Bocchi the Rock – Tập 5 – Buổi thử giọng đầu tiên

Rate this post

Đây là cảm giác của tôi khi nhận lương hai tuần một lần.

Bây giờ Hitori cuối cùng đã hoàn thành lời bài hát cùng với phần sáng tác của Ryou, đã đến lúc họ biểu diễn bài hát, hay đúng hơn là một buổi thử giọng. Hitori có thể vượt qua buổi thử giọng và vượt qua nó không?

Hitori cố gắng tìm ra những gì để chi tiêu trong lần nhận lương đầu tiên.

Cuối cùng, các cô gái cuối cùng cũng nhận được khoản tiền đầu tiên của họ. Đúng như dự đoán, Hitori nghĩ về những gì cô ấy muốn chi cho lần nhận lương đầu tiên của mình. Tôi có thể hiểu cảm giác này vì có những thứ tôi muốn mua sau khi nhận được tiền lương đầu tiên. Sau đó, là các chi phí sinh hoạt, chẳng hạn như trả tiền ăn uống, tiền thuê nhà / thế chấp, các khoản vay sinh viên (nếu có) và các hóa đơn khác. Một khi điều đó kết thúc, chỉ còn lại một phần nhỏ.

Đáng buồn thay, ham muốn của Hitori bị tiêu tan.
Rất may, Ryou ở đó để khen ngợi Hitori.

Đáng buồn thay, Hitori phát hiện ra con đường khó khăn khi Nijika nhắc nhở cô ấy rằng họ cần tiền để tài trợ cho buổi biểu diễn của họ. Tôi không thể ngừng cười khi cô ấy hát một bài hát ngẫu hứng về việc phải đưa tiền của mình. Ngoài ra, phản ứng của cô ấy khi phát hiện ra các hoạt động khác của ban nhạc như tạo video ca nhạc và làm album tốn rất nhiều tiền. Cuối cùng, ý tưởng làm việc trong mùa hè tại bãi biển hoặc công viên giải trí là quá sức đối với Hitori.

Rất may, Ryou đã đưa ra một sáng tác tốt và diễn ra tốt đẹp. Thật vui khi thấy Ryou khen Hitori. Tất nhiên, chị gái của Nijika đã ném một chiếc cờ lê khỉ vào kế hoạch của cô ấy vì cô ấy sẽ không cho phép ban nhạc của Njika biểu diễn. Rốt cuộc, họ đã làm cô ấy xấu hổ lần trước.

Giống như Rufuria, chị gái của Nijika không thể ngủ nếu thiếu thú bông.

Nijika xông ra khỏi ngôi nhà trực tiếp làm rò rỉ một bí mật đáng xấu hổ mà chị gái cô có. Cô ấy nói rằng chị gái của cô ấy không thể ngủ nếu không có thú nhồi bông để ôm ấp. Tôi thấy thật buồn cười khi Ryou có những bức ảnh về chị gái của Nijika đang làm những gì mà em gái cô ấy mô tả. Sau đó, chị gái của Nijika đã ngăn Hitori lại, và cô ấy hoảng sợ. Hitori chỉ đơn giản là muốn nói lời đề nghị mà chị gái Njika định nói với Nijika.

Phải thừa nhận rằng, Hitori ở đây trông giống như một thây ma vậy.

Tất nhiên, Bocchi xoay sở để gặp gỡ, và cô ấy gần như sắp ngất đi vì thở không đủ. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy nói với họ tin rằng họ phải vượt qua một buổi thử giọng nếu cô ấy muốn biểu diễn.

Bây giờ, họ trông giống như các nam thần tượng K-POP.
Thật buồn cười khi xem phản ứng của Nijika khi thấy Ryou, Ikuyo và Hitori ăn mặc như thế nào.

Đúng như dự đoán, chị gái của Nijika muốn xem buổi biểu diễn của ban nhạc trước khi có thể cho phép cô ấy biểu diễn trong một buổi hòa nhạc. Rốt cuộc, màn trình diễn đầu tiên của họ thật đáng xấu hổ. Điều đó có nghĩa là Hitori cần phải làm việc chăm chỉ để không gặp rắc rối. Cô ấy thậm chí còn luyện tập với Ikuyo. Vì vậy, tất nhiên, tôi thấy Ryou, Hitori và Ikuyo mặc vest và đội tóc giả. Cách họ ăn mặc khiến tôi nhớ đến các nam thần tượng K-pop, đặc biệt là BTS. Phản ứng của Nijika về điều này rất vui nhộn.

Một ngày trước buổi thử giọng, Nijika cảm thấy rằng cô ấy đã lôi kéo Hitori vào việc này. Hitori không biết phải nói gì với cô ấy. Cô ấy biết giấc mơ của Njika, nhưng dường như nó còn nhiều hơn thế một chút. Điều này sẽ quan trọng hơn sau này.

Hitori thể hiện tốt nhất của mình.

Đối với màn trình diễn của họ, nó tốt một cách đáng ngạc nhiên. Nijika có một giọng hát xuất sắc. Tuy nhiên, Hitori cố gắng hết sức vì cô ấy không muốn ban nhạc kết thúc ở đây trong khi giúp Njika đạt được ước mơ của mình. Chắc chắn, chị gái của Nijika chỉ đưa ra một vài lời phàn nàn, nhưng cô ấy đã vượt qua chúng. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori đột nhiên chỉ ra lỗ hổng. Điều buồn cười là họ đưa ra những bức ảnh về các con đập trên khắp Nhật Bản do Hitori ném lên sau khi nhận được hết lời khen ngợi từ Ikuyo. Tôi đoán họ muốn cho thấy nó tồi tệ như thế nào mà không thể hiện nó. Rốt cuộc, nó sẽ trông thật khó chịu.

Ikuyo và Hitori có vẻ rất vui vì họ đã có một màn trình diễn tốt.
Đúng, Hitori đã hơi quá tay.
Hitori cần đến 5 người để bán vé cho. Cô ấy có thể làm được không?

Bây giờ ban nhạc cuối cùng đã vượt qua rào cản đầu tiên của nó. Cùng với đó, có buổi biểu diễn đầu tiên. Mỗi thành viên cần tìm 5 người để bán vé. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori cố gắng tìm ra những gì mọi người sẽ mời cho đến khi cô ấy nhận ra mình chỉ có bốn hoặc ba người, vì một con chó không tính. Cô ấy còn thiếu một hai, nhưng cô ấy sẽ tìm ra cách hoặc nhận được sự giúp đỡ. Dù thế nào, tôi cũng rất nóng lòng muốn xem buổi biểu diễn đầu tiên của họ sẽ diễn ra như thế nào.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *