Akiba Maid Sensou – Tập 11 – Khoảng thời gian đen tối phía trước và cơ hội thứ hai?

Rate this post

Yasuko đang cào bột. Tuy nhiên, một cái gì đó có thể dừng tàu nước thịt.

Bây giờ Nagi đã thất bại trong việc khiến sát thủ giết Ranko vì Okachimachi đã giết anh ta trước, mọi thứ sắp trở nên tồi tệ hơn.

Từ lần trước, có vẻ như Ranko đã tránh được một viên đạn nhờ có Okachimachi. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất cho Ranko là rời khỏi Akiba. Tuy nhiên, cô không thể bỏ rơi đồng đội của mình tại Oinky Doink.

Thật ngạc nhiên khi Okachimachi có thể che giấu danh tính của mình mặc dù đã mất gần hết trang phục gấu trúc.

Biết rằng kế hoạch để một sát thủ truy đuổi Ranko đã thất bại, cô ấy đã lựa chọn hạt nhân. Cô ấy quyết định đuổi Quán cà phê Oinky Doink ra khỏi Creatureland để họ được bầy sói cho ăn. Cô ấy đã gửi thông điệp của mình bằng cách treo trang phục của Okachimachi và buộc nó lên bảng hiệu của tòa nhà phát thanh. Mọi người nhìn chằm chằm vào tấm biển cho đến khi Okachimachi xoay sở để quay đầu lại, nơi có bức thư. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi cô ấy không tiết lộ danh tính thực sự của mình.

Đáng buồn thay, mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn.
Zoya muốn đánh những người giúp việc đó, nhưng Ranko không cho phép cô ấy.

Dù bằng cách nào, có vẻ như bây giờ mọi người đều không tin. Rốt cuộc, họ có nguy cơ trở thành mục tiêu của các quán cà phê hầu gái khác. Thật vậy, họ đã làm với những thông điệp khó chịu được viết và dán trên tòa nhà. Nagomi khó chịu trước tấm biển ghi Ranko là lợn 40 tuổi. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi những người giúp việc từ quán cà phê Creatureland khác đến và quấy rối khách hàng của họ. Họ thậm chí còn bắt đầu giết những khách hàng trung thành của Oinky Doink, và một số bắt đầu né tránh. Zoya muốn đánh bại những người hầu gái đối thủ, nhưng Ranko không cho phép cô ấy. Nó trở nên rõ ràng tại sao.

Ranko cuối cùng cũng nói sự thật về Nagi, đó là lý do tại sao họ rơi vào tình huống này.

Ranko cuối cùng cũng nói rõ rằng cô ấy đã lập giao ước kết nghĩa với Nagi, Uzuko. Cô ấy nói rằng họ đã từng rất hợp nhau. Ngoài ra, người giúp việc trưởng, Michiyo, bắt đầu làm giúp việc từ những năm 1960. Cô ấy đáng gờm vì chủ nghĩa hòa bình và bất bạo động của mình. Dù bạn có tin hay không, quán cà phê mà cô ấy sở hữu, Maid Teahouse, chính là nơi Oinky Doink Café hiện đang hoạt động.

Ranko muốn thành thật với Nagomi, nhưng rõ ràng, cô ấy sẽ không theo đuổi, cho đến ngày hôm sau.

Đúng như dự đoán, những lá cờ tử thần dành cho Ranko là có thật, vì cô ấy sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để hạ gục Nagi. Tất nhiên, không có người giúp việc nào háo hức tham gia cùng cô ấy, kể cả Nagomi. Họ hành động như thể đây là lần cuối cùng họ gặp lại Ranko. Tuy nhiên, cô ấy vẫn lo lắng rằng Ranko sẽ chết. Tất nhiên, chủ cửa hàng ramen tiết lộ rằng Ranko làm vậy để bảo vệ Oinky Doink. Xét cho cùng, Ranko đã tận hưởng thời gian ở Oinky Doink kể từ khi cô ấy bắt đầu công việc.

Thật tốt khi Oinky Doink sẽ không để Ranko xử lý việc này suốt. Họ đang ở trong đó với nhau.
Đúng, họ đã đi và bắt làm con tin trên cùng của hệ sinh thái Creatureland.
Thật buồn cười là không ai trong số những người giúp việc ở Creatureland quan tâm đến người hầu gái đứng đầu của họ.

Ngày hôm sau khi Ranko đi xuống, cô ấy nhìn thấy toàn bộ phi hành đoàn từ Oinky Doink. Họ muốn giúp cô ấy và mạo hiểm cuộc sống của họ. Không quá ngạc nhiên sau khi nghe những gì chủ cửa hàng ramen nói. Nói cách khác, Yasuko, Yumechi, Shippon và Zoya đã xâm nhập vào một spa nơi Dazzlion đang mát-xa và bắt cô làm con tin. Đúng, tại Dazzlion, những người giúp việc từ các quán cà phê Creatureland khác không quan tâm đến người giúp việc chính ở đó. Đó là khi họ có một cuộc đấu súng giữa Oinky Doink và những người hầu gái của Creatureland.

Rõ ràng, Nagi không quan tâm đến Nagomi, mà thay vào đó là Ranko.

Trong khi đó, tại trụ sở chính, Nagomi và Ranko đã gặp Nagi. Tất nhiên, cô ấy không quan tâm đến chuyện Omoe khi đập vỡ bức tượng trên đầu Nagomi. Cô ấy muốn có câu trả lời từ Ranko để gia nhập Creatureland và giết Oinky Doink.

Phải, Nagi dọa giết Nagomi vì Ranko nói rằng cô ấy giống Machiyo.

Tất nhiên, cô ấy không làm điều đó vì Nagi quyết định giết Ranko khi cô ấy thể hiện lòng trung thành của mình với Oinky Doink. Đó là trước khi Nagomi đề nghị cắt một trong những bím tóc của cô ấy, và Nagi hỏi Nagomi phải đề nghị gì. Ranko đã đề cập rằng cô ấy khiến cô ấy nhớ đến Michiyo. Cô ấy không thích câu trả lời đó và đe dọa sẽ giết Nagomi cho đến khi Ranko bắt đầu khóc, nói rằng Nagi và Nagomi rất quý giá đối với cô ấy. Cuối cùng, Nagi để Oinky Doink thoát tội miễn là họ kiếm được tiền.

Phải, Ranko, người nổi tiếng vô cảm cuối cùng cũng khóc.
Tất cả tốt mà kết thúc tốt, phải không?

Trong khi nó kết thúc trong một lệnh ngừng bắn, lá cờ tử thần của Ranko vẫn còn. Bạn có nhớ cô hầu gái bị đứt một trong hai bím tóc không? Cô ấy bằng cách nào đó đã sống sót và quyết định đâm sau lưng Ranko trong khi cô ấy chọn một chiếc kẹp tóc cho Nagomi.

Tất nhiên, chương trình không quên những lá cờ tử thần trên Ranko, thật đáng buồn. XÉ TOẠC.
Mặc dù đã giết rất nhiều hầu gái xấu, nhưng Ranko là một hầu gái tốt, không giống như Nagi/Uzuko.

Đó là cách sốc nhất và buồn nhất khi chứng kiến ​​Ranko ra đi. Nhưng, ít nhất, cô ấy đã chết khi đang làm công việc mà cô ấy thích nhất, là một người giúp việc. Tất nhiên, Nagomi rất đau khổ khi cô ấy trải qua điều gì đó giống như Ranko đã làm với Michiyo.

Câu hỏi vẫn còn, Oinky Doink sẽ hạ gục Nagi chứ? Chưa kể, những người giúp việc cũ của Maidalien có thể nổi dậy chống lại Nagi. Tuy nhiên, tôi phải khen ngợi chương trình vì đã can đảm giết chết một trong những nhân vật chính của họ chỉ còn một tập nữa. Hy vọng rằng Nagomi sẽ trỗi dậy và lập lại hòa bình, điều mà Ranko và Nerula mong muốn từ lâu.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *