Black Summoner – Tập 1

Rate this post

cảnh báo nội dung: Chế độ nô lệ.

Nó về cái gì? Kelvin tỉnh dậy ở một thế giới khác không có ký ức về tiền kiếp và anh ta sớm biết rằng anh ta sẵn sàng từ bỏ ký ức của mình để đạt được khả năng mạnh mẽ hơn. Trước sự ngạc nhiên của anh, bản thân trong quá khứ của anh đã yêu nữ thần đầu thai và yêu cầu cô trở thành người hầu của anh. Cùng với sự hỗ trợ của cô ấy, Kelvin bắt đầu cuộc sống mới của mình với tư cách là một nhà thám hiểm đầy hứng thú.


Bạn biết đấy, thật đáng buồn khi sau thành công của Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime, rằng rất nhiều chương trình isekai đang cố gắng đưa các nhân vật slime vào nhưng phần lớn, họ chủ yếu đóng vai trò là những linh vật dễ thương và không có gì hơn. Thành thật mà nói, tôi đã phải kiểm tra lại để xem liệu tôi có vô tình xem lại hay không Cuộc sống Isekai của tôi, vì về mặt giá trị, chúng trông giống như cùng một chương trình. Đừng hiểu sai ý tôi, trước đây đã có nhiều chương trình isekai tuyệt vời, nhưng bắt đầu trở nên nhàm chán khi hầu hết mọi người sáng tạo đều sử dụng lặp đi lặp lại các mẫu giống nhau.

Tôi phải tự hỏi liệu khán giả mục tiêu của thể loại này cuối cùng có cảm thấy nhàm chán hay không, đặc biệt là vì nó không có gì mới mẻ. Tôi luôn cố gắng tìm điều gì đó tích cực để nói về bất cứ thứ gì tôi xem, nhưng thật khó vì Triệu hồi sư đen chỉ là một isekai chung chung khác mà không có gì đặc biệt cho nó.

Kelvin và anh ấy tập luyện slime cùng nhau
Tôi là người ở ngoài cùng bên phải.

Toàn bộ tập phim giống như đang xem các cảnh hướng dẫn trong một trò chơi điện tử và nó chủ yếu dành toàn bộ thời gian để khám phá thị trấn và thực hành các động tác tấn công vào quái vật. Công bằng mà nói, bộ truyện dựa trên một cuốn tiểu thuyết nên điều đó giải thích cho sự khởi đầu chậm chạp của bộ phim. Kelvin là nhân vật chính tự tin quá mức bình thường, người không quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài sự phấn khích của mình để bắt đầu nhiệm vụ anh hùng của mình. Anh ta thậm chí không quan tâm rằng chế độ nô lệ tồn tại trên thế giới này và không bao giờ suy nghĩ về luân lý của hoàn cảnh. Kelvin quan tâm nhiều hơn đến việc tìm hiểu về số liệu thống kê của mình và đào tạo chất nhờn bắt được của mình để trở thành nhà thám hiểm giỏi nhất mà thế giới này từng thấy. Sắp xếp nhắc nhở tôi về Pokemon, ngoại trừ đây không phải là một chương trình thú vị. Có vẻ như một trong những người phụ nữ bị nô lệ trong chiếc xe tải có thể trở thành một nhân vật có liên quan khi xem xét cô ấy được thiết kế tốt như thế nào, nhưng thực tế, tôi không háo hức đi xung quanh để tìm hiểu.

Nhân vật thú vị duy nhất trong buổi ra mắt này là nữ thần tái sinh vì cô ấy có một tính cách tinh nghịch và thật thú vị khi nhìn cô ấy tận hưởng vai trò mới của mình với tư cách là người hầu của Kelvin (Ý tôi là tôi không biết TẠI SAO vì cô ấy là một nữ thần toàn bộ, nhưng bất cứ điều gì nổi thuyền của bạn). Hình ảnh động tổng thể là ổn và mặc dù các phân cảnh chiến đấu có thể hơi cứng nhưng nó có thể xem được một cách đáng ngạc nhiên.

Một phụ nữ nô lệ nhìn chằm chằm vào Kelvin
Tôi chỉ hy vọng cô ấy không giống như bất kỳ Anh hùng lá chắn nhân vật.

Đó là nó. Đó là tất cả những điều tích cực mà tôi phải nói về chương trình này, điều đó thật khó chịu vì chương trình này quá sức tưởng tượng đến nỗi tôi không thể nói gì khác. Nếu có gì đó, tôi rất buồn khi đạo diễn kiêm nhà soạn nhạc loạt phim, Hiraike Yoshimasa (được biết đến nhiều nhất với Wagnaria !! Chờ đợi) tham gia vào một dự án như thế này. Này, tôi hiểu rằng cần phải thanh toán các hóa đơn, nhưng vui lòng cung cấp cho người này nội dung tốt hơn để làm việc cùng – hoặc ít nhất là đừng khiến anh ta kiệt sức với hai nhiệm vụ về một thứ gì đó đã phá sản một cách sáng tạo.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của isekai và hoàn toàn ổn với công thức tương tự (bao gồm, một lần nữa, chế độ nô lệ bình thường hóa) thì chương trình này là dành cho bạn. Tôi hy vọng các chương trình isekai tốt hơn bắt đầu được bật đèn xanh cho chuyển thể anime; thực sự rất khó để tìm thấy bất cứ điều gì đáng chú ý để nói về họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *