Maryrose có thể trốn thoát? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập 10 của Shadows House Season 2 sẽ gây nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Chương trước đã tiết lộ bí mật đằng sau tất cả các kế hoạch của Maryrose. Hơn nữa, kế hoạch của cô ấy đang trở nên rõ ràng với những bóng đen trưởng thành. Có vẻ như tất cả các hồn ma đều nghi ngờ Maryrose. Cô ấy có kế hoạch cho một bức tranh lớn hơn ngay cả khi cô ấy chết trong tương lai. Cô ấy muốn tiết lộ sự thật của Ngôi nhà bóng tối cho mọi người từ cánh trẻ em.

Chương tiếp theo có thể dẫn đến việc Maryrose bị bắt. Nhóm người lớn có thể sẽ truy lùng Marie và con búp bê sống của cô ấy trong tập tiếp theo. Thật thú vị khi thấy cách thiết lập của Maryrose đã đánh lừa cả Kate ra khỏi Cánh trẻ em. Tuy nhiên, cô phải tìm cách thoát khỏi ngôi nhà đó; nếu không, cô ấy sẽ không thể làm điều đó một lần nữa. Hãy đọc bài viết dưới đây để cập nhật thêm nhiều thông tin về anime nhé!

Shadows House Season 2 Episode 10

Shadows House Season 2 Episode 10: What Happens Next?

Tập 10 của Shadows House Season 2 sẽ không tốt cho Maryrose. Những bóng đen trưởng thành ngày càng nghi ngờ Maryrose. Hơn nữa, họ đã nghĩ ra một kế hoạch có vẻ hoàn toàn phù hợp với Maryrose. Cô là một trong những người đứng đầu những bóng hồng trưởng thành. Tuy nhiên, cô đã không thể bỏ qua cơ hội đầu tiên của mình và ở lại đội trẻ em.

Nhưng làm thế nào điều này có thể xảy ra khi một người từng nổi bật trong lớp lại trở nên kém năng lực hơn? Có vẻ như Maryrose đang che giấu điều gì đó. Cô ấy đã lên kế hoạch cho một điều gì đó lớn lao hơn trong cánh trẻ em hơn là bận tâm đến những cái bóng và chạy trốn khỏi nhà. Nhưng cấp trên của họ đã để ý đến họ, và họ đã phải đầu hàng trong tập tiếp theo của anime.

Shadows House Season 2 Episode 10

Tập trước bao gồm những gì?

Tập thứ chín của Shadows House Season 2 bắt đầu với việc tiết lộ màu sắc thực sự của Maryrose. Cô ấy tiết lộ kế hoạch của mình với ít muội than hơn cô ấy có. Tuy nhiên, con búp bê sống của Maryrose đã cắt ngang và làm rõ mọi chuyện. Maryrose đang tìm kiếm một con búp bê sống khác để cô ấy có thể sống với con búp bê sống hiện tại của mình. Nhưng họ đã nhận được một lời mời, và họ phải đoàn kết như một.

Đó là khi Maryrose tạo ra sự hỗn loạn trong đôi cánh của đứa trẻ để câu giờ cho bản thân. Mọi người đều trở nên xúc động, nhưng Marty cố gắng kiềm chế họ vì họ có thể phá vỡ họ trước cái bóng của người lớn. Maryrose sau đó theo Kate và John vào rừng và bộc lộ tiềm năng thực sự của cô ấy. Mặt khác, những bóng đen trưởng thành đã tìm ra kế hoạch của Mary.

Shadows House Season 2 Episode 10

Shadows House Season 2 Episode 10: Ngày phát hành

Tập 10 của Shadows House Season 2 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ yêu thích tập trước vì nó chứa đầy những tiết lộ bí mật. Họ chỉ háo hức muốn biết về những tập phim sắp tới và cốt truyện của họ. Các tập phim sẽ có sẵn để xem trên Bilibili và Crunchyroll. Hãy theo dõi Anime hàng ngày để biết thêm những cập nhật như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *