của House of The Dragons xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngai vàng hay còn gọi là Dance of The Dragons, cuộc chiến giữa hai anh em ruột.

House of The Dragon sẽ có bao nhiêu tập?

House of The Dragon, mùa đầu tiên sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 21 tháng 8, sẽ có 10 tập trong mùa đầu tiên của nó. Nó sẽ phát hành tập của nó mỗi tuần vào Chủ nhật. Phần 1 của House of The Dragons sẽ phát hành tập cuối cùng vào ngày 23 tháng 10, và mỗi tập dài khoảng 53 đến 60 phút. Các thể loại mà chương trình này theo dõi là hành động, phiêu lưu, giả tưởng cao và chính trị.

Các nhân vật trong House of The Dragon

Các nhân vật trong House of The Dragon

House of the Dragons có một số diễn viên tài năng nhất trong các vai chính. Các diễn viên như Paddy Considine, Matt Smith và Olivia Cooke. Những người đã từng tham gia một số chương trình truyền hình được đánh giá cao nhất như The Outsider, Doctor Who, v.v.

Bạn có thể xem House of The Dragons trên HBO hoặc HBO MAX, những người đến từ Ấn Độ có thể phát trực tuyến trên Disney + Hotstar. HBO đã phát hành tập 1 của House of The Dragons trên Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *