Không thể giải thích được bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của Caught on Camera Season 3 không giải thích được là điều mà người hâm mộ đã chờ đợi, và vì vậy chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin về cùng một thứ. Đây là một bộ phim truyền hình tài liệu đưa ra ánh sáng những đoạn clip có điều gì đó bất thường về nó. Như từ tiêu đề của chương trình, bạn có thể đã hiểu rằng loạt phim này đưa ra ánh sáng về các sự kiện chắc chắn đã được ghi lại nhưng chưa bao giờ được giải thích.

Những video này có thể gây sợ hãi hoặc tò mò. Các tập phim tài liệu có một cuộc phỏng vấn góc nhìn thứ nhất với người thực sự quay cảnh trên máy quay. Sau đó, chúng tôi thấy camera tập trung vào phân tích do các chuyên gia cung cấp khi họ giải thích một câu chuyện đằng sau rất lớn đằng sau cách một sự cố như vậy sẽ diễn ra. Trong khi một số video này có lời giải thích, hầu hết chúng, cho đến nay, chỉ là một đám mây nổi của sự tò mò. Chà, quay trở lại phần bắt đầu của mùa thứ ba của chương trình, chúng ta hãy hiểu tập trước đó là gì.

Không thể giải thích được Bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 1 có tiêu đề Căn phòng bí mật và ngôi nhà giết người. Trong tập này, chúng ta thấy tiêu điểm được đặt vào một căn phòng đã được Zack khám phá. Người đàn ông này đã đi xuyên qua bốn bức tường xung quanh, đó là nơi chết chóc nhất mà một người có thể bước chân vào. Mặt khác, máy quay tập trung vào một nhà thám hiểm. Anh chia sẻ đã trải qua một đêm trong căn nhà kinh hoàng.

Bị bắt gặp trên máy quay một cách khó hiểu Phần 3, Tập 2

A vẫn từ Bị bắt trên máy ảnh mà không có lý do gì phần 3

Về cuối tập, tập phim kể lại câu chuyện của hai người bạn thân nhất, họ đã đi tìm hiểu nhiều hơn những gì họ đặt ra ban đầu. Bộ đôi chỉ muốn tìm hiểu thêm về bí ẩn của các phù thủy nhưng cuối cùng lại quay trong một chiếc thang từng thuộc sở hữu của một phù thủy, người cũng có một bùa chú ác trên đó. Chà, đây là tất cả mọi thứ với phần tóm tắt của loạt phim, và bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào những gì mà tương lai của chương trình có thể mang lại cho chúng ta.

Cũng nên đọc: She-Hulk Episode 4 Easter Eggs: The Book of Vishanti, Ghost Rider và Mephisto

Không thể giải thích được trên máy ảnh Ngày phát hành Phần 3 Tập 2

Ngày phát hành tập 2 của tập 2 Caught on Camera không được giải thích là ngày 15 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Tài sản đính kèm và Cô gái trong quán rượu. Nó được cho là sẽ bỏ ra trên Kênh Khám phá. Các tập mới được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm và vì vậy bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập giống nhau.

Cách Xem Bị Bắt Không Giải Thích Trên Máy Ảnh Phần 3 Tập 2

Bạn có thể xem No Explained trên Camera Season 3 Episode 2 thông qua Discovery Channel vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập phim mới cũng sẽ xuất hiện trên trang web chính thức của Discovery với tên gọi Discovery Plus. Người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ của người dùng để truy cập các tập mới nhất thông qua nền tảng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các mục nhập mới nhất cũng có thể được phát trực tuyến khi chúng được thuê hoặc mua từ các dịch vụ yêu cầu khác nhau. Điều này có thể được thực hiện từ các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Bị bắt gặp một cách khó hiểu trước camera Phần 3 Tập 2 Xem trước

Không thể giải thích được Bắt trên máy ảnh Phần 3 Tập 2 có tiêu đề Tài sản quyến rũ và Cô gái trong quán rượu. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của một cặp đôi. Họ đang đối mặt với một sự ràng buộc ám ảnh và lo lắng về điều tương tự. Với thực tế là họ đang mang thai một bé trai, việc giải quyết vấn đề này càng trở nên khó khăn hơn đối với họ.

Sau đó, trường hợp thứ hai của tập phim sẽ được đưa ra ánh sáng cho hai nhà thám hiểm. Cuối cùng họ cũng tiếp xúc được với linh hồn của một cô gái trẻ. Vụ án cuối cùng mà tập này sẽ xử lý sẽ là một vụ bắt giữ một phụ nữ lớn tuổi. Mặc dù, cuộc đi săn này không phải là điều mà cả hai đều nghĩ đến, và điều này khiến họ sợ hãi rất nhiều.

Cũng nên đọc: Sự biến mất của Barbara Bolick: Sự thật là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *