Black Widow Murders Episode 2: Hướng dẫn phát trực tuyến và ngày phát hành

Rate this post

Góa phụ đen giết người tập 2 đã sẵn sàng để phát hành và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi nó. Vào tối Chủ nhật, Oxy đã ra mắt một loạt phim mới mang tên Black Widow Murders, kể về những người phụ nữ không phải là nghi phạm trong những tội ác đã gây ra nhưng tất cả đều bị phát hiện có động cơ giết người. gây ra thiệt hại. Black Widow Murders kể về câu chuyện của những người phụ nữ tàn nhẫn phá vỡ các chuẩn mực xã hội về “tình dục công bằng hơn” bằng cách dụ các nạn nhân của họ vào những cái kết rùng rợn để đổi lấy tiền. bạc, đam mê hoặc quyền lực. Những ví dụ này đưa ra những tưởng tượng quyền lực đầy cám dỗ, trong đó phụ nữ nắm quyền kiểm soát theo cách tàn bạo nhất có thể tưởng tượng được, cho dù đó là những kẻ lừa đảo nghề nghiệp, ly hôn hàng loạt hay ly hôn hàng loạt. các bà nội trợ đang có một cuộc sống thứ hai bí mật.

Họ sẽ không dừng lại trừ khi nhà chức trách truy tố họ thành công. Sản xuất bởi Lark Productions và Catalina Content. Bằng cách tập trung vào những vụ giết người phụ nữ và tội ác vì đam mê, loạt phim mới đã xóa tan quan điểm cho rằng phụ nữ là “giới tính công bằng hơn”. Trong thế giới tội phạm thực sự, một góa phụ da đen kiếm được biệt danh của mình bằng cách giết nhiều người, điển hình là bạn tình, để thu lợi về tiền bạc. Bất kể đó là hình thức giết người nào, luôn có một số lợi thế về tài chính. Đây là tất cả mọi thứ về Góa phụ đen giết người tập 2 phóng thích.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành Black Widows – Bí ẩn giết người cho người xem ZEE5

Góa phụ đen giết người tập 2

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2022, Góa phụ đen giết người tập 2 sẽ có sẵn. Nó sẽ dài 60 phút và có tựa đề là Josephine Grey. Khi các thám tử khám nghiệm một hiện trường giết người được thiết kế để trông giống như một vụ mua bán ma túy đã diễn ra tồi tệ, họ ngay lập tức nhận ra rằng họ đang ở trong một vụ án không giống bất kỳ vụ án nào khác. mà họ đã từng gặp. Tuy nhiên, việc tìm ra thủ phạm của chúng sẽ tạo ra những lời nói dối, những lời nói xấu và một số nạn nhân.

Tóm tắt các vụ án mạng của Góa phụ đen tập 1

Tập đầu tiên của bộ phim kể về câu chuyện của Sharon Nelson, người đã kết hôn ba lần nhưng cuối cùng lại giết chết hai người trong số họ. Xác của người chồng thứ hai và thứ ba của Nelson được phát hiện; Người đầu tiên có vẻ như đã vô tình chết đuối, trong khi người thứ hai chết trong một vụ cháy nhà. Việc phát hiện ra hai vết thương do súng bắn vào mặt trên cơ thể người chồng thứ ba bị bỏng khi khám nghiệm tử thi khiến bà bàng hoàng. Tập đầu tiên sẽ chứng minh cách các thám tử kết nối Sharon với việc giết cả hai người đàn ông và lý do tại sao.

Góa phụ đen giết người

Cũng nên đọc: Florence Pugh Net Worth: Black Widow Star’s Earnings

Diễn viên của Black Widow Murders

Đây là dàn diễn viên cho Black Widow Murders Tập 2. Dàn diễn viên cho tập phim sắp tới dự kiến ​​sẽ giống như tập trước và phần lớn các diễn viên dự kiến ​​sẽ đóng lại vai của họ.

Cory Davison

The Shape: A Halloween Fan Feature (2022), Stranger Next Door (2022) và Chasing A Dream là một số tác phẩm đáng chú ý của Cory Davison.

Peter Aylward

The Untouchables (1987), Lonely Hearts (2006), My Blind Brother (2016) và Nothing is Impossible nằm trong số những tác phẩm nổi tiếng nhất của Peter Aylward (2021). Anh lớn lên ở Illinois sau khi sinh ra ở Anh. Trong những năm 1970, ông tham gia Chương trình Diễn xuất Penn State MFA.

Đội Munsey

Edgar, Evicted (2022), Super Heists (2021) và The Mark of a Killer là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Tim Munsey (2019).

Matt Webb

Despondent (2022), Stranger Next Door (2022) và The Good Matchmaker (2022) là những tác phẩm của Matt Webb.

Jeff Sherwood

The Mark of a Killer (2019), Black Widow Murders (2022) và Storm of Suspicion (2018) là những tác phẩm đáng chú ý của Jeff Sherwood.

Leigh Anne Coleman

Leigh Anne Coleman là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Cô được công nhận nhiều nhất với tư cách là một phóng viên và nhà sản xuất cho KRDO News Channel 13 ở Colorado Springs, Colorado, và WVLT – Local 8 News ở Knoxville, Tennessee’s vào buổi sáng.

Diễn viên của Black Widow Murders

Cũng nên đọc: Khi nào thì Black Widow đến với Disney Plus?

Xem Black Widow Murders Episode 2 ở đâu?

Bạn có thể thấy Góa phụ đen giết người tập 2 trên nhiều nền tảng khác nhau. Chúng tôi đã liệt kê tất cả những điều này bên dưới cùng với chi phí đăng ký của họ.

fuboTVBạn có thể xem The Come Up trên fuboTV, nơi cung cấp truyền hình trực tiếp và nội dung phát trực tuyến. Tất cả các tùy chọn của nó bao gồm Freeform và giá hàng tháng bắt đầu từ $ 69,99. Đừng quên tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày mà FuboTV hiện đang cung cấp cho người dùng mới.

Sling TVCác gói Orange và Orange + Blue của Sling TV bao gồm Freeform nếu bạn sống ở Hoa Kỳ. Sling TV hiện đang có chương trình giảm giá đặc biệt, nơi bạn có thể nhận được tháng đầu tiên với giá giảm một nửa so với giá hàng tháng thông thường là $ 35.

Hulu + Truyền hình trực tiếp

Bạn cũng có thể chọn Hulu + Live TV nếu muốn xem trực tiếp trên Freeform. Giá bắt đầu từ $ 69,99 một tháng và với số tiền tương tự, bạn cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus ngoài thư viện Theo yêu cầu.

YouTubeTV

Chọn tùy chọn phù hợp nhất để bạn xem The Come Up trực tuyến. Freeform có sẵn trên YouTube TV với $ 54,99 trong ba tháng đầu tiên, sau đó $ 64,99 hàng tháng và trên DirecTV Stream với $ 54,99 trong hai tháng đầu tiên, sau đó 69 $ 0,99 hàng tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *