Deadpool sắp trở lại với phần 3 với sự tham gia của Wolverine

Rate this post

Thông tin khiến người hâm mộ háo hức nhất lúc này chính là việc Deadpool sắp trở lại với phần 3 với sự góp mặt của Hugh Jackman trong vai Wolverine.

Deadpool sẽ chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào ngày 6 tháng 9 năm 2024, và trong một đoạn video mới được đăng tải, nam diễn viên Ryan Reynolds đã tiết lộ rằng nhân vật Deadpool của anh đã có một cuộc gặp gỡ đặc biệt với “người bạn cũ” Wolverine.

Theo đó, trong một đoạn teaser bất ngờ được đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của Ryan Reynolds, nam diễn viên đang ngồi trên ghế sofa nói với người hâm mộ rằng anh “vô cùng đau buồn” vì nhớ D23 mà không có anh bên cạnh. Thông báo về Deadpool 3.

Reynolds sau đó đã chia sẻ quá trình đào tạo của chính mình trước khi tiết lộ một vài ý tưởng thú vị mà các nhà biên kịch dự định khám phá cho Deadpool 3. Sau đó, anh hỏi Hugh Jackman nếu anh muốn đóng vai Wolverine lần nữa, Jackman. xuất hiện ngắn gọn và nói “chắc chắn”.

Lần cuối Jackman đóng vai Wolverine là trong Logan năm 2017, do James Mangold đạo diễn. Vào thời điểm đó, anh đã công khai Logan sẽ là bộ phim cuối cùng của anh với vai Wolverine. Kể cả sau khi Disney chính thức mua lại bản quyền của loạt phim X-Men, Jackman vẫn luôn háo hức và mong chờ nam diễn viên sẽ kế thừa “cây đinh” của Wolverine. Tuy nhiên, bản thân anh cũng từng chia sẻ rằng nếu có cơ hội hợp tác với các nhân vật trong MCU, anh luôn sẵn lòng.

Deadpool sắp trở lại với phần 3 với sự tham gia của Hugh Jackman trong vai Wolverine

Deadpool sắp trở lại với phần 3 với sự tham gia của Hugh Jackman trong vai Wolverine

Jackman và Reynolds hợp tác trong một dự án MCU cũng là điều mà cả hai diễn viên đều mong muốn từ lâu. Đặc biệt là như một cách để bù đắp cho cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ trong X-Men Origins: Wolverine (tại thời điểm đó Reynolds đã đóng một phiên bản khác của Deadpool). Và nếu Ryan Reynolds không “lừa” khán giả, người hâm mộ sắp được chứng kiến ​​một trong những màn “team up” hấp dẫn nhất khi hai nhân vật “bất tử” là Deadpool và Wolverine cùng hợp tác, và đặc biệt không loại trừ khả năng hai người cũng chạm trán với nhiều siêu anh hùng khác trong MCU.

Deadpool (tên thật là Wade Winston Wilson) là một phản anh hùng xuất hiện trong bộ truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Được tạo ra bởi nghệ sĩ / nhà văn Rob Liefeld và nhà văn Fabian Nicieza, nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong The New Mutants # 98 (tháng 2 năm 1991). Deadpool ban đầu được miêu tả là một nhân vật phản diện khi anh xuất hiện lần đầu trong The New Mutants và X-Force, nhưng sau đó đã được phát triển thành một phản anh hùng. Deadpool là một tên lính đánh thuê có thân hình dị dạng, tinh thần bất ổn với những năng lực siêu phàm như khả năng chữa bệnh nhanh chóng và thể lực vượt trội. Anh ta nổi tiếng với cái “mồm” nói không ngừng, và khả năng phá vỡ bức tường thứ tư, được tác giả sử dụng để tăng thêm tính hài hước cho nhân vật.

Sự nổi tiếng của nhân vật đã khiến anh xuất hiện trong nhiều bộ phim như X-Men Origins: Wolverine (2009) Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018) đều do Ryan Reynolds thủ vai.

>>> Xem Thêm: Phiên bản anime của Nier: Automata sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *