The Cleaning Lady Phần 2 Tập 1 Ngày phát hành: Phần tiếp theo

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của The Cleaning Lady mùa 2 đang đến gần và người hâm mộ đang hy vọng nhiều điều tương tự. Mùa đầu tiên đã kết thúc với một sự thay đổi lớn cho năm nay chỉ vào tháng 3, nhưng nó đã trở lại với một đợt giải trí khác của người hâm mộ. Chương trình phục vụ các thể loại tội phạm và thể loại khác nhau trên đĩa nóng với những câu chuyện và giá trị gia đình. Miranda Kwok đã phát triển chương trình.

Cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Argentina có tên La Chica Que Limpia, bắt đầu phát sóng vào năm 2017. Trọng tâm chính của loạt phim này là Thony De La Rosa. Cô ấy là một bác sĩ y khoa hiện đang sống ở Los Angeles và làm việc tại chính thành phố này. Cô có một con trai tên là Luca, và mặc dù thị thực của cô đã hết hạn cho chuyến thăm Hoa Kỳ, cô vẫn đang sống ở nước này.

Thực tế là Thony cần phải chăm sóc con trai của cô ấy đồng thời giải quyết những vấn đề mà cô ấy phải đối mặt ở Mỹ. Con trai cô ấy mắc một chứng rối loạn y tế hiếm gặp có khả năng giết chết anh ta. Các phương pháp điều trị tương tự chỉ có ở Las Vegas. Trong thời gian ở Hoa Kỳ, Thony quyết định kiếm một công việc như một bác sĩ được đào tạo cùng với một nhân viên dịch vụ dọn dẹp. Cô làm việc trong ngành với chị dâu tên Fiona.

The Cleaning Lady Phần 2 Tập 1

Một vẫn của Thony từ The Cleaning Lady Phần 1

The Cleaning Lady Phần 1 Tập 10 Tóm tắt

Mặc dù vậy, hàng loạt sự kiện vẫn diễn ra trước mắt Thony khi cô được mời làm việc trong vòng tội phạm, số tiền sẽ trả cho cô đủ để hỗ trợ chi phí y tế cho con trai cũng như duy trì cuộc sống của cô. Giáo viên. Cô bắt đầu công việc của mình với họ với tư cách là một người phụ nữ dọn dẹp và loại bỏ các hiện trường giết người và các bằng chứng tiềm năng. Quay lại câu chuyện của bộ truyện, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập trước trước khi đi sâu vào bất kỳ thông tin nào liên quan đến tập tiếp theo.

The Cleaning Lady Season 1 Episode 10 có tựa đề The Crown, và chúng ta thấy Thony đang cố gắng thỏa thuận với Garett để cứu bản thân và gia đình cô ấy. Thony cũng đang cố gắng cứu Armaan và tìm cách thoát khỏi nó. Chúng tôi thấy rằng mùa giải đã kết thúc một cách cay đắng, với nhiều gia đình khác nhau trong loạt phim tan rã khi câu hỏi về sự tin tưởng bắt đầu. Quay trở lại với tương lai đã hứa đó, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt phim bây giờ khi mùa thứ hai sắp bắt đầu.

Ngày phát hành tập 1 của The Cleaning Lady Phần 2

Ngày phát hành tập 1 của The Cleaning Lady Season 2 là vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Đại Tội của Người Cha. Nó được cho là sẽ phát hành trên FOX lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông. Các tập phim mới sẽ bắt đầu được phát sóng hàng tuần từ đây vào thứ Hai hàng tuần, các fan có thể chú ý theo dõi.

Xem phim The Cleaning Lady Phần 2 Tập 1

Bạn có thể dễ dàng xem The Cleaning Lady Season 2 Episode 1 khi nó được phát sóng trên FOX vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể xem các tập phim mới thông qua trang web chính thức của FOX. Để làm như vậy, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập mới nhất cũng sẽ có sẵn cho tất cả người hâm mộ thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Nó có thể được truy cập bởi các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

The Cleaning Lady Season 2 Episode 1 Preview

The Cleaning Lady Season 2 Episode 1 có tựa đề Tội lỗi của cha. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Luca đã bị bắt cóc bởi cha mình, Marco. Điều này đã kích thích bản năng làm mẹ trong Thony khi cô ấy sẽ cố gắng tìm kiếm con trai của mình một cách tuyệt vọng. Cô ấy sẽ cố gắng liên lạc với Đặc vụ FBI Garrett Miller để bắt cả hai trước khi Marco cố gắng rời khỏi đất nước với anh ta.

Cũng nên đọc: Phần ngắn mạch 2 Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *