Black Summoner: The Adventures of Kelvin Tập 12 Ngày phát hành tiếp tục!

Rate this post

Năm 2022 có rất nhiều bất ngờ đối với người hâm mộ anime. Mỗi tháng sắp đến với rất nhiều thông báo thú vị và khiến người hâm mộ càng hào hứng hơn trước. Kể từ đầu năm, người hâm mộ anime đã được nhìn thấy những nhân vật yêu thích của họ trên màn ảnh, và cuối năm cũng vậy. Những tháng cuối năm sẽ còn sôi động hơn trước.

Vào thời điểm mà người hâm mộ có quá nhiều sự lựa chọn khi chọn anime, Black Summoner đã có một vị trí khác trong lòng người hâm mộ, và bộ truyện đang thể hiện rất tốt trên màn ảnh. Mỗi tập phim mang đến cho người hâm mộ bao nhiêu là sự phấn khích. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 tập của bộ truyện đã được phát hành và sắp tới là tập 11.

Người hâm mộ đang rất mong đợi tập sắp tới, và đó là lý do tại sao, họ bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến tập sắp tới tức là tập 13. Để tiết kiệm thời gian quý báu của độc giả, chúng tôi đã quyết định cung cấp từng thông tin mà họ cần. cho ngày phát hành tập 12 của Black Summoner và tiết lộ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Black Summoner là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản có nhân vật chính Kelvin của loạt phim, người thấy mình ở một thế giới hoàn toàn mới sau khi tỉnh dậy. Anh nhận ra rằng những ký ức trong quá khứ của mình đã được đổi lấy khả năng siêu nhiên. Kelvin được Nữ thần triệu hồi, và sau đó, anh bắt đầu sống cuộc đời của mình như một nhà thám hiểm. Tuy nhiên, hành trình của anh ấy với Kelvin sẽ không phải là một miếng bánh. Anh ấy đã gặp rất nhiều kẻ thù trên đường đi, và anh ấy phải đối phó với tất cả chúng để tiếp tục di chuyển.

Dàn diễn viên anime Black Summoner:

Kuro no Shoukanshi, còn được gọi là Black Summoner là một trong những bộ truyện đang diễn ra thành công và công lao cho điều này sẽ thuộc về những người tài năng đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Các diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Uchiyama Kouki, người lồng tiếng cho nhân vật chính Kelvin của loạt phim. Efil được lồng tiếng bởi Iwami Manaka, trong khi Sera được lồng tiếng bởi Suzuki Minori.

Melfina được lồng tiếng bởi Ueda Reina, trong khi Clotho được lồng tiếng bởi Landi. Ange được lồng tiếng bởi Inagaki Konomi, trong khi Rion được lồng tiếng bởi Miyamoto Yume, và Gerard được lồng tiếng bởi Akimoto Yousuke. Victor được lồng tiếng bởi Tobita Nobuo, và Alex được lồng tiếng bởi Morishima Shuuta.

Tóm tắt tập 9 của Black Summoner

Kelvin đang triệu hồi một anh hùng mới!

Hiraike Yoshimasa sẽ chỉ đạo loạt phim, trong khi Roberts Aaron là đạo diễn ADR. Suzuki Minori đã biểu diễn bài hát chủ đề của bộ truyện được hàng triệu người hâm mộ yêu thích, và Ooshima Miwa phụ trách thiết kế nhân vật.

Black Summoner Tập 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Kuro no Shoukanshi tập 12 sắp được phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 cho khán giả Nhật Bản cũng như quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ được phát hành tại 06:30 chiều IST. Bạn sẽ nhận được phiên bản phụ, xung quanh 20:00 ĐƯỢC trong cùng một ngày.

Rất khó để dự đoán các tập sắp tới vào thời điểm này. Do dữ liệu có hạn, rất khó để xác định kết quả chính xác của tập 13 ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết tất cả các tin tức về anime và manga.

Black Summoner Tập 10 Chi tiết về ngày phát hành

Black Summoner Tập 12 Chi tiết về ngày phát hành

Anime tương tự với Black Summoner:

Nếu bạn đã yêu thích Black Summoner cho đến nay và muốn thưởng thức những bộ anime khác có một số đặc điểm chung, bạn có thể thử xem bộ anime được đề cập. Những bộ anime này không hoàn toàn giống với Black Summoner nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự rung cảm quen thuộc khi xem những bộ này. Điều này bao gồm Arifureta: Từ Đường vòng đến Mạnh nhất Thế giới, Hành trình Chết chóc đến Thế giới song song Rhapsody, Người hùng thận trọng, v.v.

Black Summoner Tập 10 Kỳ vọng

Kelvin và Rio từ Black Summoner

Làm thế nào để xem Black Summoner Tập 12?

Tập 12 của Black Summoner sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem tất cả các tập trước đây tại đây. Crunchyroll cũng là nơi lưu trữ hàng nghìn bộ anime nổi tiếng khác và bạn có thể truy cập tất cả chúng chỉ với một gói đăng ký duy nhất của mình. Crunchyroll cũng cho phép bạn đọc hàng nghìn manga chỉ với một lần đăng ký. Bạn cũng có thể mua hàng hóa anime từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll với giá ưu đãi.

Ngoài ra, hãy đọc Rent A Girlfriend Phần 2, Tập 12 Ngày phát hành: Phần kết đến rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *