The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 10 Ngày phát hành: Hekatombaion And The Beast Knights

Rate this post

Tập 10 của The Lucifer and the Biscuit Hammer sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Một loạt phim truyền hình chuyển thể từ manga sẽ được NAZ phát sóng bắt đầu từ năm 2022. Bộ truyện được đạo diễn bởi Nobuaki Nakanishi và được viết bởi Satoshi Mizukami, tác giả gốc và Yūichirō Momose, người thiết kế nhân vật. Ban đầu được phát triển bởi một công ty Nhật Bản, NAZ, câu chuyện được viết, các nhân vật được thiết kế và Takatsugu Wakabayashi sáng tác nhạc phim.

Chúng ta thấy trong tập 9, khi Yuuhi đang chuẩn bị cho trận chiến, anh ấy đang đào bẫy và bẫy trong rừng. Akitani Inatika tuyên bố rằng ông có được trí tuệ toàn tri cách đây 500 năm và bắt đầu dạy những người học việc, những người sau đó đã chết vì tuổi già. Anh ta phát hiện ra một gói hàng trong một cái lỗ. Inatika tuyên bố đã được sinh ra từ 500 năm trước và có trí tuệ toàn trí.

Vài năm sau, anh ta huấn luyện Yukimachi và Subaru, những người mà anh ta coi là người học việc cuối cùng của mình. Mặc dù mất đi sự toàn trí của mình, anh vẫn giành được danh hiệu Hiệp sĩ cá kiếm và chiến hữu cá kiếm Zan-Qamar sau tám năm huấn luyện họ. Yukimachi và Subaru nhận được bài học cuối cùng từ anh ta, và Yuuhi tìm thấy tiểu sử, và anh ta đã chết vào ngày hôm đó khi chiến đấu với một con golem.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 9 Review

Tình tiết này khá thú vị, mình thấy câu chuyện của chủ nhân khá buồn. Lời chúc phúc của sự bất tử là một lời nguyền khi bạn chứng kiến ​​tất cả những người bạn yêu thương và quan tâm sâu sắc chết xung quanh bạn. Tập này bao gồm chương 28 & 29, mà tôi nghĩ truyền tải chủ đề của toàn bộ manga tốt hơn bất cứ điều gì khác: tận hưởng những điều bình thường trong cuộc sống và vượt qua chính mình.

Không có dấu hiệu rõ ràng về sức mạnh của chủ nhân của mình, nhưng có ngụ ý rằng, trước khi mất sức mạnh của mình, anh ta đã mạnh mẽ như Animus (nếu không phải là trí tuệ toàn năng, thứ mà Animus vẫn thấy mình thiếu), nhưng điều gì khác biệt giữa họ nhất là cách họ tiếp cận khả năng siêu nhiên của mình.

Ngày phát hành tập 10 của The Lucifer and the Biscuit Hammer

The Lucifer và Biscuit Hammer

Anh ấy thậm chí còn chỉ ra Shimaki là hiệp sĩ giống anh ấy nhất vì mong muốn chung của họ về kiến ​​thức (anh ấy sử dụng sức mạnh của mình để tuyên bố mình là một vị thần và thậm chí tự định nghĩa bản thân). bản thân thông qua sự ham học hỏi), nhưng chủ sở hữu phản ánh về kiến ​​thức và sức mạnh vô hạn của mình và nhận thấy chúng thật thiếu sót khi so sánh với giá trị của sự đồng hành và trải nghiệm cuộc sống đơn giản. . Khi còn trẻ, vị sư phụ tin rằng ông giống như một vị thần, nhưng sau khi huấn luyện đệ tử đầu tiên của mình, ông nhận ra rằng niềm vui chỉ có thể tìm thấy khi nuôi dưỡng người khác và được họ cho ăn, và cuối cùng không cảm thấy gì ngoài sự khiêm tốn.

Ngày phát hành tập 10 của The Lucifer and the Biscuit Hammer

The Lucifer và Biscuit Hammer

Cũng nên đọc: Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 11 Ngày phát hành: Boss Tầng Bảy

Animus và Yukimachi chạm trán với chủ nhân của họ trong tập cuối, và cho dù anh ta có trở nên mạnh mẽ đến đâu, anh ta vẫn coi mình chỉ là một con người. Một tinh thần tốt bụng nhưng trở nên tự phụ mà không học cách coi trọng công ty của người khác, Animus là một tinh thần nhân hậu mà người thầy truyền lại cho các đệ tử cuối cùng của mình và hy vọng Animus sẽ học hỏi được điều đó. từ Anh ấy. Samidare và Yuuhi cũng cần phải học bài học này, mặc dù họ không nhận ra điều đó, nhưng cả hai đều cần phải vượt qua chính mình. Cần lưu ý rằng chủ đề cơ bản của Hoshi no Samidare được viết trước Mob Psycho 100 năm: một cuộc sống đơn giản, trọn vẹn được bao quanh bởi những cá nhân mà bạn quan tâm là điều cần thiết hơn những siêu năng lực thần thánh. .

Ngày phát hành tập 10 của The Lucifer and the Biscuit Hammer

Ngày phát hành tập 10 của Lucifer and the Biscuit Hammer được ấn định để phát hành vào Ngày 10 tháng 9 năm 2022, Thứ Bảy lúc 1:55 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ đón xem The Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 10 lúc 09:55 Giờ Thái Bình Dương / 11:55 Giờ Miền Trung / 12:55 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 10 của The Lucifer and the Biscuit Hammer sẽ ra mắt vào lúc 10:25 sáng theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Hekatombaion và các Hiệp sĩ Quái vật.”

Xem phim Lucifer and the Biscuit Hammer tập 10 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 10 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Lucifer và Biscuit Hammer trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Please Take My Brother Away Season 5 Tập 8 Ngày phát hành: Mọi thứ đang trở nên thú vị hơn giữa các anh chị em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *